Gói cước Văn phòng (ngày) GBN1 MobiFone – Miễn phí data Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Chỉ với 5000đ/ngày là bạn đã sở hữu gói cước Gói cước Văn phòng ngày GBN1 của MobiFone với ưu đãi cực hấp dẫn. Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ 4G tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail mọi lúc, mọi nơi. Để đăng ký, soạn ngay GO GBN1 gửi 999.

1. Ưu đãi data của gói cước văn phòng ngày GBN1 của MobiFone

Tên gói Gói Văn Phòng (Ngày) - GBN1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Dropbox, Google Drive và Gmail
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GBN1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android, cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói GBN1

Gói cước văn phòng ngày của MobiFone (GBN1)gói 4g MobiFone với những ưu đãi dành riêng cho dân văn phòng khi thường xuyên phải làm việc trên các ứng dụng Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail.

Sở hữu gói cước này, việc học tập trực tuyến hay làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. GBN1 dung cấp một lượng data khổng lồ, không giới hạn, giúp bạn thoải mái chia sẻ hình ảnh, tài liệu có dung lượng lớn hoặc những cuộc gọi, buổi họp kéo dài hàng giờ đồng hồ mà không lo bị gián đoạn do hết data.

gói GBN1 của MobiFone miễn phí 4G xài Gmail, Google Drive
Đăng ký gói GBN1 của MobiFone nhận 4G không giới hạn làm việc với Gmail, Google Driver, Dropbox, Skype…

Để đăng ký gói GBN1, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp GO GBN1 gửi 999. Ngoài gói GBN1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone ngày rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

2. Lý do MobiFone cho phát triển gói cước văn phòng ngày GBN1 của MobiFone 

Trong thời đại bệnh dịch Covid diễn biến phức tạp, làm việc từ xa (Work from home) đã không còn quá xa lạ với dân văn phòng. Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại di động để xử lý công việc? Bạn thường xuyên phải chia sẻ tài liệu, video, hình ảnh có dung lượng lớn? Khi đó, các ứng dụng hỗ trợ làm việc trực tuyến như Skype, Dropbox, Gmail, Google Drive trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, phải kể đến DropboxGoogle Drive, 2 ứng dụng hữu ích cho phép người dùng lưu trữ trên đám mây bao gồm: chia sẻ tập tin, chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính và bài thuyết trình. Với Google Driver, mỗi người dùng có 15GB  miễn phí để lưu trữ, nếu có nhu cầu cao hơn, có thể nâng cấp dung lượng theo chi phí gói hàng tháng.

Tiếp đến là Gmail – ứng dụng gửi thư điện tử phổ biến nhất hiện nay vì sự tiện dụng cũng như trình quản lý vô cùng gần gũi với người dùng. Mỗi tài khoản Gmail được cung cấp đến 15 GB để lưu trữ và có thể mua thêm dung lượng, xóa các email cũ (sau khi xóa sẽ tồn tại 30 ngày trước khi bị xóa mất hoàn toàn khỏi hệ thống). Ngoài ra, Gmail đã tích hợp tính năng lọc thư rác vô cùng hiệu quả so với những dịch vụ khác, loại bỏ tất cả nhưng thư quảng cáo, có chữa mã độc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đồng bộ Gmail với nhiều tính năng mở rộng khác cực kỳ hữu ích do Google cung cấp như Google Drive, Google Plus, Google Keep, Lịch,… Các email trong Gmail được cung cấp theo từng danh mục nhãn dán để có thể tự động lưu vào 1 thư mục riêng.

Một ứng dụng miễn phí khác cũng tích hợp rất nhiều tiện ích với dân văn phòng đó chính là Skype – Công cụ hữu ích kết nối mọi người và sử dụng rất hiệu quả cho công việc. Skype có bộ lọc âm thanh tuyệt vời, các phòng họp trực tuyến quy mô lớn, cho phép trò chuyện, chia sẻ các tập tin, hình ảnh, video với độ bảo mật cao. Bạn có thể truy cập Skype trên các máy tính thuộc hệ điều hành Windows, MacOS, Linux hoặc tải trực tiếp về máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, nếu xài các ứng dụng Skype, Dropbox, Gmail, Google Drive trên thiết bị di động sẽ làm tiêu tốn một lượng data không nhỏ đấy nhé! Đặc biệt là việc gửi và tải các tập tin, ảnh, video có dung lượng lớn, tham gia các cuộc họp online trong thời gian dài có thể bị gián đoạn bởi data nhanh bị cạn kiệt. Vậy thì gói cước văn phòng ngày GBN1 của MobiFone sẽ là giải pháp tuyệt với dành cho bạn.

Gói cước Văn Phòng Ngày GBN1 là gói cước chuyên biệt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký soạn ngay GO GBN1 gửi 999 ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm: 

2. Thông tin chi tiết về gói cước văn phòng ngày GBN1 của MobiFone 

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước văn phòng ngày GBN1 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước văn phòng ngày GBN1 MobiFone

 • Tài khoản gốc phải hơn 5.000đ (cước phí sẽ trừ thẳng vào tài khoản gốc)
 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail) người dùng phải cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo.

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước văn phòng ngày GBN1 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: GO GBN1 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GBN1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GBN1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra tình trạng gói cước: GO KT GBN1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN1 MobiFone đối với thiết bị Android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau https://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN1 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng thả ga 3G/4G. Chỉ với mức cước phí 80K/Tháng, G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục. Để đăng ký gói G80, soạn tin G80 gửi 999.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước văn phòng ngày để thoải mái làm việc miễn phí data tốc độ cao.

Tin liên quan: Cách đăng ký 3G mobifone tháng giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm