Gói cước mạng xã hội MobiFone – miễn phí data Intagram, TikTok

Thả ga xài 4G tốc độ cao lướt mạng xã hội HOT nhất: Instagram, TikTok, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive khi đăng ký gói cước Mạng xã hội của MobiFone. Soạn ngay XH gửi 999, chỉ với 10K/ngày, bạn sẽ luôn có đủ 4G tốc độc cao lướt mạng xã hội 24/24h. Ngoài ra, gói Mạng xã hội còn tặng thêm bạn 700MB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng hay bất kỳ nội dung khác trên internet, tùy theo nhu cầu của bạn.

Ưu đãi data của gói Mạng xã hội của MobiFone:

Tên gói Mạng xã hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive
Ưu đãi data ngoài 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 10.000/ ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo trên android

Hiện nay mạng xã hội là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, những người có thể dành ra nhiều giờ đồng hồ online trên các mạng xã hội để cập nhật tin tức, các xu hướng giải trí mới nhất…

Chính vì vậy, MobiFone đã cho ra mắt một gói cước chuyên biệt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao lướt mạng xã hội của các bạn trẻ, đó là gói cước mạng xã hội.

Đây là gói 4G MobiFone 1 ngày miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng HOT nhất: Instagram, TikTok, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive.

Gói mạng xã hội mobifone

Với ưu đãi từ gói cước này, người dùng sẽ luôn có đủ data tốc độ cao cho việc sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Các bạn có thể thả ga lên Instagram để “sống ảo” hay xem các clip hot nhất trên TikTok; trò chuyện, video call với bạn bè qua Zalo, Viber hàng tiếng đồng; gửi hoặc tải file thoải mái qua Gmail, Google Drive…mà không cần lo lắng về dung lượng data tốc độ cao của mình.

Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí. Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet mà KHÔNG bị tính thêm cước phí.

Hãy tham khảo ngay gói cước Mạng xã hội của MobiFone – gói 4G MobiFone hấp dẫn nhất để không bỏ lỡ những ưu đãi data hấp dẫn nhất dành cho các “tín đồ” của mạng xã hội nhé.

Xem thêm:

Những thông tin chi tiết về gói Mạng xã hội MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói Mạng xã hội

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp liên quan đến gói Mạng xã hội  

  • Cú pháp đăng ký: XH gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KT XH gửi 999
  • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói: KGH XH gửi 999
  • Cú pháp hủy gói: HUY XH gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói

Hướng dẫn cài app mobifoneGo để nhận ưu đãi data của gói Mạng xã hội

Để sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần cài đặt app mobifoneGo về điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho hệ điều hành Android

Để cài app mobifoneGo, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • B1: Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây
  • B2: Mở app mobifoneGo, thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo và đăng nhập bằng đúng SĐT đã đăng ký 4G MobiFone.
  • B3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng ưu đãi data của gói Mạng xã hội.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói Mạng xã hội trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho điện thoại iPhone

Hiện nay app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Nếu như bạn muốn tìm một gói 4g MobiFone tháng không giới hạn data có thể dùng cho iPhone thì bạn có thể tham khảo gói G80 của MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được 60GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 60GB dung lượng tốc độ cao, hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi thuê bao truy cập vào 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android có tải ứng dụng mobifoneGo về điện thoại (link tải app: tại đây)

Để đăng ký gói G80, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G80 gửi 999.

Xem thêm:

One thought on “Gói cước mạng xã hội MobiFone – miễn phí data Intagram, TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm