Đăng ký gói C490 MobiFone có ngay 60GB miễn phí gọi

Gói C490 là một trong những gói 4G của MobiFone đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để đăng ký soạn DK C490 gửi 999, sau khi đã đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng với 2GB mỗi ngày (tương đương 60GB/30 ngày), miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng thêm 400 phút gọi liên mạng. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết của gói cước nhé.

Ưu đãi cực khủng của gói cước C490 MobiFone

Tên gói C490 MobiFone
Ưu đãi data 60BG/30ngày (tương đương 2GB/ngày)
Ưu đãi gọi nội mạng Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Ưu đãi gọi ngoại mạng Miễn phí gọi liên mạng lên tới 400 phút gọi
Cú pháp Soạn DK C490 gửi 999

Ngoài ra bạn có thể kham thảo thêm gói cước khác của MobiFone cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký sử dụng trong thời gian gần đây như gói C390 MobiFone. Gói cước ưu đãi 2GB data tốc độ cao dùng trong ngày (tương đương 60GB/tháng), thêm 300 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Để đăng ký soạn DK C390 gửi 999 cước phí 390.000đ/tháng. Bạn thả ga truy cập internet, gọi điện cho người thân, bạn bè đối tác mà không lo bị gián đoạn vì số dư trong tài khoản không đủ để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

 •  

Lý do bạn nên đăng ký gói cước C490

Bạn thường xuyên có nhu cầu gọi điện để trò chuyện kết nối giữ liên lạc với bạn bè, người thân hay khách hàng để trao đổi công việc nhưng đối phương lại sử dụng nhà mạng khác và cước phí gọi điện lại quá đắt? Bạn thường xuyên truy cập mạng xã hội để bắt trend, cập nhập tin tức nhưng việc truy cập thường xuyên làm tiêu hao lượng lớn data của bạn? Đừng lo MobiFone đã cho ra mắt gói cước C490 với nhiều ưu đãi hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gói cước C490 là gói cước đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn với các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm 400 phút gọi liên mạng và 2GB data mỗi ngày để truy cập mạng thả ga, ngay cả khi bạn đã sử dụng hết 2GB thì bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ 2Mbps/2Mbps.

Thông tin chi tiết về gói cước C490

Đối tượng áp dụng của gói C490

 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Do gói cước C490 MobiFone chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách, để kiểm xem mình có thuộc danh sách ưu đãi không soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Mỗi ngày bạn sẽ nhận 2GB để sử dụng. Sau khi dùng hết dung lượng ngày của gói C390, hệ thống sẽ tính cước mặc định. Data sẽ được cộng vào 0h00′ ngày hôm sau
 • Ưu đãi sẽ không cộng dồn sau khi hết thời hạn gói
 • Khi bạn gọi hết 400 phút gọi ngoại mạng cước phí sẽ được tính theo cước phí thông thường, với các cuộc gọi nội mạng, các cuộc gọi quá 10 thì từ sau những giây của 10 phút đầu MobiFone sẽ tính cước phí cho toàn bộ cuộc gọi.
 • Để đăng ký gói C490 của MobiFone, điện thoại của bạn không cần phải kết nối mạng, nhưng bạn buộc phải có đủ 490.000 đồng trong tài khoản để đăng ký (đối với thuê bao trả trước)
 • Đây là gói cước phù hợp với khách hàng gọi điện nhiều, thường xuyên phải truy cập mạng, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi đăng ký gói cước

Các cú pháp đăng ký cước C490 MobiFone 

 • Để đăng ký soạn: DK C490 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT C490 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH C490 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY C490 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Bên cạnh gói cước C490 bạn có thể kham khảo các gói cước khác của MobiFone

Gói cước G80 – thả ga data

Gói cước G80 là gói cước sẽ đáp ứng hầu như mọi nhu cầu sử dụng data của khách hàng như giải trí, làm việc hay liên lạc, để đăng ký soạn tin G8A gửi 999 với cước phi 80.000đ/tháng.

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn ngay lập tức nhận được ưu đãi data tốc độ cao dùng cho các ứng dụng mạng xã hội, giải trí hot nhất hiện nay: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 4GB tốc độ cao truy cập internet không những thế khi đã sử dụng hết ưu đãi data ngoài bạn vẫn truy cập được internet mà KHÔNG bị tính thêm cước phí. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn từ mobifoneGo nhé.

Gói Mạng xã hội –  giải trí thả ga

Gói cước Mạng Xã Hội là gói cước có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và truy cập các ứng dụng mạng xã hội đang hot nhất hiện nay bao gồm Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive với cước phí ưu đãi chỉ 10.000đ/ngày.

Khi đăng ký gói cước bạn sẽ được miễn phí data 4G tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói, thỏa sức lên Instagram check in cùng bạn bè, xem video và bắt trend cực hot trên Tik Tok, video call trò chuyện trên Zalo, Viber hoặc gửi thư, tài liệu qua Gmail, Google Drive mà không cần lo lắng về các vấn đề data.

Soạn ngay XH gửi 999 để nhận ngay ưu đãi data cực lớn của mobifoneGo (để sử dụng được data miễn phí bạn cần tải ứng dụng mobifoneGo, hiện tại ứng dụng mới có phiên bản trên Android, phiên bản tên iOS sẽ được cập nhập trong thời gian tới)

Chúc bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời với MobiFone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan