Đăng ký gói cước D5 của MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GB/Ngày

Chỉ với 5.000đ/ngày có ngay 1GB để truy cập internet với tốc độ cao, lướt net mượt mà không giật lác. Với gói cước D5 của MobiFone không gì là không thể. Internet là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Nhưng thay vì đặt chân đến bất cứ đâu cũng phải hỏi pass wifi để kết nối sao bạn không chủ động trong việc sở hữu cho mình một gói cước internet tốc độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng? Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói cước D5. Để mobifoneGo giới thiệu cho bạn nhé.

1. Ưu đãi/ưu điểm/ nổi bật của gói cước D5 MobiFone

Mỗi một gói cước khi được cho ra đời sẽ lại có những ưu đãi riêng biệt phù hợp với một nhóm khách hàng. Khi nhắc đến gói cước D5 MobiFone, chúng ta có thể nhớ ngay đến những điểm nổi bật sau đây:

Tên gói D5 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 1GB tốc độ cao
Cước phí 5.000 đồng/24h
Cú pháp DK D5 gửi 999

Xem thêm:

Gói cước D5 MobiFone có giá cước đăng ký siêu rẻ

Là một khách hàng thường xuyên sử dụng các gói cước internet của các nhà mạng thì bạn sẽ nhận ra 5.000 đồng/ngày chính là mức phí thấp nhất để bạn sở hữu một lượng internet tốc độ cao nhất định. Và gói cước D5 của MobiFone chính là một sự lựa chọn như vậy. 

Chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng/ngày là tài khoản của bạn đã nhận được 1GB tốc độ cao để lướt net và truy cập vào bất cứ đâu, ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

Sử dụng internet là nhu cầu cấp thiết của con người hiện nay
Sử dụng internet là nhu cầu cấp thiết của con người hiện nay

Gói cước D5 MobiFone đáp ứng nhu cầu truy cập internet đột xuất của nhiều khách hàng

Việc phủ sóng wifi đang là nhu cầu cấp bách. Dù ở nhà hay đến công ty, vào quán café hay đến một địa điểm du lịch nổi tiếng bạn cũng có thể bắt được sóng wifi và truy cập. Chính vì thế, việc đăng ký một gói cước internet lớn sử dụng cả tháng là khá lãng phí. 

Trong trường hợp khách hàng có việc đột xuất phải đến nơi không có kết nối mạng hay đột ngột mất sóng wifi thì đăng ký gói cước D5 MobiFone là vô cùng hợp lý. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề cước phí mà vẫn có thể sử dụng internet tốc độ cao với dung lượng data khủng. 

Để đăng ký sử dụng gói cước D5 vô cùng đơn giản. Chỉ cần soạn tin DK D5 gửi 999 là ngay lập tức hệ thống đã cập nhật lưu lượng về sim của bạn. Lúc này, chỉ việc tha hồ lướt net thôi. 

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Nếu mỗi tháng bạn phải thường xuyên đăng ký gói cước D5, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký 4G với các gói cước chu kì dài hơn (Gói tuần/tháng). Bạn có thể tham khảo các gói cước sau:

Tên gói Chu kỳ Giá cước Ưu đãi Đăng ký
D5 MobiFone

1 ngày

5.000đ

1GB/ngày

DK D5 gửi 999

D10 MobiFone 1 ngày 10.000đ 1.5GB/ngày DK D10 gửi 999
D30 MobiFone 7 ngày 30.000đ 1.5GB/ngày DK D10 gửi 999
G1 MobiFone 30 Ngày 55.000đ

60GB/tháng (2GB/ngày)

Hết 2GB tiếp tục truy cập internet tốc độ cao KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

G1 gửi 999
Hoặc click

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo gói cước G80. Gói cước này áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). 

G80 là gói cước data không giới hạn hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone, đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Sở hữu gói cước G80, bạn sẽ chinh phục được mọi tiện ích trên internet mà không lo “tốn” data và tối ưu cước phí.

Khi đăng ký gói G80, khách hàng nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Việc truy cập internet của bạn vẫn diễn ra bình thường, thoải mái lướt Youtube, Facebook, Instargam, TikTok… với tốc độ mượt mà.

Hấp dẫn hơn, đối với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android có cài ứng dụng mobifoneGo (link tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo) sẽ nhận thêm ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký gói không giới hạn data G80 soạn tin G80 gửi 999 (cước phí 80k/tháng)

3. Thông tin chi tiết về gói cước D5 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói cước D5 MobiFone

Tất cả mọi khách hàng sử dụng sim MobiFone đều có thể đăng ký gói cước D5 chỉ cần thuê bao di động vẫn đang hoạt động và tài khoản chính có đủ cước phí đăng ký. Tại thời điểm đăng ký gói cước này, bạn đang không đăng ký sử dụng bất cứ gói cước internet nào khác.

Quy định đăng ký gói cước D5 của MobiFone

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước D5 bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước phải còn sử dụng được.
  • Thuê bao MobiFone hiện đang hoạt động hai chiều.
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí thì mới đăng ký được gói cước. Phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn.
  • Đối với thuê bao trả sau thì bắt buộc phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí thì mới được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data D5 MobiFone

Để đăng ký gói cước D5, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK D5 gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, muốn kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn tin: KT D5 gửi 999.

Chú ý, đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày. Chính vì thế, nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói trong 1 ngày thì hãy tắt tính năng tự động gia hạn gói theo cú pháp: KGH D5 gửi 999.

Trong trường hợp sử dụng vài ngày liên tục và muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Chon goi cuoc phu hop de tiet kiem chi phi su dung inetrnet hieu qua
Đăng ký 5D để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về gói cước 5G D5 của MobiFone trước khi tiến hành đăng ký sử dụng. Việc lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại thoải mái dùng data thì còn gì tuyệt vời bằng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm