Chiếc smartphone với nhiều tính năng xem video, chơi game, nghe nhạc & trao đổi công việc đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để đáp ứng tất cả điều này bạn cần một dung lượng data lớn từ các gói cước ưu đãi của Mobifone.

Tin vui cho các thuê bao Mobifone, từ 14/05/2020, MobiFone chính thức ra mắt gói cước G80 đến khách hàng. Đây là gói cước cho phép các thuê bao truy cập miễn phí nhiều ứng dụng HOT nhất hiện nay như: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG,… với tốc độ cao không giới hạn.

Gói cước siêu ưu đãi G80

Ngoài ra, mỗi tháng khách hàng còn được tặng thêm 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ nội dung trên Internet. Hết dung lượng tốc độ cao, tiếp tục truy cập miễn phí với tốc độ 512kb/512kb.

Lý do bạn nên đăng ký gói cước G80 ngay hôm nay :

  • Lướt TikTok, Instagram thả ga

  • Chat và video call thoải mái với Zalo, Viber, Skype

  • Check Gmail, Google Drive không giới hạn

  • Nghe nhạc miễn phí trên Spotify

  • Chiến PUBG mọi lúc mọi nơi với 4G cực mạnh

  • 4GB data ngoài 4G tốc độ cao lướt web, Facebook thỏa thích

Cách đăng ký gói ưu đãi 4G MobiFone G80

Bước 1: Soạn G80 gửi 999
Bước 2: Cài đặt ứng dụng mobifoneGo miễn phí để sử dụng không giới hạn data tốc độ cao các ứng dụng giải trí và làm việc trên điện thoại đang hot hiện nay, không còn nỗi lo hết dung lượng.
Ngoài ra, khi truy cập ứng dụng mobifoneGo bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi miễn phí 100% 4G truy cập các ứng dụng HOT với giá 0đ!