Gói cước GBM1 của MobiFone miễn phí data Skype, Google Drive, Gmail

Gói cước văn phòng tháng của MobiFone (GBM1) với cước phí chỉ 30.000đ/30ngày là gói cước đáp ứng rất tốt nhu cầu làm việc trực tuyến khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail. Để đăng ký gói cước soạn ngay GO GBM1 gửi 999. Với gói cước Văn Phòng Tháng GBM1 bạn sẽ luôn sẵn sàng dung lượng data tốc độ cao không giới hạn để làm việc mọi lúc mọi nơi.

1. Ưu đãi của gói cước Văn Phòng Tháng – GBM1 của MobiFone

Tên gói Văn phòng (tháng) – GBM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail
Giá cước 30.000/30 ngày
Cú pháp Soạn GO GBM1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước văn phòng tháng của MobiFone (GBM1) với cước phí chỉ 30.000đ/30Ngày là gói cước đáp nhu cầu làm việc trực tuyến khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail.

Ngoài gói GBM1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo

Lý do bạn nên sử dụng gói cước GBM1 của MobiFone

Dịch covid vẫn diễn biến phức tạp và biến chủng mới có độ lây lan mạnh hơn, để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, nhiều công ty đã chuyển sang chế độ làm việc từ xa thay vì làm việc tập trung. Các ứng dụng hỗ trợ làm việc trực tuyến trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trong đó phải kể tới:

 • Skype với những tính năng như tạo phòng họp trực tuyến lên tới 250 người, chia sẻ tài liệu lên màn hình, bộ lọc âm thanh tốt, độ bảo mật cao hiện đang là một trong những ứng dụng được ưa chuộng trong thời gian phải làm việc online.
 • Dropbox: Với lượng công việc nhiều và thường xuyên phải chia sẻ tài liệu, đặc biệt là những tài liệu nặng trên điện thoại lại quá nhiều có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, chưa kể nó lại chiếm lượng lớn dung lượng điện thoại của bạn thì Dropbox giải pháp rất tốt. Bạn có thể dùng để lưu trữ tài liệu, sắp xếp tài liệu ngăn nắp hơn và có thể chỉnh sửa tài liệu ngay trên ứng dụng, Dropbox còn hỗ trợ lưu trữ online đề phòng việc bị lẫn hoặc mất tài liệu.
 • Google Drive: Tương tự Dropbox với Google Drive bạn có thể lưu trữ các tập tin lên đám mây với dung lượng lên tới 15GB hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng chia sẻ, chỉnh sửa tập tin với nhiều tiện ích, ứng dụng còn được tích hợp khả năng tìm kiếm linh hoạt. Đây là một ứng dụng làm việc nhóm nhỏ rất tốt, bạn có thể chia sẻ tài liệu với mọi người và các thành viên có thể chỉnh sửa trực tiếp bài viết đó, tất cả hoạt động, lịch sử chỉnh sửa bài viết đều được lưu lại.
 • Gmail là dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể soạn mail với nhiều tính năng văn bản phong phú và gửi thư đi bất kỳ đâu trên thế giới, tốc độ của người nhận chỉ tính bằng giây, Gmail thực sự là ứng dụng không thể thiếu đối với dân văn phòng.

Nắm bắt được xu hướng và mong muốn của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt gói cước dành riêng cho dân văn phòng GBM1. Nếu bạn thường xuyên phải gửi, chia sẻ các tệp tài liệu lớn và data của bạn không đủ hoặc đường truyền không ổn định khiến cho tài liệu gửi đi bị lỗi gây mất thời gian, hay thường xuyên phải tham gia các cuộc họp trực truyến nhưng mạng không ổn định, thì đây chính là gói cước data dành cho bạn.

Với gói cước Văn Phòng tháng – GBM1 cước phí 30.000đ bạn có thể sử dụng data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail để phục cho công việc của bạn mà không cần lo về vấn đề đường truyền hay dung lượng.

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước văn phòng tháng của MobiFone – GBM1

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói văn phòng tháng GBM1 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước văn phòng MobiFone GBM1

 • Cú pháp đăng ký: GO GBM1 gửi 999 hoặc click 
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GBM1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GBM1 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GBM1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBM1 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước 4G Mobi. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBM1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước văn phòng tháng để thoải mái làm việc miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan