Gói cước âm nhạc GMN4 MobiFone Miễn Phí data 4G Spotify, Viber

GMN4 gói data MobiFone ngày giúp bạn thỏa mãn đam mê âm nhạc trên các ứng dụng Spotify, Viber. Chỉ với 3.000đ/ngày, bạn sẽ được sử dụng không giới hạn 4G tốc độ cao, đắm chìm trong thế giới âm nhạc của riêng mình. Để đăng ký soạn ngay GO GMN4 gửi 999.

1. Đăng ký gói cước âm nhạc ngày GMN4 MobiFone – nghe nhạc thả ga data

Tên gói Âm nhạc ngày – GMN4
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Spotify, Viber
Giá cước 3.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GMN4 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Âm nhạc không chỉ là phương thức giải trí được ưa thích sau những ngày làm việc học tập căng thẳng, âm nhạc còn giúp con người truyền tải cảm xúc và tâm trạng một cách trọn vẹn nhất. Với internet, smartphone cùng với các ứng dụng nghe nhạc, như Spotify, Viber, việc thưởng thức âm nhạc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đăng ký gói GMN4 MobiFone nghe nhạc không giới hạn data chỉ với 3K/ngày

Để có thể có thể đắm chìm trong thiên đường âm nhạc mà Viber và Spotify mang tới, bạn cần có một đường truyền mạng ổn định và một lượng data đủ lớn để duy trì việc nghe nhạc trong thời gian dài. Gói cước âm nhạc ngày GMN4 của MobiFone sẽ giúp bạn có một lượng data không giới hạn để thưởng thức âm nhạc trên Spotify và tán gẫu trên Viber với cước phí “siêu yêu” chỉ 3000đ/ngày. Đăng ký ngay theo cũ pháp tin nhắn GO GMN4 gửi 999

2. Thông tin chi tiết về gói cước âm nhạc ngày GMN4 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói âm nhạc ngày GMN4 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói âm nhạc ngày GMN4 MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Spotify, Viber) người dùng phải tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước âm nhạc GMN4 MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: GO GMN4 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GMN4 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GMN4 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GMN4 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMN4 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau https://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói data MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMN4 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 để được sử dụng không giới hạn 3G/4G thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga. Để đăng ký gói G80, soạn tin G80 gửi 999.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm