I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Tên chương trình: “VI VU HÈ – VI VU DATA”

1. Giới thiệu chương trình:

Chương trình khuyến mại “Vi vu hè – Vi vu data” dành cho các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại theo hình  thức bốc thăm may mắn dựa trên số thứ tự số ban tổ chức đưa ra để chọn lựa khách hàng may mắn

2. Thời gian khuyến mại: Từ 0:00:00 ngày 05/07/2020 đến 23:59:59 ngày 02/10/2020

3. Phạm vi khuyến mại: Trên toàn quốc

4. Hình thức khuyến mại: Chọn số may mắn

5. Đối tượng tham gia:

Để được hưởng khuyến mại, khách hàng phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

• Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều

• Thuê bao thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký các gói cước của dịch vụ mobifoneGo trong thời gian diễn ra chương trình.

• Chương trình không dành cho các thuê bao Fast Connect.

• Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone, Công ty Thăng Long không được tham gia chương trình.

 

 

II. CÁCH THAM GIA:

TT

Kênh tương tác

Cách thức đăng ký

1

 

Kênh SMS

 

Soạn cú pháp chương trình

 GO <MÃ GÓI> gửi 999

2

Kênh Ứng dụng

Mua gói dịch vụ trực tiếp tại ứng dụng mobifoneGo

3

Kênh khác từ MobiFone (AVB…)

Làm theo hướng dẫn từ MobiFone

 

III. GÓI DỊCH VỤ:

Áp dụng cho toàn bộ các gói dịch vụ của mobifoneGo được đăng tải tại: 

https://mobifonego.vn

IV. GIẢI THƯỞNG

1. Cơ cấu giải thưởng

STT

Loại Giải

Giải thưởng

1

Giải Ngày

Cộng 50.000 vào tài khoản

3

Giải Tuần

Cộng 200.000 vào tài khoản

4

Giải Tháng

Cộng 500.000 vào tài khoản

Lưu ý:

- Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

- Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt, sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản khách hàng đủ điều kiện hưởng khuyến mại.

2. Quy định về giải thưởng

a, Giải ngày

  • Mỗi ngày, hệ thống sẽ lựa chọn ra 05 thuê bao đăng ký thành công gói dịch vụ của mobifoneGo có thứ tự (n): 12, 22, 32, 42, 52 trong ngày để trao giải.

b, Giải tuần

  • Mỗi tuần, hệ thống sẽ lựa chọn ra 05 thuê bao đăng ký thành công gói ngày và gói tháng của mobifoneGo có thứ tự (n): 15, 35, 55, 75, 95 trong tuần để trao giải.

c, Giải Tháng:

  • Mỗi tháng, hệ thống sẽ lựa chọn ra 10 thuê bao đăng ký thành công gói dịch vụ tháng bất kỳ của mobifoneGo có thứ tự (n): 20, 120,150, 220, 250, 320, 350, 420, 450, 520 trong tháng để trao giải.

 

V. TRAO THƯỞNG

1.Quy định nhận giải:

- Trường hợp khách hàng chuyển đổi hình thức sử dụng cho số thuê bao trúng giải (giữa các dịch vụ trả trước, từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại) thì giải thưởng vẫn được giữ nguyên.

- Sau thời điểm công bố kết quả trúng thưởng trên website của MobiFone, nếu khách hàng chuyển quyền sở hữu số thuê bao trúng thưởng, chủ sở hữu mới khi đó được quyền nhận thưởng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Sở hữu thẻ SIM chứa số thuê bao trúng giải;

Có văn bản thỏa thuận chuyển nhượng quyền sở hữu thuê bao, có chứng kiến của đại diện MobiFone;

Có văn bản đồng ý của chủ sở hữu cũ về việc được quyền sở hữu giải thưởng phát sinh từ số thuê bao trúng thưởng CTKM này;

Còn trong thời hạn trao thưởng của CTKM;

Các điều kiện khác đươc quy định tại thể lệ của CTKM này

- Chủ sở hữu mới không được quyền nhận thưởng nếu không đáp ứng đồng thời các điều kiện trên. Khi đó giải thưởng được coi là giải thưởng không có người nhận, ban tổ chức CTKM có trách nhiệm xử lý giải thưởng theo đúng quy định hiện hành.

- Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, nếu khách hàng trúng thưởng không đến làm thủ tục nhận thưởng với bất cứ lý do nào, thì khách hàng đó sẽ không được nhận thưởng. Giải thưởng khi đó được coi là giải thưởng tồn đọng.

- Thời hạn cuối cùng để Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (đơn vị tổ chức chương trình) có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại

2. Cách thức trao thưởng

- Để nhận giải thưởng, khách hàng cần gửi bản scan bản chứng minh thư gốc (hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu) còn hạn của chủ sở hữu số điện thoại nhận giải đến email mobifonego@tlcvn.com

- Sau khi có kết quả trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ thông báo qua tin nhắn tới khách hàng trúng thưởng từ đầu số hotline dịch vụ mobifoneGo.

 

- Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn. Các số điện thoại trúng thưởng sẽ được giấu 02 chữ số cuối, nhằm đảm bảo tính bảo mật cá nhân của người trúng giải.

 

Đang cập nhật