Gói cước GBN1 MobiFone – Miễn phí data Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Đăng ký ngay gói văn phòng ngày của MobiFone để được miễn phí toàn bộ 4G tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng Skype, Dropbox, Google Drive và Gmail. Để đăng ký soạn ngay GO GBN1 gửi 999, chỉ với cước phí 5.000đ/ngày bạn sẽ được nhận ưu đãi khổng lồ với data tốc độ cao hoàn toàn miễn phí truy cập ứng dụng trong gói suốt 24 giờ.

1. Ưu đãi data của gói cước văn phòng ngày –  GBN1

Tên gói Văn Phòng (Ngày) – GBN1
Ưu đãi gói cước Sử dụng data tốc độ cao không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive và Gmail.
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GBN1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói GBN1

Gói cước văn phòng ngày của MobiFone (GBN1)gói 4g MobiFone ưu đãi dành riêng cho dân văn phòng thường xuyên phải gửi tệp tài liệu, chia sẻ, gửi thư hay làm việc trực tuyến từ xa.

Với gói cước GBN1 bạn sẽ không còn lo đến vấn đề hết data khi phải họp trực tuyến trong thời gian dài hoặc phải gửi file có kích thước lớn qua điện thoại khi được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho các ứng dụng Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

gói GBN1 của MobiFone miễn phí 4G xài Gmail, Google Drive
Đăng ký gói GBN1 của MobiFone nhận 4G không giới hạn làm việc với Gmail, Google…

Ngoài gói GBN1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone 1 ngày rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Lý do MobiFone cho phát triển gói cước Văn Phòng Ngày – GBN1

Trong thời đại bệnh dịch Covid diễn biến phức tạp thì làm việc từ xa (Work from home) đã không còn quá xa lạ với nhất là dân văn phòng. Khi đó các ứng dụng hỗ trợ làm việc trực tuyến từ xa như Skype, Dropbox Gmail hay Google Drive trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Bạn thường xuyên bị mất hoặc xóa nhầm tài liệu, những tài liệu, file có dung lượng lớn làm tốn dung lượng lưu trữ trên điện thoại? Bạn thường xuyên phải chia sẻ tài liệu, video, hình ảnh hay tệp tin có dung lượng lớn? DropboxGoogel Drive chính là ứng dụng dành cho bạn, đây là 2 ứng dụng lưu trữ cho phép chia sẻ tệp tin một cách dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay.

Đặc biệt từ lâu Google Drive vẫn luôn là “trợ thủ đắc lực” của dân văn phòng, bởi đây là công cụ lưu trữ, chi sẻ file phổ biến hiện nay, ngoài ra bạn có thể soạn thảo văn bản, chỉnh ảnh ngay trên ứng dụng, chia sẻ công khai tài liệu hoặc cho một hoặc một nhóm người dùng nhất định.

Ngoài ra không thể kể đến Gmail, ứng dụng gửi thư điện tử phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng đã sử dụng Gsuite của Google để tích hợp mail tên miền riêng của công ty vào Gmail.

Cuối cùng là Skype với các bộ lọc âm thanh tuyệt vời, các phòng họp trực tuyến quy mô lớn, cho phép chia sẻ các tệp, file lên màn hình và độ bảo mật cao là ứng dụng trò chuyện và họp trực tuyến phổ biến hiện nay. 

Bạn cần làm việc trực tuyến trên điện thoại? Bạn lo lắng về vấn đề đường truyền internet không ổn định, khi họp trực tuyến trong một thời gian dài? Bạn thường xuyên phải chia sẻ hoặc tải xuống các tệp tin có dung lượng lớn? Data di động không đủ để cho bạn sử dụng? Vậy thì đừng bỏ qua gói cước văn phòng GBN1.

Gói cước Văn Phòng Ngày GBN1 là gói cước chuyên biệt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để đăng ký soạn ngay GO GBN1 gửi 999 để đăng ký gói cước truy cập data không giới hạn.

Xem thêm: 

2. Thông tin chi tiết về gói cước văn phòng ngày của MobiFone – GBN1

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói văn phòng ngày MobiFone

 • Tài khoản gốc phải hơn 5.000đ (cước phí sẽ trừ thẳng vào tài khoản gốc)
 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail) người dùng PHẢI cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo.

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước văn phòng MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GO GBN1 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GBN1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GBN1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra tình trạng gói cước: GO KT GBN1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN1 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng có thể kham khảo gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…) ngay cả khi không tải app mobifoneGo.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước văn phòng ngày để thoải mái làm việc miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan