Gói G80 MobiFone – Không Giới Hạn Data

Đăng ký ngay gói cước G80 của MobiFone bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn bao gồm MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 4G tốc độ cao cho 10 ứng dụng cực hot (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber). Thêm nữa bạn còn được nhận thêm đến 4Gb data tốc độ cao/tháng (CƯỚC VƯỢT GÓI 0đ) để đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục mà KHÔNG phát sinh thêm cước phí.

1. Đăng ký gói cước G80 của MobiFone – Giải trí và làm việc không giới hạn data

Tên gói Không giới hạn data – G80
Data:

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định – cước phí

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G8A gửi 999

 

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao để sử dụng hơn 10 ứng dụng cực hot hiện nay bao gồm:

 • Giải trí: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG
 • Làm việc: Gmail, Google Drive, Skype
 • Kết nối: Zalo, Viber
Đăng ký gói G80 của MobiFone chỉ 80K/tháng - thả ga data
Đăng ký gói G80 của MobiFone chỉ 80K/tháng – thả ga data

Thêm vào đó là 4GB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác (Facebook, Chrome, YouTube). Sau khi sử dụng hết 4GB trong gói, bạn vẫn tiếp tục sử dụng data với tốc độ ổn định, đảm bảo các hoạt động giải trí như lướt web, xem Facebook, YouTube với cước vượt gói 0đ. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục mà không phát sinh thêm cước phí.

Bài liên quan: Đăng ký 3G mobifone tháng không giới hạn

2. Thông tin chi tiết về gói cước G80 của MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước G80

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber) người dùng PHẢI tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)
 • 4GB/tháng data tốc độ cao có thể để sử dụng cho các ứng dụng không nằm trong gói. (Sử dụng hết 4GB tốc độ cao tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định cước vượt gói ).

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước G80

 • Cú pháp đăng ký gói cước: G8A gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói: KT G80 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói cước: KGH G80 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước: HUY G80 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước 

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G80 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước G80. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G80 đối với thiết bị iOS

Hiện tại, ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói G80 vẫn được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…). Sau khi sử dụng hết 4G bạn vẫn tiếp tục sử dụng data với tốc độ ổn định (Xem phim, lướt web, Facebook, YouTube…) mà không bị phát sinh thêm cước phí. 

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước G80 của mobifoneGo để thoải mái sử dụng data tốc độ cao không phát sinh cước phí nhé

Xem thêm:

One thought on “Gói G80 MobiFone – Không Giới Hạn Data

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Xem thêm