Nâng cấp gói cước G80 – tặng 60GB/tháng data siêu tốc, cả tháng lướt mạng siêu nhanh

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công ngay lần đầu để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay lần đầu, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Từ ngày 17/06/2022, khi đăng ký gói cước 4G MobiFone – G80, người dùng sẽ nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày). Dùng hết vẫn đảm bảo internet tốc độ siêu nhanh cả tháng.

G80 – Tặng thêm data online cực đã

Từ ngày 17/6/2022, gói cước G80 tặng bạn ưu đãi dung lượng khủng lên tới 60GB/tháng (2GB/ngày). Bên cạnh đó, khi sử dụng hết 2GB data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet bình thường, không phát sinh cước phí.

Với giá cước không đổi, chỉ 80K/tháng, G80 chắc chắn là gói cước 4G MobiFone tốt nhất hiện nay, bao trọn toàn bộ nhu cầu truy cập internet của người dùng trong suốt 30 ngày.

g80 banner web 1

Soạn ngay G80 gửi 999, bạn sẽ nhận ngay toàn bộ những ưu đãi siêu khủng từ gói cước G80 mới, để luôn chủ động và tràn đầy tự tin trong công việc, học tập, các hoạt động giải trí, kết nối, tương tác online trên điện thoại.

Ưu đãi khủng về dung lượng data của gói cước G80 là sự tri ân của nhà mạng MobiFone dành tặng cho đông đảo khách hàng đã tin tưởng sử dụng gói cước G80 trong suốt thời gian qua. Đồng thời mở ra cơ hội sử dụng data không giới hạn, tốc độ cao và tiết kiệm chi phí data di động trong tháng cho tất cả khách hàng.

G80 – Bao trọn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao cả tháng

Ngày nay với những ứng dụng công nghệ giúp tăng cường kết nối, cập nhật thông tin, cải tiến hiệu suất công việc… đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày của con người. 

Một thiết bị di động thông minh – Smartphone kết hợp với gói cước G80 – trọn gói data tốc độ siêu cao cả tháng sẽ là combo giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng với Gmail, Google Drive hay họp hành online kết nối bằng: Skype, Viber, Zalo… ở bất kỳ đâu bất kỳ thời gian nào. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể cày phim thả ga miễn phí với FPT Play, giải trí online bắt trend hot hit cùng Instagram, TikTok. Hay thư giãn giải tỏa căng thẳng với những bản nhạc trên Spotify và niềm vui chiến thắng trong siêu phẩm game PubG cùng bạn bè. 

Tất cả những ưu đãi tuyệt vời đó G80 sẽ mang đến đủ đầy và còn hơn thế khi tặng thêm cho người dùng 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu mạnh bao trọn hầu hết mọi nhu cầu internet ngoài gói.

g80 la goi cuoc 4G MobiFone co uu dai tot nhat hien nay 1

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói là ưu đãi tặng thêm cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo). 

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn vẫn có thể sử dụng gói G80 như một gói data siêu tốc, không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB data siêu tốc tặng thêm hằng ngày (tương đương 60GB/tháng), dùng hết data ưu đãi vẫn tiếp tục truy cập internet, không phát sinh cước phí.

Nghe nhạc, xem phim, lướt web thoải mái hay liên lạc tán gẫu cùng bạn bè người thân cũng sẽ luôn thoải mái với gói cước G80, bao trọn nhu cầu truy cập internet tốc độ siêu cao cả tháng.

Với cước phí không đổi, chỉ với 80.000đ/tháng, G80 – gói cước 4G không giới hạn data tốc độ cao của nhà mạng MobiFone là một trợ thủ đắc lực trong công việc và mở ra cánh cửa đến với thế giới giải trí trọn vẹn niềm vui dành cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký gói G80 để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn

Đối tượng đăng ký gói cước G80

Gói cước G80 áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect). Khách hàng có thể đăng ký ngay mà không cần phải đổi sim.

Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi sử dụng gói cước G80

  • Cú pháp đăng ký gói cước: G80  gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói: KT G80 gửi 999
  • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói cước: KGH G80 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY G80  gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G80 đối với thiết bị Android

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước G80. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 60GB/tháng (tương đương 2GB/ngày) tốc độ cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

Ứng dụng mobifoneGo trên iOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới, tuy nhiên người dùng Iphone vẫn sử dụng gói cước G80 như một gói data thông thường, bao trọn data internet tốc độ siêu mượt mà, siêu nhanh cả tháng mà không phát sinh cước phí. 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chớp lấy cơ hội ưu đãi cực hời này, đăng ký ngay gói cước G80 –  không giới hạn data siêu nhanh cả tháng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm