Gói cước HD79NCT MobiFone tặng ngay 4GB, nghe nhạc không giới hạn

Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN trong thời gian 1 tháng? Vậy hãy chọn ngay gói cước HD79NCT của MobiFone nhé. Thuê bao đăng ký thành công sẽ được tặng 4GB data tốc độ cao để truy cập internet. Kèm theo đó là việc truy cập KHÔNG GIỚI HẠN vào ứng dụng và web nhaccuatui để được nghe những bài hát mới và hot nhất. Tìm hiểu ngay thôi.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HD79NCT của MobiFone

Tên gói

HD79NCT của MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 4GB data để truy cập toàn bộ internet

Không giới hạn data khi truy cập các ứng dụng nghe nhạc

Website: Nhaccuatui.com

App: Nhaccuatui

Cước phí

79.000đ/ 30 ngày

Cú pháp

DK HD79NCT gửi 999

Đăng ký

Âm nhạc xóa bỏ mọi ranh giới, kết nối con người lại với nhau, mang đến cho bạn những phút giây thật thư giãn và thoải mái. Thế giới này không có âm nhạc thì sẽ thật sự là khô khan. Nhưng khi âm nhạc xuất hiện, bạn chẳng cần phải nói quá nhiều, chỉ cần thông qua những ca từ, giai điệu là đã có thể truyền tải được thông điệp mà mình mong muốn. Chính vì thế mà nghe nhạc là nhu cầu vô cùng cấp thiết của con người.

Bạn có nhu cầu nghe nhạc không giới hạn trong thời gian dài để có thể thư giãn đầu óc và tái tạo năng lượng? Vậy đừng quên đăng ký HD79NCT để được nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN trên Website: Nhaccuatui. Com và App: Nhaccuatui.

Hấp dẫn hơn khi HD79NCT còn tặng cho các thuê bao đăng ký thành công 4GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Không chỉ nghe nhạc, việc chia sẻ cùng với người thân, bạn bè nay còn dễ dàng hơn rất nhiều. Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé.

2. Các gói cước khác nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN ưu đãi hấp dẫn của MobiFone

Không chỉ có HD79NCT mới có ưu đãi nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các thuê bao đăng ký thành công mà MobiFone còn rất nhiều gói cước hấp dẫn khác nữa. Ngoài nghe nhạc, bạn còn được truy cập không giới hạn các ứng dụng liên lạc, làm việc và giải trí khác nữa. Khám phá ngay nhé.

Các gói nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN trong ngày của MobiFone

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, Youtube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: )  

Chỉ với 10K nghe nhạc thả ga trong ngày tại các ứng dụng Spotify, ZingMP3. Nghe thôi đã đủ sức chinh phục bạn đăng ký rồi chứ. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng khác trong gói cũng được MobiFone tặng data để truy cập KHÔNG GIỚI HẠN. Tùy vào từng gói khác nhau ứng dụng sẽ khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, thuê bao sẽ được tặng 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Thông tin gói G80 MobiFone truy cập thả ga internet cả tháng chỉ 80k

Cũng là gói 4G MobiFone tặng 60GB/tháng(2GB/ngày) data tốc độ siêu cao cho thuê bao đăng ký như HD79NCT trong 1 tháng, G80 còn hấp dẫn hơn khi dành tặng bạn data KHÔNG GIỚI HẠN để truy cập tới 10 ứng dụng. Cụ thể như thế nào hãy cùng theo dõi bảng thông tin sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 MobiFone dành cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Chỉ với 80.000 đồng, bạn được được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet trong vòng 1 tháng. Khi sử dụng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ siêu mạnh mà không phát sinh thêm cước phí.

Các ứng dụng không giới hạn của G80 bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo. Điều kiện để sử dụng là thuê bao sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app ) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

GYM1 – Gói cước xem Youtube không giới hạn data 4G cả tháng

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo tại

Đăng ký gói GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi data sau:

  • Miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet.
Gói cước HD79NCT MobiFone tặng ngay 4GB, nghe nhạc không giới hạn
Gói cước HD79NCT MobiFone tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày), nghe nhạc không giới hạn

3. Thông tin chi tiết về gói cước HD79NCT của Mobi

Đối tượng đăng ký gói HD79NCT MobiFone

Gói cước HD79NCT MobiFone dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều.

Cú pháp cần nhớ khi đăng ký các gói gọi nội mạng MobiFone

Sau đây sẽ là một vài cú pháp bạn cần nắm được khi đăng ký sử dụng gói cước HD79NCT của MobiFone:

Để đăng ký sử dụng soạn tin: DK HD79NCT gới 999.

Để kiểm tra dung lượng khuyến mãi còn trong gói soạn tin: KT HD79NCT gửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY HD79NCT gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Những thông tin về gói cước HD79NCT đã đủ để bạn tham khảo và đăng ký chưa? Nếu vẫn muốn tím hiểu thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn, hãy truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm