Gói M69 MobiFone miễn phí 1000 phút gọi nội mạng chỉ 69K

Sẽ vô cùng tiết kiệm nếu bạn thường xuyên phải liên lạc bằng điện thoại cùng bạn bè, người thân, đối tác mà đăng ký sử dụng gói cước M69 MobiFone. Bởi thuê bao đăng ký sử dụng gói cước này sẽ được tặng tới 1000 phút gọi nội mạng để tha hồ đàm thoại. Với giá cước chỉ 69k/tháng, đây là sản phẩm nằm trong top gói cước rẻ dành cho các thuê bao trả sau. Tìm hiểu cụ thể hơn trước khi quyết định nhé.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước M69 MobiFone

Tên gói

M69 MobiFone

Ưu đãi thoại

Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng

Cước phí

69.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Đăng ký sử dụng

Đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của MobiFone để đăng ký

Xem thêm:

M69 MobiFone là gói cước dành riêng cho thuê bao trả sau. Với gói cước này, thuê bao đăng ký sẽ được cộng tời 1.000 phút gọi nội mạng để tha hồ đàm thoại cùng với người thân, bạn bè và đối tác. Với mức giá 69k để sử dụng trong 1 tháng thì đây là mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì không nên bỏ qua.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

M69 MobiFone sẽ chỉ phù hợp cho những ai thường xuyên liên lạc với đối tác, người thân và bạn bè các cuộc gọi thoại. Vậy nếu bạn muốn duy trì liên lạc cùng với mọi người thông qua các ứng dụng chat hoặc muốn truy cập internet thì cần đăng ký gói 3G MobiFone/4G/5G MobiFone thì nên chọn đăng ký thêm gói cước data nào? Hãy cùng xem gợi ý ngay sau đây của chúng tôi.

Các gói cước không giới hạn data tốc độ cao theo ứng dụng

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GE2  gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ các gói cước trên, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Xu hướng hiện nay của các thuê bao MobiFone đó chính là chọn các gói data KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các ứng dụng. Đây là hình thức tiêu dùng data thông minh và vô cùng tiết kiệm chi phí di động. Với 3 gói cước trên, bạn có thể tha hồ chat cùng với người thân, bạn bè và cả đối tác thông qua những ứng dụng hot nhất hiện nay. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 700MB data tốc độ cao. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Gói G80 MobiFone không giới hạn data chỉ với 80K

Nếu có nhu cầu sử dụng internet nhiều, thường xuyên, bạn nên đăng ký kèm thêm với gói M69 MobiFone với 1 gói data không giới hạn chu kỳ dài như Gói G80 MobiFone. Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Sử dụng G80, chỉ với 80K/tháng, khách hàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn đó là:

  • Thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với người thân, bạn bè.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Đăng ký gói M69 MobiFone chỉ 69K nhận 1000 phút gọi nội mạng
Đăng ký gói M69 MobiFone chỉ 69K nhận 1000 phút gọi nội mạng

3. Thông tin chi tiết về gói cước M69 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói M69 MobiFone

M69 MobiFone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả sau của MobiFone hòa mạng mới. Các thuê bao trả trước muốn chuyển sang trả sau cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước này.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý đăng ký gói cước M69 MobiFone

Một vài lưu ý đối với người dùng M69 MobiFone đó là:

  • Cước phí đăng ký sử dụng gói là 69.000 đồng. Giá này chưa bao gồm cước thuê bao hàng tháng mà khách phải trả là 49.000 đồng khi dùng trả sau. 
  • Dùng hết 1.000 phút gọi nội mạng, cước thoại tính theo quy định của nhà mạng. Dùng không hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.
  • Cam kết sử dụng gói M69 trong thời gian từ 12 đến 18 tháng.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói M69 MobiFone

Muốn đăng ký sử dụng M69 MobiFone chúng ta không thể dùng các cú pháp thông thường mà phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của MobiFone. Để đăng ký cần có CMND/CCCD bản gốc. Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ hỗ trợ cho khách hàng đăng ký sử dụng.

Nếu M69 MobiFone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì đăng ký ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các gói cước không giới hạn data truy cập internet đang có ưu đãi hấp dẫn tại địa chỉ mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm