Đăng Ký Gói Cước Ngày D10 Nhận Ngay 1.5GB/ngày

Gói cước D10 là gói 4G MobiFone 1 ngày đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những tình huống cấp bách. Đăng ký gói cước D10 MobiFone người dùng nhận ngay 1.5 GB sử dụng trong ngày với cước phí chỉ 10.000đ/ngày. Để đăng ký soạn tin DK D10 gửi 999, sau khi đăng ký thành công gói cước người dùng sẽ có ngay 1.5GB truy cập internet, lướt web, truy cập mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu kỹ hơn chi tiết của gói cước D10 của MobiFone nhé.

Ưu đãi chi tiết của gói cước D10 Mobifone.

Tên gói D10 MobiFone
Ưu đãi gói cước 1.5GB/ngày
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn DK D10  gửi 999

Với tình hình phát triển trong những năm gần đây điện thoại và internet là thứ hầu như không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, internet đang mang lại khá nhiều lợi ích cho con người, ngay cả trong công việc hay việc học tập thì internet cũng “can thiệp” vào khá sâu nhất là trong giai đoạn bệnh dịch Covid diễn biến phức tạp với những biến chủng mới. Theo số liệu thống kê trong hơn 97 triệu dân thì có đến hơn 73% dân số Việt Nam sử dụng internet mỗi ngày và trung bình mỗi ngày khoảng 5,1 giờ.

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng data thường xuyên MobiFone đã cho ra mắt rất nhiều gói cước tháng hấp dẫn. Tuy nhiên khách hàng với nhu cầu linh hoạt hơn có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone 1 ngày. Với mức phí tương đối hợp lý chỉ 5.000-10.000đ người dùng sẽ có 1 tới 1.5 GB data để sử dụng trong ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng ngay lập tức.

Xem thêm:

Lợi ích khi đăng ký gói cước D10 của MobiFone

 • Đăng ký gói cước ngày MobiFone bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng data trong những mục đích cần sử dụng internet tức thời
 • Chi phí đăng ký gói cước thấp
 • Có thể đăng ký bất kỳ lúc nào

Lưu ý: gói cước ngày thích hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn, nếu bạn có nhu cầu sử dụng data trong thời gian dài bạn có thể kham thảo gói cước 4g MobiFone không giới hạn  để có ưu đãi thích hợp với nhu càu sử dụng của bản thân

 

Thông tin chi tiết về gói cước D10 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói D10 MobiFone

 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Cách đăng ký và các cú pháp liên quan đến gói cước D10 MobiFone

 • Để đăng ký soạn: DK D10 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng cò dư trong gói: KT D10 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH D10 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY D10 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Các gói cước 10k không giới hạn của MobiFone

GY – Gói xem YouTube không giới hạn

Với người dùng có nhu cầu chính là xem video trên các nền tảng như YouTube, TikTok hay Instagram chắc chắn không thể bỏ qua gói cước GY của MobiFone. GY là gói cước xem YouTube 1 ngày của MobiFone với cước phí chỉ 10.000vnđ/Ngày bạn sẽ nhận không giới hạn data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng hot:

 • YouTube
 • TikTok
 • Instagram
 • Spotify

Với gói cước GY bạn có thể thỏa thích sử dụng data để xem video, lướt TikTok hay nghe nhạc Spotify cả ngày mà không phải lo lắng đến dung lượng data. Để đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp GY14 gửi 999.

Lưu ý: để sử dụng không giới hạn data cho các ứng dụng trong gói người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây.

Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone tháng không giới hạn

Gói cước mạng xã hội

Tính đến 2014 Việt Nam có hơn 60tr người sử dụng mạng xã hội, tương đương với hơn 64% dân số, hiện tại con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh theo tốc độ phủ của internet. Để bạn có thể thuận tiện sử dụng mạng di động để lướt mạng xã hội một cách thoải mái, tháng 6/2021 MobiFone đã giới thiệu gói cước mạng xã hội 1 ngày siêu hấp dẫn.

Với cước phí chỉ 10.000vnđ/Ngày bạn có thể thả ga sử dụng data tốc độ cao các ứng dụng mạng xã hội siêu hot bao gồm TikTok, Instagram. Thêm vào đó là các ứng dụng phổ biến khác như Zalo, Viber, Gmail và đặc biệt là Google Drive.

Để đăng ký soạn ngay XH gửi 999.

Lưu ý: để sử dụng không giới hạn data cho các ứng dụng trong gói người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm