Gói 4G Truyền Hình Tháng GTM3 MobiFone Miễn Phí Data FPT Play, HTVC, THVLi

Xài thả ga data 4G tốc độ cao cho những ứng dụng truyền hình được ưa chuộng hiện nay như: FPT Play, THVLi, HTVC khi đăng ký gói truyền hình tháng GTM3 MobiFone. Soạn ngay GTM3 gửi 999, với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng, ngoài ra bạn còn được cộng thêm 3GB data để truy cập internet và các ứng dụng khác ngoài gói.

1. Đăng ký gói cước truyền hình tháng GTM3 MobiFone – Xem thả ga, thoải mái data

Tên gói Truyền hình (tháng) – GTM3
Ưu đãi gói cước

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:

FPT Play, THVLi, HTVC

Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn GTM3 gửi 999

Đăng ký gói GTM3 MobiFone giá 80.000đ/tháng

Lưu ý: Gói cước GTM3 chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android, để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng sau khi đăng ký cần tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo tại đây.

Xem thoải mái, xem thả ga, bao la data 4G tốc độ cao khi dùng các FPT Play, THVLi, HTVC nếu bạn sở hữu gói cước Truyền hình tháng GTM3 của MobiFone. Với mức giá siêu hời chỉ 80.000 đồng/tháng, ngoài ra, người dùng còn được khuyến mại thêm 3GB data ngoài để truy cập toàn bộ internet ngoài gói, hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Chưa bao giờ việc kết nối 3G/4G để xem truyền hình trên thiết bị di động lại trở nên dễ dàng và tiết kiệm đến thế. Để đăng ký gói cước, soạn GTM3 gửi 999 

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn 2021

Ngoài gói GTM3 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G MobiFone hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

2. Thông tin về các ứng dụng trong gói cước Truyền hình tháng GTM3 MobiFone

 • FPT Play sở hữu trên 150 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, bạn sẽ được tận hưởng các trận cầu siêu kinh điển gay cấn trên K+ HD, xem các chương trình truyền hình với hình ảnh cực nét, chất lượng vượt trội qua các kênh VTC HD, VTV Cab HD… Đặc biệt hơn, FPT Play chứa kho phim khổng lồ, đa dạng với nhiều thể loại cập nhật liên tục đạt chuẩn HD, âm thanh sống động 5.1, giúp bạn khám phá những bộ phim hot nhất vào bất cứ lúc nào. 
 • THVLi là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của đài truyền hình Vĩnh Long. Với nhiều tính năng ưu việt như: Xem trực tuyến các kênh truyền hình THVL1 HD, THVL2 HD, xem lại ngay những chương trình giải trí bằng chức năng Catch up ở Menu, xem lại theo yêu cầu (VOD) các chương trình giải trí, phim truyện Việt Nam và nước ngoài yêu thích, xem Truyền hình (Gameshow 21g, Phim truyện Việt Nam và nước ngoài) ngay sau khi vừa phát sóng. Với nội dung phong phú, hấp dẫn, THVLi thu hút được một lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi hiện nay. 
 • HTVC hiện đang phát sóng hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước. HTVC có kho chương trình đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi như: Phim truyện, Thể thao, Ca nhạc, Giải trí -Tổng hợp, Tin tức kinh tế tài chính, Thiếu nhi, Thông tin mua sắm, Khám phá Khoa học Giáo dục và Du lịch – Cuộc sống. 

Tuy nhiên, có một đặc điểm chung khi sử dụng các ứng dụng truyền hình hấp dẫn này trên thiết bị di động sẽ làm tiêu tốn của bạn một lượng data khổng lồ. Thật khó chịu khi đang xem một chương trình truyền hình yêu thích mà đường truyền bị giật, đơ do không đủ data. Gói cước truyền hình tháng GTM3 của MobiFone sẽ là “cứu tinh” cung cấp thoải mái data, xem thả ga các chương trình mà bạn yêu thích trên FPT Play, THVLi, HTVC

3. Thông tin chi tiết về gói cước truyền hình tháng GTM3 MobiFone 

3.1 Đối tượng đăng ký gói truyền hình tháng GTM3 của MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình tháng GTM3 của MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

3.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói truyền hình tháng GTM3 của MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: GTM3 gửi 999 click 
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GTM3 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GTM3 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GTM3 gửi 999

3.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM3 MobiFone đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước GTM3. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

3.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM3 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng 3G/4G không giới hạn. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục. Để đăng ký gói G80, soạn tin G80 gửi 999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm