Gói cước K750 MobiFone ưu đãi 7GB data và 1.200 phút gọi liên mạng

Gói cước K750 MobiFone mang đến ưu đãi khủng cho khách hàng khi đăng ký thành công. Cộng tới 7GB data tốc độ cao để khách hàng truy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó là cộng 1.200 phút gọi liên mạng không lo ngắt kết nối. Những thuê bao nào có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì đừng bỏ qua một gói cước cực hấp dẫn này nhé.

Gói cước K750 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước K750 của MobiFone

Tên gói

K750 của MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 7GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet

Ưu đãi thoại

1.200 phút gọi liên mạng

Cước phí

750.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK K750 gửi 999

Đăng ký

Gói cước K750 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Trong thời đại công nghệ số, việc liên lạc là điều tối quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống và công việc. Chính vì thế, MobiFone luôn có những gói cước khuyến mãi data tốc độ cao tặng kèm với phút gọi để giúp khách hàng duy trì liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác dưới mọi hình thức.

Những thuê bao nào có nhu cầu liên lạc cao thì không nên bỏ qua gói cước K750 của MobiFone với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Trước hết phải kể đến 1.200 phút gọi liên mạng tha hồ đàm thoại trong vòng 1 tháng. Bên cạnh đó là 7GB data để truy cập vào internet giúp khách hàng giải trí, làm việc hay giữ liên lạc được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý đó là gói cước K750 của MobiFone chỉ dành cho các thuê bao thuộc khu vực 5, 6 và 8 mà thôi. Những thuê bao thuộc khu vực khác không được đăng ký sử dụng.

2. Tham khảo gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN trên toàn quốc

Không thể phủ nhận những ưu đãi mà gói cước K750 của MobiFone mang đến cho khách hàng vô cùng lớn. Tuy nhiên, phạm vi triển khai của gói cước này lại hạn chế. Những ai không nằm trong phạm vi ưu đãi này thì không thể đăng ký sử dụng được. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet nhiều trong tháng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các gói cước 4G Mobi hấp dẫn sau đây.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data

Cũng là một gói cước ưu đãi data theo tháng như K750, nhưng gói cước G80 là gói cước không giới hạn data truy cập toàn bộ internet trong suốt 30 ngày. Thuê bao đăng ký gói G80 MobiFone chỉ cần bỏ ra chi phí trọn gói 80.000đ/tháng mà thôi. Chi tiết về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 G80 là gói cước 4G MobiFone với ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay và được triển khai sử dụng trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần là thuê bao hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) là đã có thể đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.

Thuê bao đăng ký thành công gói cước G80 sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày)  data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Sử dụng hết 2GB/ngày , khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh cước ngoài gói.

Bên cạnh đó, tặng thêm ưu đãi cho thuê bao sẽ được truy cập không giới hạn data tốc độ cao khi truy cập 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. Khi đáp ứng những điều kiện đó là:

  • Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android
  • Có cài đặt app mobifoneGo (link tải app ) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB (2GB/ngày)  siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày  vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Nếu đã ưng ý với G80, hãy đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 bạn nhé! .

XH – Gói cước thả ga data truy cập mạng xã hội hot nhất hiện nay

Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng 4G ngắn hạn, bạn có thể tham khảo gói cước XH của MobiFone với những thông tin ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999
 

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Bạn có thường xuyên truy cập vào các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail để liên lạc cùng với bạn bè, người thân và đối tác không? Nếu có hãy đăng ký ngay gói cước XH để không lo mất liên lạc dù ở bất cứ đâu khi được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN vào 7 ứng dụng trong gói.

Bên cạnh đó, thuê bao còn được cộng thêm 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Đăng ký ngay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!.

Gói cước K750 MobiFone ưu đãi 7GB data và 1.200 phút gọi liên mạng

Gói cước K750 MobiFone ưu đãi 7GB data và 1.200 phút gọi liên mạng

3. Thông tin chi tiết về gói cước K750 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói K750 MobiFone

Gói cước K750 MobiFone hiện nay áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài MobiFone.

Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 5, 6 và 8 của MobiFone bao gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói K750 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói K750 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

  • Đăng ký sử dụng gói K750 MobiFone soạn tin: DK K750 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT K750 gửi 999.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY K750 gửi 999.

Bạn đã nắm rõ những thông tin về gói cước K750 MobiFone chưa? Tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn tại địa chỉ mobifoneGo bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm