Gói 4G Văn Phòng Tháng GBM2 MobiFone – Miễn phí data Skype, Gmail

Đăng ký ngay gói cước 4G Văn Phòng Tháng GBM2 MobiFone để nhận ngay ưu đãi không giới hạn 4G tốc độ cao dùng cho các ứng dụng SkypeGmail. Để đăng ký soạn tin GO GBM2 gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 25.000đ/tháng

1. Đăng ký gói cước 4G Văn Phòng Tháng GBM2 MobiFone – Miễn phí data Skype, Gmail

Tên gói Skype, Gmail (Tháng) - GBM2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Gmail
Giá cước 25.000/Tháng
Cú pháp Soạn GO GBM2 gửi 999

Đăng ký gói GBM2 MobiFone chỉ 25.000đ/tháng

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước Skype, Gmail tháng GBN2 của MobiFone gói cước 4G MobiFone tháng, với cước phí chỉ 25.000đ sẽ miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng Skype và Gmail, đáp ứng toàn bộ nhu cầu làm việc trực tuyến của người dùng.

Trong 2 năm trở lại đây khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức làm việc trực tuyến qua Skype, Gmail trở nên phổ biến.

Hiện tại Skype không còn đơn thuần là ứng dụng nhắn tin, video call thông thường mà đã phát triển thành ứng dụng đa chắc năng hơn, người dùng có thể gửi và nhận tệp tin với dung lượng lớn hay thậm chí là tổ thức hội thảo trực tuyến cho hơn 200 người.

Bên cạnh đó, Gmail là ứng dụng gửi thư điện thử phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh và tích hợp với các ứng dụng văn phòng khác như Google Calendar và Google Drive, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đây cũng là nên tảng thư trực tuyến có độ bảo mật và an toàn cao. Hầu hết các email rác và email chứa virus đề được Google lọc và đưa vào hòm thư rác.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng Skype và Gmail để phục vụ công việc hay thường xuyên có những chuyến công tác xa, dài ngày thì hãy sử dụng gói cước Skype, Gmail tháng GBM2 của MobiFone. Những lo ngại về vấn đề data cạn kiệt sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, dung lượng data khổng lồ, không giới hạn từ gói cước sẽ giúp cho công việc của bạn trên Skype, Gmail không bao giờ bị gián đoạn kết nối. Để đăng ký soạn tin GO GBN2 gửi 999 để nhận ưu dãi siêu khủng từ mobifoneGo.

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước Skype, Gmail tháng GBM2 của MobiFone 

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước Skype, Gmail tháng GBM2 MobiFone 

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước Skype, Gmail tháng GBM2 MobiFone 

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Skype, Gmail) người dùng phải tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước Skype, Gmail tháng GBM2 MobiFone 

  • Cú pháp đăng ký: GO GBM2 gửi 999 hoặc click 
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GBM2 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GBM2 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GBM2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBM2 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau https://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói data MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBM2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng 3G/4G thoải mái cả tháng. Để đăng ký gói G80 hãy soạn tin G80 gửi 999.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước Văn phòng tháng GBM2 của mobifoneGo để thoải mái sử dụng data tốc độ cao trên ứng dụng Skype, Gmail nhé!

Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm