Đăng ký gói cước D5 của MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GB/Ngày

Gói 4G MobiFone ngày là lựa chọn tối ưu và linh hoạt nếu bạn cần kết nối internet trong thời gian ngắn. Hiện nay gói cước D5 đang là gói data MobiFone ngày được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với cước phí tiết kiệm chỉ 5.000đ/ngày bạn sẽ có ngay 1GB để truy cập internet tốc độ cao, soạn tin DK 5D gửi 999 để đăng ký.

Ưu đãi cực hot của gói cước D5 Mobifone

Tên gói D5 MobiFone
Ưu đãi gói cước 1Gb/ngày
Giá cước 5.000đ/ngày
Cú pháp Soạn DK D5 gửi 999

Internet hiện nay như một thứ không thể thiếu trong xã hội hiện đại, làm gì đi đâu cũng cần, từ cơ quan văn phòng cho đến nhà riêng.

Các gói data MobiFone ngày có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc truy cập internet cho những phát sinh tức thời. Bạn thường xuyên truy cập mạng do nhu cầu công việc, học tập phải kết nối mạng, bạn muốn tìm hiểu gói cước data một ngày để phục vụ nhu cầu kết nối internet ngay lập tức mà lại tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ các gói cước 4G MobiFone tháng miễn phí data theo ứng dụng mà muốn sử dụng thêm data để sử dụng dịch vụ khác khi có nhu cầu thì việc đăng ký thêm gói cước ngày 4G Mobi là rất hợp lý.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn nhu cầu của khách hàng Mobifone đã ra mắt gói cước D5 với 5.000đ/ngày với dung lượng 1GB 4G tốc độ cao sử dụng hết ngày bạn có thể  truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không lo công việc bị gián đoạn giữa chừng. 

Lợi ích khi đăng ký gói cước

 • Đăng ký gói cước ngày MobiFone bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng data trong những mục đích cần sử dụng internet tức thời
 • Chi phí đăng ký gói cước thấp
 • Có thể đăng ký bất kỳ lúc nào

Lưu ý: gói cước ngày thích hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn, nếu bạn có nhu cầu sử dụng data trong thời gian dài bạn có thể kham thảo gói cước 4g MobiFone không giới hạn để có ưu đãi thích hợp với bản thân

Xem thêm:

Đăng ký gói cước D5 của MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GBNgày
Đăng ký gói cước D5 của MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GBNgày

Thông tin chi tiết về gói cước D5 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói D5 MobiFone

 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước D5 MobiFone

 • Để đăng ký soạn: DK D5 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng cò dư trong gói: KT D5 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH D5 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY D5 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói siêu giải trí ngày chỉ với 10k/ngày – không giới hạn data

Gói cước Siêu giải trí ngày GY là gói cước gần như đáp ứng đủ nhu cầu giải trí online của bạn với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 10.000đ/ngày. Soạn ngay GY14 gửi 999 sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ có ngay dung lượng data không giới hạn truy cập các dụng YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.

Để sử dụng data miễn phí cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải cài app mobifoneGo (hiện tại ứng dụng mới có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản IOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới)

Bạn được tặng thêm 700MB data truy cập theo nhu cầu của cá nhân. Khi sử dụng hết data ưu đãi thêm ngươi dùng sẽ vẫn truy cập với tốc độ thường và đặc biệt là KHÔNG phát sinh cước phí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm