Gói 4G Truyền Hình Tháng GTM3 Miễn Phí Data FPT Play, HTVC, THVLi

Xài thả ga data 4G tốc độ cao cho những ứng dụng truyền hình được ưa chuộng hiện nay như: FPT Play, THVLi, HTVC khi đăng ký gói truyền hình tháng của MobiFone (GTM3). Soạn ngay GTM3 gửi 999, với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng bạn sẽ luôn có data tốc độ cao để truy cập FPT Play, THVLi, HTVC mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn còn được cộng thêm 3GB data ngoài để truy cập internet, và các nhu cầu khác của bạn.

1. Đăng ký gói cước truyền hình tháng của MobiFone (GTM3) – giải trí thả ga data

Tên gói Truyền hình (tháng) – GTM3
Ưu đãi gói cước

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:

FPT Play, THVLi, HTVC

Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn GTM3 gửi 999

Đã qua rồi thời kỳ ngồi nhà mở tivi chờ tới mới có thể xem được các bộ phim truyền hình, game show, tin tức thời sự hàng ngày, giờ đây chỉ với chiếc điện thoại kết nối internet bạn có thể xem các nội dung truyền hình ở bất cứ đâu.

Để đáp ứng nhu cầu xem truyền hình trên di động MobiFone đã cho ra mắt gói cước Truyền hình tháng – GTM3. Đây là gói 4G Mobi tháng miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng truyền hình được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay như: FPT Play, THVLi, HTVC.

Ngoài gói GTM3 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước Truyền hình tháng – GTM3 của MobiFone

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự ra đời của Internet thì việc giải trí đã dễ dàng hơn bao giờ hết, với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet bạn có thể xem các bộ phim đặc sắc, xem bóng đá, chương trình giải trí, tương tác và cả các chương trình thiếu nhi trên tivi ở bất cứ đâu bất cứ thời gian nào. Các ứng dụng xem truyền hình trên di động hot nhất hiện nay phải kể tới:

 • FPT Play là ứng dụng cho phép bạn truy cập gần 200 kênh truyền hình đa dạng về các nội dung phim truyện, chương trình, gameshow với nội dung phong phú, đa dạng.
 • THVLi là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của đài truyền hình Vĩnh Long, với THVLi bạn có thể xem lại tất cả các chương trình, bộ phim đã phát sóng với nội dung phong phú hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • HTVC: Những khán giả yêu thích ẩm thực (từ Âu đến Á) hoặc đam mê khám phá thế giới động vật, thiên nhiên hoang dã, khoa học.. thì ứng dụng truyền hình HTVC sẽ là lựa chọn thú vị, không thể bỏ lỡ dành cho bạn. Nhu cầu giải trí cao nhưng bạn lại lo đến vấn đề mạng giật, đơ hay các chương trình tốn tiêu tốn nhiều data của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt gói cước Truyền hình tháng – GTM3 đây là gói cước chuyên biệt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao cho nhu cầu giải trí, ngoài việc miễn phí hoàn toàn data cho các ứng dụng trong gói bạn còn được cộng thêm 3GB tốc độ cao ngoài để truy cập các nội dung ngoài gói. Với gói cước GTM3 bạn sẽ thỏa sức xem phim, các chương trình giải trí trên ứng dụng FPT Play, THVLi, HTVC mà không cần phải lo về vấn đề data.

2. Thông tin chi tiết về gói cước truyền hình tháng của MobiFone – GTM3

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình tháng MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước truyền hình MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GTM3 gửi 999 click 
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GTM3 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GTM3 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GTM3 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM3 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước GTM3. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM3 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói data G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước truyền hình tháng để thoải mái sử dụng FPT Play, THVLi, HTVC miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan