Giá gọi nhắn tin ngoại mạng MobiFone chỉ từ 350đ

Liên lạc là nhu cầu hằng ngày của tất cả chúng ta. Việc liên lạc này còn với các thuê bao ngoại mạng. Vậy nên giá gọi nhắn tin ngoại mạng sẽ cao hơn so với khi chúng ta thực hiện với thuê bao nội mạng. Vậy cụ thể giá cước nhắn tin và gọi điện ngoại mạng MobiFone như thế nào? Cùng khám phá ngay sau đây.

1. Giá gọi nhắn tin ngoại mạng

Chúng ta sẽ phân chia thành 3 nhóm thuê bao đó là trả trước, trả sau và 3G Fast Connect MobiFone. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Giá gọi nhắn tin ngoại mạng MobiFone trả trước

Cước phí

MobiQ

MobiCard

MobiZone

Cước gọi ngoại mạng trong nước

1.780 đ/phút

1380 đ/phút

Trong vùng:1.280 đ/phút.

Ngoài vùng: 1.880 đ/phút

Cước SMS liên mạng trong nước

250đ/sms

350đ/sms

350đ/sms

 

Giá cước gọi ngoại mạng MobiFone và SMS ngoại mạng MobiFone trả sau

Chi tiết cước

Cước phí

Cước gọi liên mạng trong nước

980 đồng/phút

Cước nhắn tin liên mạng trong nước

350 đồng/SMS

 

Giá cước gọi, nhắn tin ngoại mạng sim 3G Fast Connect MobiFone

Chi tiết cước

Cước phí 

Cước gọi ngoại mạng trong nước

2.500đ/phút

Cước SMS ngoại mạng trong nước

350 đồng/SMS

 
Giá gọi nhắn tin ngoại mạng cao hơn so với gọi nội mạng
Giá gọi nhắn tin ngoại mạng cao hơn so với gọi nội mạng

2. Cách để tiết kiệm tối đa mức cước phí

Giá gọi nhắn tin ngoại mạng của bất cứ nhà mạng nào cũng sẽ cao hơn khi gọi nội mạng. Vậy có cách nào giúp các thuê bao ngoại mạng tiết kiệm tối đa chi phí hay không? Rất đơn giản thôi, hãy đăng ký ngay các gói cước 3G, 4G để liên lạc thoải mái cùng với người thân, bạn bè, đối tác của mình thông qua các ứng dụng kết nối miễn phí.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone (trừ Fast Connect) có thể tham khảo ngay gói 4G MobiFone G80 để được truy cập không giới hạn 10 ứng dụng hot nhất hiện nay. Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Một tháng, chỉ cần chi 80.000 đồng để đăng ký sử dụng gói cước G80 MobiFone thuê bao sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày)  data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Sử dụng hết 2GB/ngày thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet bình thường mà không phát sinh cước phí. Điều này có nghĩa bạn sẽ có thả ga data truy cập internet với cước phí trọn gói chỉ 80k/tháng.

Bạn có thể liên lạc cùng với bạn bè cũng như giải trí, làm việc thông qua ứng dụng Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. Hoàn toàn không giới hạn data tốc độ cao với những thuê bao sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) và đăng nhập.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng mọi ưu đãi của G80 chưa? Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá gọi nhắn tin ngoại mạng MobiFone. Bạn đã ghi nhớ để cân nhắc lựa chọn một cách phù hợp chưa. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data của MobiFone, hãy truy cập vào trang web mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm