Gói cước Truyền hình ngày GMN11 MobiFone – Miễn phí data FPT Play, THVLi, HTVC

Gói cước truyền hình ngày GMN11 MobiFone sẽ đáp nhu cầu xem truyền hình trên các ứng dụng FPT Play, THVLi, HTVC cho người dùng. Với cước phí chỉ 5.000đ/ngày, GMN11 sẽ cung cấp cho khách hàng một lượng data khổng lồ, không giới hạn dung lượng khi truy cập tất cả các kênh truyền hình của FPT Play, THVLi, HTVC. Để đăng ký, hãy soạn tin GO GMN11 gửi 999.

1. Đăng ký gói cước truyền hình ngày GMN11 MobiFone – xem thả ga data

Tên gói Truyền hình ngày GMN11 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:  FPT Play, THVLi và HTVC
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GMN11 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Đã qua rồi thời kỳ mà chúng phải ngồi đợi đúng khung giờ phát sóng mới có thể cập nhật tin tức thời sự, xem từng tập phim hay theo dõi chương trình giải trí yêu thích. Giờ đây chỉ cần tải về di động các ứng dụng truyền hình là bạn đã có thể đắm chìm trong các chương trình truyền hình hấp dẫn theo ý muốn.

Tuy nhiên, việc xem truyền hình trên di động sẽ ngốn một lượng data không nhỏ đâu đấy nhé! Sao phải lo, cơ hội xem truyền hình thả ga sẽ nằm gọn trong tầm tay với gói cước truyền hình tháng GMN11 của MobiFone. Chỉ với 5.000đ/ngày là bạn đã sở hữu ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước: không giới hạn 4G tốc độ cao khi dùng các ứng dụng truyền hình như: FPT Play, THVLi và HTVC. Để đăng ký, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp GO GMN11 gửi 999.

Gói GMN11 MobiFone miễn phí 4G xem phim trên FPT Play, HTVC, THVLi
Đăng ký gói cước GMN11 của Mobifone nhận 4G không giới hạn xem phim trên FPT Play, HTVC, THVLi

FPT Play, THVLi, HTVC là các những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với các ứng dùng này bạn có thể dễ dàng cập nhập tin tức, theo dõi các chương tình truyền hình giải trí yêu thích ở mọi nơi mọi lúc với chiếc điện thoại của mình.

Về các ứng dụng trong gói cước truyền hình ngày GMN11 MobiFone

FPT Play là một trong những ứng dụng truyền hình nổi tiếng với hơn 200 kênh truyền hình đa dạng về các nhóm kênh như VTV, HTC. VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện trong và ngoài nước bên cạnh đó là kho nội dung phong phú phim truyện đặc sắc xem bóng đá bản quyền miễn phí với giải đấu Serie A mùa giải 2021-2025 cùng các chương trình giải trí, chương trình tương tác và nội dung thiếu nhi vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh đó, ứng dụng nổi bật khác trong gói phải kể tới THVLi, đây là ứng dụng truyền hình miễn phí của đài truyền hình Vĩnh Long. Với THVLi khán giả yêu thích các kênh truyền hình Vĩnh Long có thể dễ dàng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc, gameshow yêu thích, kho phim truyện đặc sắc của mình mọi lúc mọi nơi.

Tiếp đến, HTVC là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 90 kênh truyền hình trong và ngoài nước chất lượng cao hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét cùng kho video theo yêu cầu với 10.000 chương trình truyền hình hấp dẫn, đây chắc chắn là một trong những ứng dụng truyền hình trực tuyến khó có thể bỏ qua.

Nếu là khán giả quen thuộc của các kênh truyền hình này, việc sắm cho mình một gói data không giới hạn dung lượng như gói 4G MobiFone GMN11 là một lựa chọn vô cùng hợp lý và siêu tiết kiệm.

Ngoài gói GMM11, MobiFone cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước 4G ngày, tuần tháng rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo hoặc tham khảo các gói cước miễn phí data tốc độ cao tại đây .

Xem Thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước truyền hình ngày GMN11 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước truyền hình ngày GMN11 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình ngay GMN11 MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC) người dùng phải tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước truyền hình ngày GMN11 MobiFone 

  • Cú pháp đăng ký: GO GMN11 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GMN11 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GMN11 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GMN11 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMN11 MobiFone đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau https://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMN11 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng 3G/4G thả ga cả tháng. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục. Để đăng ký gói G80, soạn tin G80 gửi 999, cước phí 80K/tháng.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Tin liên quan: Cách đăng ký 3G mobifone tháng giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm