Gói cước truyền hình MobiFone 1 ngày miễn phí data FPT Play, THVLi, HTVC

Gói truyền hình ngày của MobiFone của MobiFone (GMN11) là gói cước ra đời nhằm đáp nhu cầu giải trí cho người dùng yêu thích xem truyền hình trên các ứng dụng FPT Play, THVLi, HTVC. GMN11 là gói 4G MobiFone không giới hạn data tốc độ cao cho người yêu thích truyền hình, để đăng ký gói cước soạn GO GMN11 gửi 999 chỉ vói cước phí 5.000đ/ngày bạn sẽ được nhận ngay lượng data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng FPT Play, THVLi, HTVC

1. Đăng ký gói cước truyền hình tháng của MobiFone (GMN11) – xem phim thả ga data

Tên gói Siêu giải trí ngày GY
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:  FPT Play, THVLi và HTVC
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GMN11 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Mạng Internet phát triển nhu cầu về tinh thần của con người ngày càng được đáp ứng, ngoài việc giúp con người trong sản xuất, công việc thì internet còn giúp ích rất lớn trong việc giải trí.

Đã qua rồi thời kỳ mà chúng phải ngồi đợi đúng khung giờ phát sóng mới có thể xem bộ phim hay chương trình giải trí yêu thích, giờ đây chỉ cần tải về di động các ứng dụng truyền hình, bạn đã có thể xem lại các chương tình giải trí trên truyền hình hoặc các bộ phim mà trước đó bạn đã bỏ lỡ.

Gói GMN11 MobiFone miễn phí 4G xem phim trên FPT Play, HTVC, THVLi
Đăng ký gói cước GMN11 của Mobifone nhận 4G không giới hạn xem phim trên FPT Play, HTVC, THVLi

FPT Play, THVLi, HTVC là các những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với các ứng dùng này bạn có thể dễ dàng cập nhập tin tức, theo dõi các chương tình truyền hình giải trí yêu thích ở mọi nơi mọi lúc với chiếc điện thoại của mình.

Về các ứng dụng trong gói cước truyền hình GMN11 của MobiFone

FPT Play là một trong những ứng dụng truyền hình nổi tiếng với hơn 200 kênh truyền hình đa dạng về các nhóm kênh như VTV, HTC. VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện trong và ngoài nước bên cạnh đó là kho nội dung phong phú phim truyện đặc sắc xem bóng đá bản quyền miễn phí với giải đấu Serie A mùa giải 2021-2025 cùng các chương trình giải trí, chương trình tương tác và nội dung thiếu nhi vô cùng đặc sắc.

Một trong các ứng dụng nổi bật khác trong gói phải kể tới THVLi, đây là ứng dụng truyền hình miễn phí của đài truyền hình Vĩnh Long. Với THVLi khán giả yêu thích các kênh truyền hình Vĩnh Long có thể dễ dàng thưởng thức các chương trình yêu thích, kho phim truyện đặc sắc của mình mọi lúc mọi nơi.

HTVC là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 90 kênh truyền hình trong và ngoài nước chất lượng cao hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét cùng kho video theo yêu cầu với 10.000 chương trình truyền hình hấp dẫn, đây chắc chắn là một trong những ứng dụng truyền hình trực tuyến khó có thể bỏ qua.

Tuy nhiên việc sử dụng các ứng dụng này trên thiết bị di động có thể khiến bạn tiêu tốn khá nhiều dung lượng data, do đó bạn nên đăng ký một gói data có dung lượng đủ lớn hoặc tối ưu nhất là đăng ký một gói 4G MobiFone dành riêng cho các ứng dụng trên như gói cước truyền hình ngày GMN11

Ngoài gói GMM11 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G MobiFone ngày, tháng rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo hoặc tham khảo bài viết cách đăng ký 4G MobiFone.

Xem Thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước truyền hình ngày của MobiFone – GMN11

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình tháng MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước truyền hình MobiFone theo Tháng

  • Cú pháp đăng ký: GO GMN11 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GMN11 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GMN11 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GMN11 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMN11 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMN11 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước truyền hình ngày để thoải mái xem truyền hình miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan