Gói giải trí số MobiFone – miễn phí 4G cho YouTube, TikTok

Đăng ký ngay gói Giải trí số MobiFone, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok.

Ngoài ra, gói Giải trí số còn tặng thêm 700MB tốc độ cao để bạn có thể truy cập các ứng dụng, website khác tùy theo nhu cầu của bạn. Để đăng ký soạn ngay GTS gửi 999 và nhận ưu đãi data từ gói Giải trí số nhé!

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Giải trí số MobiFone

Tên gói Giải trí số 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói cước GTS, sau khi đăng ký người dùng cần tải và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo. Bạn có thể tải ứng dụng mobifoneGo trên Google Play hoặc truy

Tin mới: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone không giới hạn

Nhu cầu giải trí hiện nay của mọi người rất đa dạng: xem video, xem phim truyền hình, lướt mạng xã hội, nghe nhạc…qua các ứng dụng giải trí như: YouTube, TikTok, FPT Play, ZingMP3

Tuy nhiên, những ứng dụng trên đều là những ứng dụng tiêu tốn rất nhiều dung lượng data của người dùng. Chỉ riêng với YouTube, khi bạn xem các video với chất lượng 720p trong vòng 1 tiếng đồng hồ là bạn đã tốn khoảng 1.2GB.

Nếu như bạn muốn xem một bộ phim dài khoảng 2 tiếng trên Youtube là bạn mất đến 2.4GB. Đó là còn chưa kể đến dung lượng data tốc độ cao mà bạn cần dùng cho các nhu cầu giải trí khác.

Hiện nay, Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau với các mức ưu đãi khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Trong đó, bạn có thể tham khảo gói cước Giải trí số với các ưu đãi data tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng.

gói giải trí số mobifone

Gói Giải trí số sẽ tặng bạn ưu đãi là miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng 24/24H cho các ứng dụng YouTube, YouTube Kids, FPT Play, TikTok, ZingMP3, Spotify, Zalo

Ví dụ như một buổi tối, bạn muốn xem 3 bộ phim trên YouTube, tức là bạn cần sử dụng khoảng 7.2GB dung lượng data tốc độ cao, thì với gói Giải trí số, bạn có thể yên tâm xem hết 3 bộ phim đó mà không lo bị gián đoạn vì hết data tốc độ cao.

Thậm chí, bạn có muốn xem nhiều video trên YouTube hơn nữa cũng không vấn đề gì, gói Giải trí số sẽ luôn cung cấp đủ dung lượng data tốc độ cao mà bạn cần. Với các ứng dụng khác trong gói cũng vậy, bạn muốn cần bao nhiêu data tốc độ cao để sử dụng, gói Giải trí sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bên cạnh ưu đãi data cho các ứng dụng giải trí kể trên thì bạn còn được tặng thêm 700MB data siêu tốc độ để sử dụng cho các ứng dụng hay truy cập các website khác tùy thích. Sau khi sử dụng hết 700MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.

Bạn hãy tham khảo ngay để không bỏ lỡ ưu đãi của gói Giải trí số, một trong những gói 4G MobiFone 1 ngày hấp dẫn nhất 2021 nhé!

Xem thêm:

Những thông tin chi tiết về gói Giải trí số của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói Giải trí số MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp liên quan đến gói Giải trí số MobiFone

  • Cú pháp đăng ký: GTS gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KT GTS gửi 999
  • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói: KGH GTS gửi 999
  • Cú pháp hủy gói: HUY GTS gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói

Hướng dẫn cài app mobifoneGo để nhận ưu đãi data của gói Giải trí số MobiFone

Để sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần cài đặt app mobifoneGo về điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho hệ điều hành Android

Để cài app mobifoneGo, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • B1: Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Bạn có thể tải Tại đây
  • B2: Mở app mobifoneGo, thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo và đăng nhập bằng đúng SĐT bạn đã đăng ký gói 4G MobiFone.
  • B3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Khi đó, bạn có thể thoải mái sử dụng data không giới hạn của gói Giải trí số

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói Giải trí số trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình mà không cần phải đăng nhập lại app mobifoneGo.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho điện thoại iPhone

Hiện nay, app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone.

Nếu bạn muốn đăng ký 4G MobiFone để dùng trên điện thoại iPhone thì bạn có thể tham khảo gói G80 MobiFone. G80 là gói 4g MobiFone tháng sau khi đăng ký bạn sẽ có data tốc độ cao không giới hạn truy cập tất cả các nội dung trên internet. Cú pháp để đăng ký gói G80 là G80 gửi 999 hoặc click Đăng Ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm