mobifoneGo là Cổng dịch vụ data theo nhu cầu dành riêng cho thuê bao MobiFone. Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 3G/4G có tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng yêu thích thì mobifoneGo chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!
Bạn muốn lướt Instagram, Tiktok, muốn chơi PubG, muốn xem phim trên FPT Play… vừa cần cả data để làm việc, check mail, tải file trên Google Drive? Hãy dẹp bỏ ngay nỗi lo chưa hết tháng đã hết Data - Xài 3G/4G với giá siêu hời từ với gói cước G80 MobiFone.
Cơ hội có một không hai để nhận tiền vào tài khoản lên đến 500.000đ khi bạn thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký các gói cước 4G MobiFone trong CTKM "Chào lớp học - Chào Data" của MobiFone.
Thuê bao thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký các gói cước của dịch vụ mobifoneGo trong thời gian khuyến mại có cơ hội nhận ngay tiền vào tài khoản lên đến 500.000 đồng
Nếu cần làm việc trực tuyến với Microsoft Teams, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams cơ bản bao gồm trên các nền tảng web, PC, và điện thoại.
Bản miễn phí của Webex cung cấp đầy đủ các tính năng để bạn liên lạc trực tuyến với nhiều người qua video hoặc âm thanh với lên tới 100 người tham gia.
Thay đổi phông nền khi sử dụng Microsoft Teams có thể giúp cho mọi người bớt nhàm chán nếu như cuộc hội họp không yêu cầu quá nghiêm túc. Việc bạn cần làm bây giờ là cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới.
Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đã phối hợp với chính quyền bang và địa phương để theo dõi sự lây lan của virus SARS-CoV-2 thông qua dữ liệu vị trí của điện thoại di động.
Kỷ niệm 27 năm thành lập, MobiFone tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt như một món quà tri ân dành cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng.
Các đại gia ICT như Viettel, VNPT, MobiFone, CMC, Vingroup đã cho nhân viên làm việc từ xa. Một số tập đoàn đang họp khẩn cho phương án kỹ thuật khi Thủ tướng yêu cầu cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày.