Đăng ký gói cước Data Trẻ GE2 MobiFone – Miễn Phí Data Instagram, TikTok, Spotify 24h

Đăng ký ngay gói data trẻ GE2 MobiFone theo ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn để sử dụng 9 ứng dụng giải trí siêu HOT: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber chỉ với giá 10.000đ/ngày

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 700MB/ngày để lên Facebook, đọc truyện, lướt web thả ga cả ngày. Chỉ cần soạn ngay GE2 gửi 999, những ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước GE2 MobiFone sẽ thuộc về bạn.

1. Ưu đãi của gói cước data trẻ của MobiFone (GE2)

Tên gói Data trẻ - GE2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GE2 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

GE2 là Gói 4G MobiFone 1 ngày với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua:

 • Sử dụng data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber trong 24H
 • 700MB thoải mái sử dụng lướt net trong cả ngày. Sau khi sử dụng hết 700MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo. 
goi ge2 mobifone mien phi 4g xai tiktok, instagram, zalo
Đăng ký gói GE2 của MobiFone nhận 4G miễn phí xài ứng dụng TikTok, Instagram, Zalo…

Với sự phát triển của điện thoại thông mình, nhu cầu giải trí của các bạn trẻ ngày càng tăng và đa dạng. Rất nhiều ứng dụng đã ra mắt để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ.

Ví dụ như các ứng dụng mạng xã hội đang rất được yêu thích hiện nay như Instagram, Tiktok, nơi các bạn trẻ có thể chia sẻ sở thích cá nhân của mình.

Đặc biệt TikTok đang ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng. Với ứng dụng TikTok, người dùng có thể tự tạo các clip ngắn với sự hỗ trợ từ các hiệu ứng đa dạng về hình ảnh, âm thanh có sẵn trong TikTok và chia sẻ chúng đến cho mọi người.

Bên cạnh Instagram, TikTok thì các bạn trẻ còn có thể xem phim trên FPT Play, chiến game PuBG cùng bạn bè, hay “tám” chuyện qua Zalo… Rất nhiều hình thức giải trí và ứng dụng giải trí khác nhau để các bạn trẻ có thể lựa chọn cho nhu cầu của bản thân.

Bắt kịp nhu cầu sử dụng của các khách hàng trẻ, MobiFone đã cho ra mắt gói 4G cực HOT – gói Data Trẻ GE2. Với gói GE2, MobiFone muốn giúp giới trẻ có những giây phút giải trí thực sự tuyệt vời mà không cần phải lo lắng về chi phí sử dụng data.

Khi đăng ký gói 4G MobiFone GE2, bạn sẽ được tặng data tốc độ cao không giới hạn để sử dụng thoải mái 9 ứng dụng HOT nhất (Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber). Với ưu đãi này, bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái mà không còn phải lo lắng về lưu lượng data mà mình đã dùng.

Ngoài ra, gói GE2 còn tặng thêm bạn 700MB data tốc độ cao/ngày để bạn có thể sử dụng thêm cho những nhu cầu khác như lướt web, đọc báo, lướt Facebook.

Nếu bạn đang muốn tìm một gói data 4G MobiFone thì đừng bỏ qua gói GE2 MobiFone nhé!

2. Thông tin chi tiết về gói cước data trẻ ngày của MobiFone – GE2

2.1 Đối tượng đăng ký gói GE2 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói GE2 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói ( Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước data trẻ MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GE2 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GE2 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GE2 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GE2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE2 đối với thiết bị android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hãy tải app mobifoneGo để nhận được ưu đãi data của gói GE2 MobiFone theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app mobifoneGo từ Google Play về điện thoại của bạn hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Truy cập app mobifoneGo và đăng nhập theo các bước mà app hướng dẫn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, biểu tượng chữ G sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của app mobifoneGo và bạn có thể sử dụng data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói GE2 MobiFone

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại, app mobifoneGo chưa có phiên bản trên Appstore dành cho người dùng hệ điều hanh iOS. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký gói cước 4G MobiFone không giới hạn thì có thể tham khảo gói G80 MobiFone – không giới hạn data truy cập toàn bộ internet tại đây.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

3. Đăng ký gói GE2 MobiFone nhận cơ hội trúng Galaxy A71

Từ ngày 15/10/2020 đến ngày 12/01/2021, khi đăng ký gói GE2 hoặc các gói cước 4G MobiFone thuộc CTKM “ Nhập tiệc data – Rinh ngay dế xịn”, bạn sẽ có cơ hôi trúng những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ ban tổ chức:

 • 01 giải chung cuộc là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A71 trị giá 8.990.000đ
 • Hàng trăm thẻ cào MobiFone mệnh giá 10.000đ

Xem chi tiết chương trình tại đây

4. Tham khảo gói GY MobiFone nhận ưu đãi 4G xem YouTube

Bạn có nhu cầu xem các video trên YouTube thường xuyên thì có thể tham khảo thêm gói YouTube MobiFone – GY.

Gói GY là một gói cước 4G MobiFone cung cấp data tốc độc cao không giới hạn sử dụng cho các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok, Spotify trong 24H và tặng thêm 700MB data tốc độ cao lướt net.

Cách đăng ký gói GY MobiFone là soạn: GY14 gửi 999

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm