Đăng ký gói cước C390 MobiFone có 60GB, miễn phí gọi nội mạng

Gói cước 4G MobiFone C390 là gói cước được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây. Để đăng ký gói cước soạn tin nhắn: DK C390 gửi 999 với cước phí 390.000đ/30 ngày bạn sẽ có 2GB tốc độ cao sử dụng mỗi ngày (60Gb/30 ngày) không những thế MobiFone còn miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 300 phút gọi ngoại mạng để bạn có thể tha hồ gọi điện trò chuyện mà không lo bị gián đoạn giữa chừng.

Ưu đãi của gói cước C390 Mobifone 

Tên gói C390 MobiFone
Ưu đãi gói cước 60GB/30 ngày (tương đương 2GB/ngày)
Ưu đãi ngoại mạng 300 phút gọi ngoại mạng thả ga
Ưu đãi gọi nội mạng Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút
Giá cước 300.000đ/30 ngày
Cú pháp

Soạn DK C390 gửi 999

Xem thêm: 

Bạn cũng có thể kham thảo thêm gói cước 4G MobiFone tháng C490, bạn vẫn sẽ có dung lượng data 2GB/ngày (60GB/30ngày) nhưng sẽ được nhận tới 400 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng. Đây là gói cước phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet cao, để đăng ký soạn tin DK C490 gửi 999 với cước phí 490.000đ/30ngày.

Tuy các ứng dụng gọi thoại, video call miễn phí trở nên ngày càng phổ biến, tuy nhiên vì lý do công việc mà nhiều người vẫn phải thường xuyên liên lạc qua các cuộc gọi thông thường. 

Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại để cập nhập thông tin, lướt web, mạng xã hội giải trí của mọi người cũng ngày càng tăng cao, vì thế các gói cước combo data kèm cuộc gọi cũng được khá nhiều khách hàng MobiFone quan tâm.

Với gói cước C390 bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao để sử dụng mỗi ngày trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký) được miễn phí hoàn toàn với tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng 300 phút gọi ngoại mạng.

Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước C390 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước C390

Đối tượng áp dụng của gói C390

 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Do gói cước C390 MobiFone chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách, để kiểm xem mình có thuộc danh sách ưu đãi không soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Mỗi ngày bạn sẽ nhận 2GB để sử dụng. Sau khi dùng hết dung lượng ngày của gói C390, hệ thống sẽ tính cước mặc định. Data sẽ được cộng vào 0h00′ ngày hôm sau
 • Ưu đãi sẽ không cộng dồn sau khi hết thời hạn gói
 • Khi bạn gọi hết 300 phút gọi ngoại mạng cước phí sẽ được tính theo cước phí thông thường, với các cuộc gọi nội mạng, các cuộc gọi quá 10 thì từ sau những giây của 10 phút đầu MobiFone sẽ tính cước phí cho toàn bộ cuộc gọi.
 • Để đăng ký gói C390 của MobiFone, điện thoại của bạn không cần phải kết nối mạng, nhưng tài khoản phải >390.000 đồng để đăng ký (đối với thuê bao trả trước)
 • Đây là gói cước phù hợp với khách hàng gọi điện nhiều, thường xuyên phải truy cập mạng, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi đăng ký gói cước

Các cú pháp đăng ký gói cước C390 MobiFone 

 • Để đăng ký soạn: DK C390 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT C390 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH C390 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY C390 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Bên cạnh gói cước C390 bạn có thể kham khảo các gói cước 4G MobiFone không giới hạn khác như:

Gói cước G80 – không giới hạn data

Nhu cầu giải trí và lướt web cập nhập thông tin xu hướng của mọi người ngày càng cao và đa dạng, internet đã trở thành một phần trong đời sống cũng như trong công việc.

Các gói cước thông thường của MobiFone cung cấp dung lượng data không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng internet, bạn đang tìm kiếm một gói cước với các ưu đãi hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước G80 không giới hạn data. Để đăng ký soạn tin G8A gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng.

Khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng hot nhất hiện nay: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber ngoài ra người dùng còn được ưu đãi thêm 4GB sử dụng truy cập internet phù hợp với các nhu cầu cá nhân khác.

Không chỉ thế khi bạn dùng hết 4GB bạn vẫn truy cập được internet mà KHÔNG bị tính thêm cước phí nào. Nhanh tay đăng ký để tận hưởng những ưu đãi cực lớn của mobifoneGo nhé.

Gói GTM2 giải trí thả ga – không giới hạn data

Gói giải trí tháng GTM2 là gói cước đáp ứng đủ nhu cầu giải trí truy cập data tốc độ cao không giới hạn của người dùng với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng 

Đăng ký gói cước bạn được miễn phí hoàn toàn data 4G tốc độ cao truy cập ứng dụng TikTok, Instagram, Spotify. Với GTM2 bạn sẽ tha hồ lên Instagram check in sống ảo khoe với bạn bè hay xem các clip vui nhộn, bắt trend cực nhanh trên Tik Tok hoặc tận hưởng kho nhạc khổng lồ trên Spotify mà không cần lo về vấn đề dung lượng.

Soạn GTM2 gửi 999 để đăng ký và nhận ngay ưu đãi của Mobifone nhé. (Để sử dụng data miễn phí bạn cần tải ứng dụng mobifoneGo, Hiện tại ứng dụng mobifoneGo mới có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản iOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới)

Chúc bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời với MobiFone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan