Gói 4G MobiFone GEM9 Giải trí tháng, miễn phí data TikTok, Instagram, Spotify

Đăng ký ngay gói giải trí tháng của MobiFone để lướt TikTok, Instagram nghe nhạc Spotify cả tháng không giới hạn data tốc độ cao. Đây là gói data tháng của MobiFone không giới hạn, đ, chỉ với cước phí 30.000đ/tháng bạn sẽ luôn có data tốc độ cao sử dụng ứng dụng trong gói (Tik Tok, Instagram, Spotify). Để đăng ký soạn GO GEM9 gửi 999.

1. Đăng ký gói cước giải trí tháng của MobiFone (GEM9) – giải trí thả ga data

Tên gói  Giải trí (tháng) –  GEM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: TikTok, Instagram, Spotify
Giá cước 30.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GEM9 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Đăng ký gói GEM9 MobiFone nhận data không giới hạn truy cập TikTok, Instagram...

Tin liên quan: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ 2021

Gói cước giải trí tháng của MobiFone (GEM9) với cước phí chỉ 30.000đ/30 Ngày là gói cước đáp nhu cầu giải trí khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng TikTok, Instagram, Spotify.

10 năm gần đây, internet tại việt nam đã có những bước phát triển mạn mẽ, tác động lớn tới đời sống xã hội. Các ứng dụng mạng xã hội trở nên ngày càng trở nên đa dạng, phổ biến cho phép người dùng, kết nối, chia sẻ, tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là nơi mọi người giải trí sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

Đặc biệt là với giới trẻ trung bình giành 3-4 tiếng mỗi ngày cho các hoạt động online trong đó có lướt mạng xã hội. Các mạng xã hội như Instagram hay TikTok đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là với gen z và gen y.

Theo thống kê dân số Việt Nam khoảng 96 triệu dân thì tại Việt Nam đã có hơn 68 triệu tài khoản TikTok, lý do TikTok được yêu thích vì nó hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải trên Google Play, App store, sau khi tải về bạn có thể sử dụng nó ngay khi không có tài khoản, với đa dạng các nội dung video ngắn trung bình từ 20-30s nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao, bạn có thể tự quay video diễn trò mà không ngại ngùng.

Với Tik Tok hiện tại Việt Nam có hơn 68tr tài khoản trên tổng số 96 triệu dân và vẫn tiếp tục tăng. Việc sử dụng Tik Tok khá đơn giản và dễ dàng, người dùng chỉ cần tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store là có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản. Các video nội dung trên TikTok có thời lượng khá ngắn trung bình chỉ từ 20-30s nhưng với tính giải trí nó khiến người dùng khó có thể bỏ điện thoại xuống.

Một trong những ưu điểm của TikTok là bất kỳ ai cũng có thể trở thành người sản xuất nội dung hay nói cách khác ai cũng có thể trở nên nổi tiếng chỉ với chiếc điện thoại. Cac công cụ chỉnh sửa video của TikTok rất rễ sử dụng nhưng lại không hề thua kém các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, thậm chí còn có phần nổi bật hơn ở một số khía cạnh.

Nắm bắt được xu thế chia sẻ video ngắn, gần đây Instagram cũng đã thêm tính năng xem video trực tuyến (Reels) và Instagram TV cho người dùng, bạn vừa có thể xem video, livestream, giải trí, vừa có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Nếu là tín đồ âm nhạc bạn chắc chắn khó có thể bỏ qua Spotify, ứng dụng nghe nhạc sở hữu kho nhạc bản quyền khổng lồ với hơn 40tr tác phẩm tới từ khắp nơi trên thế giới và thuộc đầy đủ các thể loại khác nhau. Bên cạnh kho nội dung khổng lồ, Spofity còn làm rất tốt trong việc tối ưu trải nghiệm người dùng và được nhiều người đánh giá là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất hiện nay.

Để trải nghiệm tất cả các ứng dụng trên không thể thiếu một chiếc điện thoại thông minh với kết nối internet ổn định cùng dung lượng data đủ lớn. Hiểu được tâm tư của khách hàng mobifoneGo cho ra mắt gói cước miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao dành riêng cho các ứng dụng giải trí đang được yêu thích nhất hiện nay: TikTok, Instagram, Spotify. Với GEM9 bạn có thể thỏa thích đăng ảnh, nghe nhạc, xem các video giải trí hot nhất hiện nay mà không cần lo về vấn đề data.

Ngoài gói GEM9 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm cách đăng ký mạng MobiFone 2021 hoặc các gói data 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.vn.

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước giải trí tháng của MobiFone – GEM9

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect0
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói giải trí tháng MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (TikTok, Instagram, Spotify) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước giải trí MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: GO GEM9 gửi 999 hoặc click 
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GEM9 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GEM9 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói 
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GEM9 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GEM9 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GEM9 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước giải trí tháng để thoải mái sử dụng TikTok, Instagram, Spotify miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan

Xem thêm