Câu hỏi thường gặp

– Đối với điện thoại Android phiên bản hệ điều hành từ Android 10 trở xuống: Bạn vui lòng tải phiên bản mới nhất tại http://bit.ly/mobiFoneGo, và đăng nhập bằng số điện thoại MobiFone.

– Đối với điện thoại Android phiên bản hệ điều hành Android 11: bạn vui lòng tải ứng dụng mobifoneGo tại link: https://mobifonego.vn/android11 và đăng nhập bằng số điện thoại MobiFone.

– Lưu ý: sử dụng  3G/4G mạng MobiFone khi truy cập ứng dụng mobifoneGo.

Sau khi đăng ký gói cước mobifoneGo, Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây để có thể sử dụng các ứng dụng trong gói miễn phí Data 3G/4G.

Không. Quý khách chỉ cần cài đặt ứng dụng mobifoneGo lần đầu trên điện thoại. Sau đó, có thể truy cập vào các ứng dụng trong gói như bình thường mà không cần mở lại app.

Các gói cước mobifoneGo không giới hạn dung lượng truy cập miễn phí Data 3G/4G vào các ứng dụng trong gói, trong thời hạn sử dụng gói. Đối với dung lượng thêm được cộng trong gói, bạn soạn KT MãGói gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại.

Trong trường hợp gói cước đã đăng ký hoặc gia hạn thành công nhưng bị báo trạng thái Tạm dừng trên ứng dụng mobifoneGo, bạn vui lòng liên hệ fanpage mobifoneGo để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc !!!