Gói G80 MobiFone – Không Giới Hạn Data

Đăng ký ngay gói cước G80 của MobiFone bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn bao gồm MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 4G tốc độ cao cho 10 ứng dụng cực hot (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber). Thêm nữa bạn còn được nhận thêm đến 60GB data tốc độ cao/tháng (tương đương 2GB/ngày).

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nếu quý khách chưa kịp đăng ký, tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

1. Đăng ký gói cước G80 của MobiFone – Giải trí và làm việc không giới hạn data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 sẽ mang tới cho bạn 60GB data tốc độ cao (tương đương 2GB/ngày) truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB dung lượng tốc độ cao, hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày với cước phí siêu hấp dẫn chỉ 80K.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao để sử dụng hơn 10 ứng dụng cực hot hiện nay bao gồm:

 • Giải trí: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG
 • Làm việc: Gmail, Google Drive, Skype
 • Kết nối: Zalo, Viber
G80 là gói cước 4G MobiFone có ưu đãi tốt nhất hiện nay
G80 là gói cước 4G MobiFone có ưu đãi tốt nhất hiện nay

Bài liên quan: Đăng ký 3G mobifone tháng không giới hạn

2. Thông tin chi tiết về gói cước G80 của MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước G80

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber) người dùng PHẢI tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)
 • 60GB/tháng (tương đương 2GB/ngày) data tốc độ cao có thể để sử dụng cho các ứng dụng không nằm trong gói. (Sử dụng hết 2GB tốc độ cao tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định cước vượt gói )

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước G80

 • Cú pháp đăng ký gói cước: G80 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói: KT G80 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói cước: KGH G80 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước: HUY G80 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước 

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G80 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước G80. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G80 đối với thiết bị iOS

Hiện tại, ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói G80 vẫn được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…). Sau khi sử dụng hết 2GB Data/ngày bạn vẫn tiếp tục sử dụng data với tốc độ ổn định (Xem phim, lướt web, Facebook, YouTube…) mà không bị phát sinh thêm cước phí. 

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước G80 của mobifoneGo để thoải mái sử dụng data tốc độ cao không phát sinh cước phí nhé!

Xem thêm:

11 thoughts on “Gói G80 MobiFone – Không Giới Hạn Data

 1. Dạ, gói G80 có 4GB truy cập trong 30 ngày, hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập Internet, không phát sinh thêm cước phí nên bạn dùng bao nhiêu 1 ngày cũng được nhé.

 2. Cho mình hỏi với iphone thì gói có hỗ trợ dung lượng kh giớn hạn cho ứng dụng nào kh ạ, là ứng dụng gì vậy ạ

 3. cho hỏi là sử dụng FAcebook có tốn dung lượng ko?
  vì ở trên k thấy ghi Facebook
  ở dưới thấy ghi ” người dùng đăng ký gói G80 vẫn được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)”
  cám ơn

 4. Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước có thể duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để giữ gói cước. Nếu đã hủy gói bạn có thể tham khảo gói GYM1 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm