Gói cước GTM1 MobiFone miễn phí 4G xài Skype, Zalo (Đã Check)

Ưu đãi 30 ngày xài data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Skype, Viber, Whatsapp, Zalo khi đăng ký gói cước GTM1 MobiFone

Chỉ cần soạn GTM1 gửi 999 là bạn có thể thả ga chat, sử dụng video call với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Ngoài ra, gói cước GTM1 MobiFonegói 4G MobiFone combo. Bên cạnh data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn còn được tặng thêm 3GB data tốc độ cao để truy cập các ứng dụng khác ngoài gói và lướt net trong cả tháng.

Ưu đãi đặc biệt của gói GTM1 MobiFone

Các ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói GTM1 MobiFone:

 • Xài data tốc độ cao không giới hạn để trò chuyện qua Skype, Zalo, Viber, Whatsapp
 • Được tặng thêm 3GB data tốc độ cao xài trong 1 tháng cho các ứng dụng khác.
Tên gói cước  GTM1 MobiFone
Ưu đãi gói cước Miễn phí toàn bộ data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói
Data tặng thêm  3GB/tháng
Cú pháp đăng ký GTM1 gửi 999
Giá cước 80.000đ/tháng

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tuyến được ra đời để giúp mọi người có thể liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng hơn.

Với sự phát triển của các ứng dụng này, bạn có nhiều lựa chọn cho việc liên lạc với người khác hơn là chỉ gọi và nhắn tin điện thoại như trước.

Các ứng dụng này không chỉ giúp bạn liên lạc một các đơn thuần với người quen mà còn cung cấp rất nhiều tính năng để bạn có những trải nghiệm tốt hơn. Ví dụ như bạn có thể sử dụng video call để nói chuyện với bạn bè, sử dụng tính năng kết bạn để có thể làm quen với nhiều người khác cũng đang sử dụng ứng dụng giống bạn,..

Một điều nữa giúp các ứng dụng này được nhiều người sử dụng đó là không mất tiền cước phí. Bạn chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể liên lạc, trò chuyện với bất cứ ai bạn muốn.

Và chính nhu cầu sử dụng các ứng dụng này ngàng càng tăng là lý do MobiFone đã cho ra mắt gói cước GTM1 MobiFone để giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng như Skype, Zalo, Viber, Whatsapp.

Khi đăng ký gói 4G MobiFone như gói GTM1, bạn sẽ luôn có đủ data tốc độ cao để chat hay thực hiện các cuộc gói video call ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Với gói cước GTM1 MobiFone, bạn sẽ có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn trên các ứng dụng trò chuyện.

Hướng dẫn cách sử dụng gói cước GTM1 MobiFone

Những thuê bao có thể đăng ký gói GTM1 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của mạng MobiFone
 • Phạm vi: Toàn quốc

Hướng dẫn sử dụng các cú pháp liên quan đến gói cước GTM1 MobiFone

 • Cú pháp Đk gói GTM1 MobiFone: GTM1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói GTM1: KT GTM1
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn: KGH GTM1 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY GTM1 gửi 999

Hướng dẫn cài app mobifoneGo nhận ưu đãi từ gói GTM1 MobiFone

Dành cho khách hàng sử dụng điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì hãy cài app mobifoneGo theo các bước hướng dẫn sau để nhận ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói cước GTM1 MobiFone

 • B1: Tải app mobifoneGo từ trên kho ứng dụng Google Store về điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể tải Tại đây
 • B2: Mở app mobifoneGo, sử dụng số điện thoại đã đăng ký gói để đăng nhập app mobifoneGo
 • B3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ hiện trên thanh trạng thái của điện thoại. Khi đó bạn đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng tiện ích data không giới hạn cho các ưng dụng trong gói GTM1 MobiFone.

Dành cho khách hàng sử dụng điện thoại Iphone

Hiện nay app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho các điện thoại Iphone. Nếu bạn muốn đăng ký 4G MobiFone để có có thể sử dụng data không giới hạn thì hãy tham khảo gói cước G80 MobiFone.

Đây là một gói 4G MobiFone tặng bạn ưu đãi 4GB data tốc độ cao mà bạn có thể sự cho tất cả app hay nội dung trên internet mà bạn muốn. Khi sử dụng hết 4GB này, thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng data truy cập internet với cước phí

Để đăng ký gói G80 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: G8A gửi 999

Tìm hiểu thêm gói xem YouTube MobiFone – GYM1

Bạn có nhu cầu xem YouTube thường xuyên thì không nên bỏ qua gói xem YouTube MobiFone – GYM1.

Đây là một gói 4G MobiFone tháng cung cấp data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dung HOT nhất: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify và tặng thêm 3GB data tốc độ cao cho phép bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng khác ngoài gói.

Để đăng ký gói GYM1 MobiFone, bạn chỉ cần soạn: GYM14 gửi 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan