Các gói 3G MobiFone không hạ băng thông

Làm thế nào để luôn được truy cập internet với tốc độ cao một cách ổn định nhất? Đây hẳn là điều mà bất cứ khách hàng nào của MobiFone cũng thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Câu trả lời dành cho bạn đó là hãy đăng ký sử dụng gói 3G MobiFone không hạ băng thông để được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ các gói cước này.

 

Gói 3G MobiFone không hạ băng thông giúp bạn truy cập internet ổn định
Gói 3G MobiFone không hạ băng thông giúp bạn truy cập internet ổn định

Các gói 3G MobiFone không hạ băng thông

Internet đang là một yếu tố không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta sử dụng nó để giải trí, làm việc, liên lạc cùng với người thân và bạn bè. Nhưng việc đăng ký các gói cước ưu đãi data chỉ có thể sử dụng trong giới hạn nhất định, hết data tốc độ cao bạn chỉ được truy cập internet với tốc độ ì ạch. Đây hẳn là điều mà không ai mong muốn và MobiFone muốn giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu các trải nghiệm tiện ích online với tốc độ cao các gói 3G MobiFone không hạ băng thông

Để đảm bảo bạn luôn được truy cập mạng, đọc báo, xem phim, nghe nhạc với tốc độ cao thì các gói 3G MobiFone không hạ băng thông hẳn là lựa chọn cực kì tối ưu. Nếu bạn muốn duy trì truy cập internet được thông suốt, hãy tham khảo ngay các gói 3G MobiFone không hạ băng thông sau đây và lựa chọn.

Mã gói cước

Tin nhắn đăng ký

Ưu đãi data

Cước vượt gói

M70

(70.000/30 ngày)

DK M70 gửi 999

3,8 GB

Tự động ngắt kết nối internet khi hết dung lượng data

M90

(90.000/30 ngày)

DK M90 gửi 999

5,5 GB

M120

(120.000/30 ngày)

DK M120 gửi  999

8,8 GB

M200

(200.000/30 ngày)

DK M200 gửi 999

16,5 GB

– Ngoài gói 3G MobiFone không hạ băng thông kể trên, đối với các gói M10, M25, M50, nếu dùng hết dung lượng, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cước phát sinh và vẫn giữ tốc độ truy cập tối đa.

– Khác với các gói 3G MobiFone không hạ băng thông, đối với các gói còn lại, khi hết data, bạn sẽ bị ngắt kết nối và không thể truy cập internet. Chúng ta bắt buộc phải đăng ký mua gói cước bổ sung mới tiếp tục được sử dụng.

Gói 3G MobiFone không hạ băng thông giúp bạn truy cập internet ổn định
Các gói 3G MobiFone không hạ băng thông giúp bạn truy cập internet ổn định
  2. Các gói cước KHÔNG GIỚI HẠN data truy cập internet

Thay vì phải mua thêm gói cước khác khi sử dụng hết data trong các gói 3G MobiFone không hạ băng thông để truy cập internet, bạn hoàn toàn có thể chọn các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các ứng dụng hot nhất hiện nay. Đây đang là xu hướng được nhiều khách hàng trẻ tuổi của MobiFone lựa chọn để thoải mái truy cập internet mà không bị gián đoạn. Sau đây sẽ là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Thoải mái xem phim trên Youtube + lướt net cực đã khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Bạn là tín đồ của các video, hottrend trên mạng xã hội? Bạn muốn chọn cho mình 1 gói data ưu đãi không giới hạn? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói GYM1 MobiFone ngay. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được free tất cả data truy cập Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify và tặng kèm 3GB tốc độ cao cho các tiện ích khác với giá chỉ 100k/tháng.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Để hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone với ưu đãi data không giới hạn, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok mà không phải gói 3G MobiFone không hạ băng thông thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé! 

Gói G80 MobiFone, xài internet thả ga data trọn gói chỉ 80k

Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đểu có thể lựa chọn đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k.

Thông tin chi tiết về gói 4G MobiFone G80 như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chỉ với cước phí siêu rẻ là 80.000 đồng/tháng, thuê bao MobiFone khi đăng ký thành công gói G80 sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày)  data siêu tốc vào tài khoản để tiến hành truy cập mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Đặc biệt, khi sử dụng hết 2GB/ngày  bạn vẫn tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh cước ngoài gói.

Càng hấp dẫn hơn khi chúng ta có cơ hội truy cập vào 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber KHÔNG GIỚI HẠN data. Đây đều là những ứng dụng làm việc, giải trí và liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại được nhiều người tin tưởng.

Điều kiện sử dụng là tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập đối với điện thoại hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Xem thêm: Đăng ký gói 4G MobiFone

Các gói cước không giới hạn data truy cập ứng dụng theo ngày

Ngoài G80 và gói 3G MobiFone không hạ băng thông, bạn cũng có thể chọn các gói cước khác ưu đãi theo ngày của MobiFone để sử dụng khi cần. Một vài sản phẩm để bạn tham khảo như sau:

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói nghe nhạc – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GE2  gửi 999

Đăng ký

Âm nhạc (ngày) – GMN4

3.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

 

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

 

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Chỉ từ 5 đến 10K là truy cập internet thả ga không giới hạn data đối với các ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ nghe đến thôi là đã hứng thú rồi. Hãy xem xét xem đâu là ứng dụng và tiện mà bạn sử dụng nhiều để chọn đăng ký gói cước data không giới hạn hoặc gói 3G MobiFone không hạ băng thông sao cho phù hợp nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói 3G MobiFone không hạ băng thông dành cho khách hàng đang quan tâm. Để tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data và nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm