Lướt TikTok thả ga data với gói GCN2 MobiFone chỉ 5K/ngày

Gói TikTok ngày GCN2 của MobiFone mang tới cho bạn ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn dung lượng truy cập TikTokZalo trong suốt 24h chỉ với giá cước 5.000đ/ ngày. Để đăng ký gói cước GCN2, bạn chỉ cần soạn tin nhắn GO GCN2 gửi 999.

1. Đăng ký gói cước Tiktok ngày GCN2 MobiFone – giải trí thả ga data

Tên gói Gói TikTok (ngày) – GCN2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: TikTok và Zalo
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GCN2 gửi 999

Lưu ý: Gói GCN2 chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo) và đã có sẵn một gói data nền của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

Gói cước Tiktok ngày GCN2 của MobiFone với cước phí chỉ 5.000đ/Ngày là gói cước đáp nhu cầu giải trí cho người dùng yêu thích ứng dụng TikTok và Zalo.

dang ky goi cuoc gcn2 cua mobifone 5k ngay 2

Tin tức hot: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng giá rẻ nhất

Trong số các mạng xã hội được dùng nhiều nhất thì không thể không kể đến TikTok. Bên cạnh đó Zalo gần như là những ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của nhiều người.

Tuy nhiên thường xuyên sử dụng hai ứng dụng này cũng đồng nghĩa với việc tiêu tốn dung lượng data di động rất lớn đấy nhé! Đặc biệt là TikTok, đây là nền tảng mạng xã hội video, khi lướt thường xuyên, trong nhiều giờ liền mỗi ngày có thể khiến bạn tốn hàng GB data di động. Còn với zalo, thường xuyên video call hay gửi/tải các tệp tài liệu, ảnh có dung lượng lớn sẽ khiến tài khoản data của bạn chẳng mấy mà cạn kiệt.

Làm thế nào để có thể thoải mái xài TikTok, Zalo và vẫn có đủ data để sử dụng cho những nhu cầu khác? Sử dụng ngay gói GCN2 của MobiFone, đây là gói cước tập trung vào việc cung cấp data tốc độ cao sử dụng cho riêng hai ứng dụng TikTok và Zalo.

Gói cước GCN2 MobiFone sẽ cung cấp cho người dùng data tốc độ cao, không giới hạn dung lượng để truy cập TikTok Zalo trong suốt 24 giờ. Với ưu đãi này, mọi hoạt động của bạn trong phạm vi của hai ứng dụng này như xem video, chia sẻ, đăng tải…các clip trên TikTok hay video call, chat, gửi file…qua zalo đều đươc miễn phí data tốc độ cao.

Như vậy, khi đăng ký gói GCN2, bạn có thể thoái mái sử dụng TikTok và Zalo suốt cả ngày mà không phải suy nghĩ về mức dung lượng mà mình đã sử dụng.

2. Thông tin chi tiết về gói cước gói cước Tiktok ngày GCN2 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước GCN2 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước GCN2 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (TikTok, Zalo) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)
 • Gói GCN2 MobiFone chỉ cung cấp data tốc độ cao không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng trong gói, nếu như truy cập các ứng dụng khác ngoài gói sẽ tính vào dung lượng data ngoài hoặc cước phí sử dụng data.

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước TikTok GCN2 MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GO GCN2 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GCN2 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GCN2 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
 • Cú pháp kiểm tra tình trang gói cước: GO KT GCN2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GCN2 MobiFone đối với thiết bị android

Để cài app mobifoneGo cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Lên Googe Play, tìm và tải app mobifoneGo. Hoặc tải Tại đây
 • Bước 2: Mở app mobifoneGo, thực hiện các bước đăng nhập theo hướng dẫn và cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình điện thoại. Khi đó, người dùng có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GCN2.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app mobifoneGo.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GCN2 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện tại app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và đang tìm cách đăng ký 4G mobi tháng bạn có thể tham khảo gói data không giới hạn dung lượng – gói cước G80.. Để đăng ký gói cước 4G MobiFone tháng G80, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: G80 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

3. Các gói cước data hấp dẫn khác của MobiFone 

Ngoài gói cước GCN2, bạn còn có thể tham khảo thêm một gói 4G MobiFone ngày khác, cũng cung cấp data tốc độ cao không giới hạn dung lượng giúp bạn thoải mái xài TikTok và Zalo. Đó là gói GE2.

Đặc biệt, gói GE2 MobiFone không chỉ ưu đãi đã tốc độ cao không giới hạn cho TikTok và Zalo mà còn nhiều ứng dụng khác để phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng. Cụ thể, những ưu đãi data của gói GE2 bao gồm:

 • Không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
 • Tặng thêm 700 MB data tốc độ cao truy cập các nội dung khác ngoài các ứng dụng trong gói

Cú pháp để đăng ký gói cước GE2 MobiFone là: GE2 gửi 999.

Ngoài ra, người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước data không giới hạn MobiFone dành cho ứng dụng TikTok rất hấp dẫn khác như:

Tên gói Cú pháp đăng ký  Ưu đãi trong gói 

GE2

10.000đ/Ngày

Soạn GE2 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data 4G Khi sử dụng các ứng dụng: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
 • Tặng thêm 700MB data tốc độ cao

GY

10.000đ/Ngày

Soạn GY14 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data 4G khi sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
 • Tặng thêm 700MB data tốc độ cao 

GEN9

5.000đ/Ngày

Soạn GO GEN9 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data 4G khi sử dụng các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify

GCN9 

5.000đ/Ngày

Soạn GO GCN9 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data 4G khi sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm