Dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone nhiều tiện ích, sử dụng miễn phí hấp dẫn nhất 2023

Để giúp khách hàng không bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi nào, MobiFone ra mắt dịch vụ cuộc gọi chờ miễn phí. Đăng ký sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone, khách hàng sẽ vẫn nhận đươc cuộc gọi từ thuê bao khác ngay cả khi đang nghe điện thoại. Hãy cùng khám phá ngay cách đăng ký trong bài viết.

1. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone

Sẽ có 2 cách để khách hàng có thể lựa chọn khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone đó là:

Cách đăng ký

Thao tác thực hiện (Miễn phí)

Qua kênh USSD

Bạn bấm trực tiếp trên bàn phím *43*11#Gọi.

Cài đặt trên điện thoại

Bạn vào phần cài đặt >>> Vào cài đặt cuộc gọi >>>vào cuộc gọi chờ (Nếu không thấy mục này thì bạn chọn vào mục Nhiều hơn >>> cuộc gọi chờ >>> Chọn bật

 

2. Cách sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ Mobi

Sẽ có 4 tính năng trong dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone mà chúng ta có thể lựa chọn khi sử dụng đó là:

Tính năng

Cách sử dụng

Nhận biết cuộc gọi chờ

Với tính năng này, khi bạn đang nghe điện thoại mà có một cuộc gọi khác đến thì hệ thống sẽ thông báo bắng tiếng “Bíp bíp” và số của người gọi sẽ được hiển thị trên màn hình.

Cách nghe 2 cuộc gọi cùng lúc

Khi bạn đang nghe điện và có cuộc gọi khác đến máy sẽ hiện thị số, nút bắt máy và giữ cuộc gọi. Chúng ta có thể chọn nghe cuộc mới và thông báo để thuê bao đang trò chuyện có thể chờ máy một chút.

Chuyển đổi nghe giữ 2 cuộc gọi

Sử dụng các phím chức năng hiển thị trên màn hình điện thoại để thực hiện chuyển đổi qua lại 2 cuộc gọi và nghe song song.

Không muốn nghe cuộc gọi chờ

Nếu không muốn nghe cuộc gọi chờ chúng ta chỉ cần để cho hết chuông là được.

 

3. Thao tác cần nắm khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone, khách hàng cần lưu ý một vài điều đó là:

  • Muốn kiểm tra tình trạng dịch vụ của cuộc gọi chờ trên thuê bao bấm *#43#OK.
  • Cách hủy dịch vụ cuộc gọi chờ Mobi bằng USSD, bấm #43*11#OK
  • Hủy dịch vụ thực hiện trực tiếp trên điện thoại: Cài đặt >>> Cài đặt cuộc gọi >>> Cuộc gọi
Đăng ký dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng
Đăng ký dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng
 4. Các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN của MobiFone

Bên cạnh các dịch vụ tiện ích của MobiFone, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN để việc liên lạc không còn bị gián đoạn. Bạn muốn đăng ký gói cước ngày hay tháng đều sẽ có sản phẩm thích hợp. Cụ thể như sau:

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data tháng

Gói cước G80 là gói 4G MobiFone là gói cước tháng dành cho tất cả các thuê bao của MobiFone đang hoạt động 2 chiều (trừ Fast Connect). Trước khi đăng ký gói G80 MobiFone hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chỉ với 80.000 đồng/tháng, thuê bao sau khi  đăng ký thành công gói cước G80 sẽ có ưu đãi data ngoài 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Khách hàng tải mobifoneGo (link tải app tại đây) sau khi đăng nhập vào điện thoại di động bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 ngay theo cú pháp G80 gửi 999 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong 30 ngày.

Gói XH, thả ga data sử dụng mạng xã hội 

Tên gói

Mạng xã hội – XH

Data:

Miễn phí 700MB data 3G/4G tốc độ cao truy cập vào toàn bộ mọi nền tảng, ứng dụng trên Internet

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Giá cước

10.000 đồng/30 ngày

Cú pháp

Soạn XH gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Với 10K/ngày, khách hàng sẽ được tặng 700MB để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt là ưu đãi truy cập KHÔNG GIỚI HẠN các ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay để thoải mái liên lạc cùng với người thân, bạn bè và đối tác. Trong trường hợp bạn có việc phải đi ra ngoài trong ngày và vẫn muốn giữ liên lạc thì đừng bỏ qua gói cước này nhé.

Dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone với rất nhiều tính năng vượt trội dành cho thuê bao đăng ký. Đăng ký và sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên đừng vội bỏ qua nhé. Để biết thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm