Gói 4G MobiFone Văn Phòng Tháng GBM2 – Miễn phí data Skype, Gmail

Đăng ký ngay gói cước 4G MobiFone Văn Phòng Tháng GBM2 để nhận ngay ưu đãi không giới hạn 4G tốc độ cao dùng cho các ứng dụng SkypeGmail. Để đăng ký soạn tin GO GBM2 gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 25.000đ/tháng

1. Đăng ký gói cước 4G MobiFone Văn Phòng Tháng GBM2 – Miễn phí data Skype, Gmail

Tên gói Skype, Gmail (Tháng) – GBM2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Gmail
Giá cước 25.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GBM2 gửi 999

Đăng ký gói GBM2 MobiFone chỉ 25.000đ/tháng

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước Skype, Gmail tháng của MobiFone (GBN2) gói cước 4G MobiFone tháng, với cước phí chỉ 25.000đ sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu làm việc trực tuyến trên các ứng dụng Skype và Gmail. Người dùng sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng trong gói.

Trong 2 năm trở lại đây khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức làm việc trực tuyến qua Skype, Gmail trở nên phổ biến.

Hiện tại Skype không còn đơn thuần là ứng dụng nhắn tin, video call thông thường mà đã phát triển thành ứng dụng đa chắc năng hơn, người dùng có thể gửi và nhận tệp tin với dung lượng lớn hay thậm chí là tổ thức hội thảo trực tuyến cho hơn 200 người.

Bên cạnh đó, Gmail là ứng dụng gửi thư điện thử phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh và tích hợp với các ứng dụng văn phòng khác như Google Calendar và Google Drive, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đây cũng là nên tảng thư trực tuyến có độ bảo mật và an toàn cao. Hầu hết các email rác và email chứa virus đề được Google lọc và đưa vào hòm thư rác.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng Skype và Gmail để phục vụ công việc hay thường xuyên có những chuyến công tác xa, dài ngày thì hãy sử dụng gói cước Skype, Gmail tháng của MobiFone – GBM2. Những lo ngại về vấn đề data cạn kiệt sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, dung lượng data khổng lồ, không giới hạn từ gói cước sẽ giúp cho công việc của bạn trên Skype, Gmail không bao giờ bị gián đoạn kết nối. Để đăng ký soạn tin GO GBN2 gửi 999 để nhận ưu dãi siêu khủng từ mobifoneGo

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước Skype, Gmail tháng của MobiFone – GBM2

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói Skype, Gmail tháng MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Skype, Gmail) người dùng phải tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước Skype, Gmail MobiFone theo tháng

  • Cú pháp đăng ký: GO GBM2 gửi 999 hoặc click 
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GBM2 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GBM2 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GBM2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN2 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói data MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GBN2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng trên 10 ứng dụng phổ biến nhất: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. Để đăng ký gói G80 hãy soạn tin G8A gửi 999

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước GBN2 của mobifoneGo để thoải mái sử dụng data tốc độ cao trên ứng dụng Skype, Gmail mà không phát sinh cước phí nhé!

Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn 2021

Bài viết liên quan

Xem thêm