Gói cước 24G MobiFone nhận ngay 90GB/tháng

Bạn đang cần tìm một gói cước có thể đáp ứng được mức độ sử dụng data “khổng lồ” của bản thân mỗi ngày? mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước 24G MobiFone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với 99.000đ/tháng nhận ngay ưu đãi 90GB truy cập toàn bộ internet trong vòng 30 ngày. Nhưng có phải ai cũng đăng ký được gói cước 24G Mobi? Hãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói cước 24G MobiFone

Tên gói 24G MobiFone
Data thêm

3GB/ngày

(Tương đương 90GB/Tháng)

Giá cước 90.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK 24G gửi 999

 

Nghiên cứu đã chỉ ra trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19 số lượng và thời gian sử dụng internet của người dân trong nước tăng lên đáng kể. Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà internet đã mang lại từ hoạt động giải trí đến làm việc online..

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh được kết nối với internet, hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng MobiFone cũng đã cho triển khai các gói cước 4g Mobi khác nhau để khách hàng đa dạng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng gói cước.

Tuy nhiên việc có nhiều gói cước khiến bạn phân vân không biết nên chọn lựa gói cước nào, mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước 24G hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé

Xem thêm:

Tham khảo thêm Gói cước G80 – thả ga data 

Gói G80gói 5G MobiFone đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng với cước phí chỉ 80.000đ/tháng.

Khi đăng ký gói cước bạn sẽ được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data truy cập theo nhu cầu của cá nhân. Khi sử dụng hết bạn sẽ vẫn được truy cập với tốc độ thường và đặc biệt là KHÔNG phát sinh cước phí. Sở hữu G80, bạn thả ga lướt net với dung lượng data sử dụng không giới hạn, không lo dung lượng data cạn kiệt làm gián đoạn hay lo lắng một ngày nào đó bạn quên kiểm tra dung lượng, dùng quá sẽ bị phát sinh cước phí.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android sẽ được thêm một ưu đãi hấp dẫn là khi đăng ký gói G80 kèm tải và cài đặt app mobifoneGo sẽ được miễn phí data tốc độ cao khi sử dụng 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay là: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. (Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Gói cước 24G MobiFone nhận ngay 90GBtháng
Gói cước 24G MobiFone nhận ngay 90GB/tháng

Xem thêm: 

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước 24G MobiFone

 • Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều của MobiFone và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.
 • Vùng áp dụng: Hà Nội và Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
 • Hết chu kỳ gói 1 – 14 tháng hệ thống sẽ tự động gia hạn
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone.
 • Khi không sử dụng hết các ưu đãi trong tháng, các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo.

Các cú pháp liên quan đến gói cước 24G MobiFone 

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK 24G gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT 24G gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH 24G gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY 24G gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Tham khảo ngay các gói cước ưu đãi data không giới hạn MobiFone

Gói cước GCM9 – Siêu giải trí tháng

Nếu bạn là người “nghiện” giải trí online, bạn thường xuyên truy cập mạng để xem video, lướt web, cập nhật thông tin của bạn bè người thân và các thông tin đời sống. Nhưng việc truy cập thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data của bạn đôi khi còn dẫn đến tình trạng mạng đơ, chậm và có thể phát sinh cước phí rất cao.

Soạn tin GO GCM9 gửi 999 để đăng ký gói cước Siêu Giải Trí tháng với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Bạn ngay lập tức được nhận data khổng lồ thả ga truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. 

Tên gói Siêu giải trí GCM9
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 50.000/30ngày
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999

Lưu ý: 

 • Gói 4G tháng Mobi GCM9 chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.
 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm