GYM1 – Gói 4G YouTube MobiFone (tháng) Không Giới Hạn

Đăng ký gói 4G xem Youtube theo tháng của MobiFone ngay để nhận ngay ưu đãi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao không giới hạn dung lượng khi truy cập các ứng dụng HOT nhất hiện nay bao gồm YouTube, Instagram, TikTok, Instagram. Để đăng ký Soạn Ngay GYM14 gửi 999.

Với gói cước GY của MobiFone bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Không chỉ thế, khi đăng ký gói GY Mobifone, bạn còn được tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao/tháng để truy cập tất cả các nội dung và ứng dụng khác trên interntet.

1. Đăng ký gói cước 4G xem Youtube tháng của MobiFone (GYM1) –  Xem video online thả ga data

Tên gói GYM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO CHO ỨNG DỤNG TRONG GÓI
Cú pháp Soạn GYM14  Gửi  999
Data thêm 3 GB/tháng
Giá cước 100.000đ/Tháng

Đăng ký gói GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi data sau:

 • Miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
 • Thêm 3GB data 4G tốc độ cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet

YouTube là một trong những mạng xã hội video được được sử dụng nhiều nhất hiện nay và cũng là một trong những ứng dụng tiêu tốn nhiều dung lượng data của người dùng nhất.

Trung bình, người sử dụng sẽ mất một lượng data đến 1.2GB khi xem video trên YouTube ở độ phân giải 720p trong 1 tiếng đồng hồ.

Với các gói 4G MobiFone hiện tại thường cung cấp 1GB tới 2GB chắc chắn không đủ đáp ứng dung lượng cho những ai thường xuyên xem YouTube và họ sẽ phải liên tục kiểm tra lại dung lượng còn lại trong gói.

Vậy nên bạn cần một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok,… đừng bỏ qua gói GYM1.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các gói 4G YouTube MobiFone khác để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

2. Thông tin chi tiết về gói cước 4G xem Youtube tháng của MobiFone – GYM1

2.1 Đối tượng có thể đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Toàn bộ các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của MobiFone
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
 • Khách hàng có thể đăng ký gói GYM1 kèm các gói data MobiFone khác và các gói combo khuyến mại hiện có của MobiFone.

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói 4G xem Youtube tháng MobiFone

 • Người dùng cần phải cài đặt app mobifoneGo về điện thoại của mình và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói để có thể sử dụng được tiện ích data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói.

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước 4G xem Youtube MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GYM14 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GYM1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GYM1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GYM1 gửi 999

2.4 Tải ứng dụng mobifoneGo nhận data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone

 • Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng CH Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo về điện thoại hoặc bạn có thể truy cập http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: sau khi cài đặt ứng dụng mobifoneGo, bạn cần đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đã đăng ký gói GYM1 cũng như cấp đủ các quyền truy cập mà ứng dụng mobifoneGo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo thành công, biểu tượng hình chữ G của mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thành trạng thái. Bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone trực tiếp từ màn hình điện thoại. Khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện màn hình popup thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”.

2.6 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GYM1 đối với thiết bị iOS

Ngoài gói GYM1, bạn có thể tham khảo gói cước G80 của MobiFone. Với gói G80 MobiFone, bạn có data tốc độ cao không giới hạn truy cập Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber và 4GB data tốc độ cao truy cập internet, hết 4GB tiếp tục truy cập internet mà KHÔNG MẤT THÊM CƯỚC PHÍ.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước 4G xem Youtube tháng để thoải mái sử dụng YouTube, Instagram, TikTok, Spotify miễn phí data tốc độ cao.

2. Đăng ký gói GYM1 MobiFone nhận cơ hội trúng điện thoại SamSung Galaxy A71

Bạn sẽ nhận ngay cơ hội sở hữu chiếc điện thoại cực HOT SamSung Galaxy A71 từ CTKM “ Nhập tiệc data – Rinh ngay dế xịn” và hàng trăm thẻ cào MobiFone mệnh giá 10.000đ khi thực hiện đăng ký 4G MobiFone hoặc một trong các gói 4G MobiFone combo data trong đó có GYM1. Xem chi tiết chương trình tại đây.

 

Bài viết liên quan