Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K

Gói cước KNBB được biết đến là gói cước ưu đãi gọi nội mạng rẻ nhất của MobiFone. Những ai thường xuyên liên lạc với bạn bè hay người thân thì chắc chắn là không thể bỏ qua gói cước này rồi. Chỉ với 10K nhận được ưu đãi tới 1.000 phút gọi nội mạng thì còn gì tuyệt vời bằng.

Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K
Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước KNBB của MobiFone

Tên gói

KNBB của MobiFone

Ưu đãi

Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút đến 2 số điện thoại đăng ký.

Tối đa 1.000 phút/ tháng

Cước phí

10.000đ/ lần đăng ký

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK KNBB  gửi 999

Đăng ký

Gọi nội mạng là nhu cầu của tất cả các thuê bao. Đó là lý do vì sao mà trong thời gian gần đây các nhà mạng cho phép thuê bao chuyển mạng giữ số. Để có thể liên lạc được với nhiều thuê bao nội mạng hơn mà không lo tốn chi phí, khách hàng có thể chọn gói cước KNBB của MobiFone với ưu đãi chỉ 10K nhận 1.000 phút gọi nội mạng trong 1 tháng và miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút đến 2 số điện thoại đăng ký.

2. Tham khảo các gói cước liên lạc tiết kiệm chi phí

Gói cước KNBB MobiFone hiện đã dừng cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì còn rất nhiều gói cước khác để bạn lựa chọn. Đặc biệt xu hướng lựa chọn hiện nay đó chính là đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN data dành cho các ứng dụng hot hiện nay. Tham khảo ngay nhé.

Thoải mái xem phim trên Youtube + lướt net cực đã khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Bạn là tín đồ của các video, hottrend trên mạng xã hội? Bạn muốn chọn cho mình 1 gói data ưu đãi không giới hạn? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói GYM1 MobiFone ngay. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được free tất cả data truy cập Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify và tặng kèm 3GB tốc độ cao cho các tiện ích khác với giá chỉ 100k/tháng.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Để hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone với ưu đãi data không giới hạn, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok mà không phải gói 3G MobiFone không hạ băng thông thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé! 

XH – Mạng xã hội giúp bạn liên lạc không giới hạn

Cũng với giá cước 10K, XH mang đến cho bạn ưu đãi data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet và 7 ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999
 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Đăng ký sử dụng gói cước XH chỉ với 10K/ngày, khách hàng sẽ nhận được 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hấp dẫn là được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN các ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay là: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail. Đây hẳn là những ứng dụng mạng xã hội mà trên điện thoại của ai cũng có phải không nào? Đăng ký ngay XH MobiFone nhé

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data, phạm vi triển khai toàn quốc

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn trong vòng 1 tháng, khách hàng có thể tham khảo để đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k.

Tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng gói cước G80 là gói 4G MobiFone (trừ Fast Connect) với những thông tin chi tiết như sau:  

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Gói cước G80 chỉ với 80.000đ/tháng tặng ngay cho khách hàng đăng ký thành công 60GB/tháng (2GB/ngày) để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng data tốc độ cao, hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ siêu nhanh. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tặng ngay ưu đãi data không giới hạn khi thuê bao truy cập 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber nếu khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) đăng ký sử dụng. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay thôi nào.

Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K
Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K

3. Thông tin chi tiết về gói cước KNBB của Mobi

Đối tượng đăng ký gói KNBB MobiFone

Tất cả các thuê bao trả trước MobiFone (trừ Sim Bông lúa, Zone+, Zone++, Q-Teen, Q-Student) hoạt động tại khu vực 6 khi nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói KNBB đều có thể đăng ký sử dụng gói cước này. Các tỉnh thành thuộc khu vực 6 bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói KNBB MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói KNBB cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói KNBB MobiFone soạn tin: DK KNBB gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT KNBB gửi 999.

Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY KNBB gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn, gói cước KNBB MobiFone được không ít khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay, gói cước này đã dừng đăng ký. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách kết nối (gọi, chat, video call) online qua các ứng dụng miễn phí như: zalo, viber, Skype… bằng cách đăng ký các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn  tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm