Gói cước GCN1 của MobiFone – Chat thả ga Zalo, Viber, Skype, Whatsapp

Gói GCN1 của MobiFonegói data MobiFone tối ưu cho người dùng thường xuyên trò chuyện trực tuyến. Đăng ký GCM1 bạn sẽ nhận data không giới hạn tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng chat và chuyện trò phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Zalo, Skype, Viber, WhatsApp. Soạn ngay GO GCN1 gửi 999 để đăng ký gói cước GCN1 với cước phí chỉ 4.000đ/ngày

Ưu đãi cực khủng của gói cước GCN1 – Trò chuyện thả ga

Tên gói GCN1 – Trò chuyện thả ga
Ưu đãi gói cước Không giới hạn data tốc độ cao truy cập ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, WhatsApp
Giá cước 4.000đ/ngày
Cú pháp Soạn GO GCN1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí 

Chỉ với mức chi phí 4.000đ/ngày, bạn đã có ngay một gói data siêu hấp dẫn từ mobifoneGo, miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như Zalo, Viber, WhatsAppSkype suốt 24 giờ.

Một số thông tin về các ứng dụng trong gói data GCN1

Sử dụng gói cước ngày GCN1 bạn có thể thỏa mái video call trò chuyện, nhắn tin cho bạn bè, người thân đồng nghiệp một cách thỏa mái mà không lo bị hết dung lượng data.

Gói GCN1 của MobiFone miễn phí 4G xài Zalo, Viber
Đăng ký gói GCN1 của MobiFone nhận 4G miễn phí xài Zalo, Viber…

Các  ứng dụng trò trực tuyến phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam phải kể đến Zalo, tiếp đó là Skype, Viber và Whatsapp. Tính đến thời điểm hiện tại thì Zalo đang là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất với hàng chục triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng.

Zalo đặc biệt thu hút giới trẻ, 94% thế hệ Z (GenZ) sử dụng Zalo, tỷ lệ này còn cao hơn cả FacebookYouTube. Thấu hiểu thói quen và hiểu sâu về tâm lý người dùng Việt, Zalo đã không ngừng thay đổi và đã có những tính năng vô cùng thu hút và thuận tiện chính là lý do khiến Zalo được yêu thích.

Ví dụ Zalo cho phép người dùng thu hồi tin nhắn đã gửi, sao lưu tin nhắn, tạo bình chọn hay giao việc trực tiếp trong trò chuyện nhóm… trong đó có những tính năng được giới thiệu trước cả những ứng dụng nhắn tin nổi tiếng khác.

Zalo không chỉ cho phép người dùng nhắn tin, gọi video call một cách ổn định kể cả là qua kết nối di động mà Zalo còn cho phép còn chia sẻ file, video, hình ảnh dung lượng lớn một cách dễ dàng. Tuy nhiên người dùng cũng nên lưu ý khi gửi hình ảnh và video tệp tin nặng qua Zalo vì nó sẽ ngốn khá nhiều data di động.

Không chỉ riêng Zalo, Viber hiện cũng đang là ứng dụng nhắn tin phổ biến. Với nhiều tính năng nổi bật Viber hiện là ứng dụng trò chuyện được dân văn phòng yêu thích nhất. Viber cho phép người sử dụng có thể tạo group với hàng chục người có thể lên tới 40 người. Không chỉ thế Viber còn cho phép người dùng cóthể gọi tới các số điện thoại khác dù họ không cài app (Lưu ý tính năng này có tính phí).

Ngoài ra bạn có thể vừa trò chuyện với bạn bè vừa có thể nghe nhạc ngay trên ứng dụng, sở hữu bộ lọc âm cực hiệu quả, người dùng có thể nghe, gọi với chất lượng cuộc thoại tốt nhất trong mọi điều kiện, kể cả khi chất lượng mạng không thực sự ổn định.

Trong thời đại dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, khi hàng triệu người được dự đoán sẽ phải ở nhà nhiều tuần hoặc thậm chí lâu hơn nữa, số lượng người cài đặt và sử dụng ứng dụng Skype tăng vọt, nắm bắt được xu hướng đó Microsoft đã không ngừng thay đổi và cải tiến ứng dụng. Nhìn chung, Skype là một công cụ giao tiếp tuyệt vời, Skype không chỉ phổ biến với các doanh nghiệp, đây còn là một công cụ tuyệt vời để kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Skype cho phép người dùng sử dụng IM, tổ chức các cuộc trò chuyện video, thực hiện các cuộc gọi trong nước và quốc tế. Tiến hành chia sẻ cả màn hình và tài liệu, hỗ trợ các file lớn giúp ích rất lớn cho việc mọi người phải làm việc từ xa.

Whatsapp cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều người tin dùng và sử dụng và nó đã trở thành ứng dựng nhắn tin tức thời và phổ biến. Whatsapp hoàn toàn miễn phí trên Google Play, IOS và không tính thêm bất kỳ phí nào cho mọi dịch vụ mà nó cung cấp, không chứa quảng cáo, tin nhắn, hình ảnh và âm thanh được gửi trong một cuộc trò chuyện được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Được đồng bộ hóa với danh bạ điện thoại của bạn, ứng dụng còn cho phép người dùng gửi hình ảnh, tập tin và thậm trí là chia sẻ vị trí. Không chỉ thế ứng dụng còn cho phép người dùng thu hồi lại tin nhắn, hình ảnh bạn đã gửi trước đó.

Mặc dù các ứng dụng trên đều là các ứng dụng miễn phí tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên thì lượng data tiêu tốn lại không hề nhỏ. Đặc biệt khi bạn phải video call trong thời gian dài, gửi hình ảnh, video và tệp tin nặng thường xuyên.

Do đó trong trường hợp thường xuyên sử dụng Zalo, Skype, Whatsapp, Viber cho các hoạt động trên bạn nên đăng ký một gói data có dung lượng đủ lớn hoặc tối ưu nhất là đăng ký một gói 4G MobiFone dành riêng cho các ứng dụng trên như gói cước GCN1.

Ngoài gói chat GCN1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone ngày rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Thông tin chi tiết về gói chat ngày của MobiFone – GCN1

Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Quy định khi đăng ký sử dụng gói chat theo ngày MobiFone

Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Zalo, Skype, Viber, WhatsApp) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo.

Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước chat MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: GO GCN1 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: GO KT GCN1 gửi 999
  • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói: GO KGH GCN1 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói: GO HUY GCN1 gửi 999, soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GCN1 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CH Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego

  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước GCN1. Cấp quyền cho ứng dụng mobifone theo yêu cầu.

  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GCN1 đối với thiết bị IOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone ( bản IOS sẽ ra mắt trong thời gi tới). Tuy nhiên, người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của mobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Xem thêm:

Bài viết liên quan