GTM1 – Chat (Tháng) – Miễn Phí 4G Skype, Viber, WhatsApp, Zalo

Gói cước GTM1 dừng đăng ký mới từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước khác tại danh mục gói 4G MobiFone!

Gói cước GTM1 MobiFone là gói cước với ưu đãi 30 ngày xài data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Skype, Viber, Whatsapp, Zalo. Chỉ cần soạn GTM1 gửi 999 là bạn có thể thả ga chat, sử dụng video call với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Ngoài ra, GTM1 là còn gói 4G MobiFone combo, bên cạnh ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn còn được tặng thêm 3GB data tốc độ cao để truy cập các ứng dụng khác ngoài gói và lướt net trong cả tháng.

1. Ưu đãi đặc biệt với gói cước chat tháng của MobiFone (GTM1) – giải trí thả ga data

Tên gói Chat (tháng) - GTM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Zalo, Viber, Whatsapp
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn GTM1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Các ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói GTM1 MobiFone:

 • Xài data tốc độ cao không giới hạn để trò chuyện qua Skype, Zalo, Viber, Whatsapp
 • Được tặng thêm 3GB data tốc độ cao. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 3GB này, sử dụng hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
Gói GTM1 MobiFone miễn phí 4G xài Zalo, Skype 1 tháng
Đăng ký gói GTM1 nhận 4G miễn phí xài Zalo, Skype trong 30 ngày

Tin tức hot: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng giá rẻ nhất

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tuyến để giúp mọi người có thể liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng. Các ứng dụng này không chỉ giúp bạn liên lạc một các đơn thuần mà còn cung cấp rất nhiều tính năng để bạn có những trải nghiệm tốt hơn. Ví dụ như bạn có thể sử dụng video call để nói chuyện với bạn bè, sử dụng tính năng kết bạn để có thể làm quen với nhiều người khác cũng đang sử dụng ứng dụng giống bạn,..

Đặc biệt đây là cac sứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể liên lạc, trò chuyện với bất cứ ai bạn muốn.

Đừng bỏ qua GTM1 MobiFone – Gói cước không giới hạn data tốc độ cao sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất hiện nay bao gồm Skype, Zalo, Viber, Whatsapp.

Khi đăng ký các gói cước 4G MobiFone như gói GTM1, bạn sẽ luôn có đủ data tốc độ cao để chat chit hay thực hiện các cuộc gói video call ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

2. Thông tin chi tiết về gói cước chat tháng của MobiFone – GTM1

2.1 Đối tượng đăng ký gói chat tháng GTM1 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của mạng MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói chat tháng GTM1 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói chat tháng GTM1 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: GTM1 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GTM1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GTM1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GTM1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn cài app mobifoneGo nhận ưu đãi từ gói GTM1 MobiFone

 • Bước 1: Tải app mobifoneGo từ trên kho ứng dụng Google Store về điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể tải Tại đây
 • Bước 2: Mở app mobifoneGo, sử dụng số điện thoại đã đăng ký gói để đăng nhập app mobifoneGo
 • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ hiện trên thanh trạng thái của điện thoại. Khi đó bạn đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng tiện ích data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói GTM1 MobiFone.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM1 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện nay app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho các điện thoại Iphone. Nếu bạn muốn đăng ký 4G MobiFone để có có thể sử dụng data không giới hạn thì hãy tham khảo gói G80 MobiFone. Để đăng ký gói G80 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: G80 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. 

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thoải mái xem YouTube với gói cước không giới hạn data siêu tốc – GYM1 MobiFone

Bạn có nhu cầu xem YouTube thường xuyên thì không nên bỏ qua gói YouTube MobiFone  – GYM1.

Đây là một gói 4G MobiFone tháng cung cấp data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dung HOT nhất: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify và tặng thêm 3GB data tốc độ cao cho phép bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng khác ngoài gói.

Để đăng ký gói GYM1 MobiFone, bạn chỉ cần soạn: GYM14 gửi 999

Gói cước GTM1 dừng đăng ký mới từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước khác tại danh mục gói 4G MobiFone!

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm