Gói cước HD200 của MobiFone chỉ 200k nhận ngay 16.5GB

Gói cước HD200 của MobiFone là gói cước được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây. Để đăng ký soạn tin DK HD200 gửi 999 với cước phí ưu đãi chỉ 200.000đ/tháng bạn đã có ngay 16.5GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày và hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của bạn. Hãy cùng với MobiFone tìm hiểu rõ hơn về gói cước HD200 cũng như gói cước Mobifone không giới hạn siêu hot khác nhé!

Ưu đãi cực khủng của gói cước HD200 MobiFone.

Tên gói HD200 MobiFone
Ưu đãi gói cước 16.5GB/tháng
Giá cước 120.000/ngày
Cú pháp Soạn DK HD200 gửi 999

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã giúp ích rất nhiều cho đời sống của con người cả về vật chất và tinh thần, minh chứng cho sự phát triển đó sẽ không thể thiếu chiếc điện thoại thông minh, với rất nhiều thương hiệu và phân khúc khác nhau từ giá rẻ tới cao cấp nên.

Sẽ tuyệt vời khi điện thoại được kết nối với internet, bạn có thể nhắn tin trò chuyện kết nối với mọi người, truy cập thông tin, cập nhập tin tức hay đơn giản là giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn.

Nhưng vấn đề khiến bạn “đau đầu” là các gói cước nhiều mà bạn lại không biết nên dùng gói cước nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng data của bản thân.

Tuy nhiên một trong những vấn đề đau đầu khi sử dụng điện thoại thông minh đó là lựac họn gói cước nào để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng data của mình. Nếu bạn thường xuyên sử dụng internet mỗi ngày trên thiết bị di động để học tập, giải trí và làm việc, bạn có thể tham khảo gói cước HD200. HD200 là gói cước có cước phí 200.000đ/tháng và mang tới cho bạn dung lượng data tương đối lớn 16.5GB. Để đăng ký soạn tin nhắn DK HD200 gửi 999.

Xem thêm: 

Gói cước HD200 của MobiFone chỉ 200k nhận ngay 16.5GB
Gói cước HD200 của MobiFone chỉ 200k nhận ngay 16.5GB

Thông tin chi tiết về gói cước HD200 của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói HD200 MobiFone

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3Ggói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước HD200 của MobiFone

 • Tài khoản gốc phải lớn hơn 200.000đ
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào, tiền cước phí của gói cước HD200 sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý: khi đăng ký thành công cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc đối với những thuê bao trả sau tiền cước phí sẽ được cộng dồn vào cuối tháng

Các cú pháp liên quan đến gói cước HD200 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký mạng Mobi gói HD200: DK HD200 gửi 999 (200đ/SMS) hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT HD200  gửi 999 (200đ/SMS) 
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau mỗi 30 ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH HD200 gửi 999 (200đ/SMS)
 • Cú pháp hủy gói: HUY HD200 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước (200đ/SMS) 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước G80 – truy cập internet thả ga

Đăng ký một gói cước không giới hạn là giải pháp tốt nhất vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu như bạn là người có nhu cầu sử dụng data cao thì đừng bro lỡ gói cước không giới hạn G80.

G80 là gói cước không giới hạn data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 4GB sử dụng cho toàn bộ internet, đặc biệt khi bạn dùng hết data ngoài vẫn bạn vẫn có thể truy cập internet mà KHÔNG bị mất thêm phí.

Bạn vừa có thể làm việc, kết nối, giải trí mọi lúc mọi nơi, để đăng ký soạn tin G80 gửi 999 với cước phí 80.000đ/ngày.

Xem thêm:

Gói cước GYM1 – miễn phí data xem Youtube

MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn như xem phim, xem clip ngắn vui nhộn, nghe nhạc với đa dạng thể loại, lướt mạng xã hội cập nhập tin tức …, với ưu đãi từ gói cước bạn có ngay dung lượng data siêu to khổng lồ truy cập các ứng dụng trong gói như: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.

GYM1 là gói cước đáp ứng tốt các nhu cầu xem phim, nghe nhạc, lướt mạng xã hội để giải trí và cập nhật tin tức mới. Không chỉ miễn phí data truy cập các ứng dụng siêu hot như YouTube, Instagram, TikTok, Spotify, GYM1 còn mang tới 3GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, để đăng ký soạn tin GYM14 gửi 999 (cước phí 100.000đ/tháng).

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói bạn cần tải app mobifoneGo. Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego  hoặc click Tại_đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan