Gói 4G MobiFone Văn Phòng Tháng GBM2 – Miễn phí data Skype, Gmail

Đăng ký ngay gói Skype, Gmail tháng của MobiFone (GMB2), để được nhận data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng Skype và Gmail. GBM2 là gói cước 4g mobifone tháng dành cho người dùng văn phòng, để đăng ký gói cước soạn tin GO GBM2 gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 25.000đ/thángHãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu chi tiết về gói cước Skype – Gmail GBM2 nhé.

1. Đăng ký gói cước Skype-Gmail ngày của MobiFone (GBM2) – giải trí thả ga data

Tên gói Skype, Gmail (Tháng) – GBM2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Gmail
Giá cước 25.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GBM2 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước Skype, Gmail ngày của MobiFone (GBN2) với cước phí chỉ 25.000đ/Tháng là gói cước đáp nhu cầu làm việc trực tuyến khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng Skype và Gmail.

Làm việc trực tuyến đã không còn trở nên xa lạ với nhiều người, đặc biệt là 2 năm trở lại đây khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trong bối cảnh đó các ứng dụng làm việc trực tuyến như Skype hay Gmail được sử dụng ngày càng nhiều. Theo Microsoft người dùng ứng dụng Skype đã tăng 70% chỉ trong vòng hơn một tháng lên con số hơn 40tr người.

Hiện tại Skype không còn đơn thuần là ứng dụng nhắn tin, video call thông thường mà đã phát triển thành ứng dụng đa chắc năng hơn, người dùng có thể gửi và nhận tệp tin với dung lượng lớn hay thậm chí là tổ thức hội thảo trực tuyến cho hơn 200 người với ứng dụng này.

Một ứng dụng không thể thiếu khác khi làm việc trực tuyến là Gmail. Gmail là ứng dụng gửi thư điện thử phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh và tích hợp với các ứng dụng văn phòng khác như Google Calendar và Google Drive, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đây cũng là nên tảng thư trực tuyến có độ bảo mật và an toàn cao. Hầu hết các email rác và email chứa virus đề được Google lọc và đưa vào hòm thư rác.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng Skype và Gmail để phục vụ công việc nhưng lại lo về vấn đề data tiêu tốn nhiều thì gói cước GBM2 là gói cước thỏa mãn nhu cầu sử dụng data của bạn. Để đăng ký soạn tin GO GBN2 gửi 999 để nhận ưu dãi siêu khủng từ mobifoneGo

Ngoài gói GBN2 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.vn

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước Skype, Gmail ngày của MobiFone – GBM2

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói Skype, Gmail ngày MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Skype, Gmail) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước Skype, Gmail MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: GO GBM2 gửi 999 hoặc click 
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GBM2 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GBM2 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GBM2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN2 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói data MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước Gmail, Skype ngày để thoải mái làm việc miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan