Gói xem YouTube MobiFone không giới hạn data tốc độ cao 2023

Với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 5000đ/ngày các gói data không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao khi sử dụng YouTube, Tiktok, Instagram và Spotify của mobifoneGo là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí 3G/4G mỗi tháng.

DANH SÁCH CÁC GÓI XEM YOUTUBE MOBIFONE KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO

GYM1 – Miễn phí data xem Youtube thả ga suốt 30 ngày

Trung bình, người sử dụng sẽ mất một lượng data đến 1.2GB khi xem video trên YouTube ở độ phân giải 720p trong 1 tiếng đồng hồ. Nếu đăng ký 4G Mobi hiện tại thường cung cấp 1GB tới 2GB chắc chắn không đủ đáp ứng dung lượng cho những ai thường xuyên xem YouTube và bạn sẽ phải liên tục kiểm tra lại dung lượng còn lại trong gói để tránh phát sinh cước phí.

Với gói cước GYM1 MobiFone bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Không chỉ thế, khi đăng ký gói GYM1 MobiFone, bạn còn được tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao/tháng để truy cập tất cả các nội dung và ứng dụng khác trên interntet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 3GB dung lượng data tốc độ cao, hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé!

GY MobiFone – Gói cước không giới hạn 4G Xem YouTube (ngày)

Tên gói GY MobiFone
Data dùng chung/Data nền 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GY14 gửi 999
Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GY áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài app mobifoneGo.
 
G80 – Gói Cước Không Giới Hạn Data
Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Gói siêu giải trí tháng GCM9 MobiFone

Tên gói GCM9 MobiFone
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Điều kiện sử dụng Chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài app mobifoneGocó sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước 50.000/30 ngày
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999
Lưu ý: Ưu đãi của gói GCM9 chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data nền của MobiFone.
 
GL60 – Gói cước data tốc độ cao không giới hạn
Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 
 
Gói Data 4G Xem YouTube Của MobiFone
Các Gói Data 4G Xem YouTube MobiFone Không Giới Hạn

Lưu ý:

  • Data nền/data dùng chung là dung lượng 3G, 4G, 5G sử dụng truy cập toàn bộ internet bao gồm cả các ứng dụng khác ngoài các các ứng dụng được miễn phí data trong gói cước.
  • Để được sử dụng miễn phí không giới hạn data 3G, 4G. 5G tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói người dùng cần cài đặt ứng dụng mobifoneGo.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Thuê bao áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube MobiFone Không giới hạn dung lượng 3G,4G

Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người dùng, mobifoneGo đã mang tới cho người dùng các gói Youtube MobiFone không giới hạn dung lượng tốc độ cao với nhiều lợi ích vượt trội và chi phí cực kỳ hấp dẫn. Hãy tham khảo và đăng ký ngay cho mình một gói cước phù hợp sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau để trải nghiệm 3G, 4G tốc độ cao không giới hạn.

Với thuê bao lần đầu tiên đăng ký chúng ta thực hiện các bước sau:

dang ky goi cuoc xem youtube mobifonego khong gioi han dung luong gym1 1

Bước 1: Lựa chọn gói cước và nhắn tin nhắn theo cú pháp [Tên gói cước] gửi 999

tai va cai dat ung dung mobifonego goi xem youtube

Bước 2: Truy chập Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego

dang nhap mobifonego bang sdt da dang ky goi youtube mobifone

Bước 3: Sau khi ứng dụng cài đặt thành công, đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.

dau hien nhan biet mien phi data toc do cao xem youtube

Bước 4: Khi mở ứng dụng Youtube, Instagram, Tiktok và Spotify bạn sẽ nhận được thông báo ứng dụng của bạn đang được miễn phí data tốc độ cao.

Ở các lần sử dụng tiếp theo chúng ta chỉ cần mở ứng dụng mobifoneGo đã đăng nhập số điện thoại có đăng ký gói cước Youtube MobiFone không giới hạn sau đó sử dụng các ứng dụng trong gói như bình thường.

Các câu hỏi thường gặp với gói cước xem Youtube MobiFone không giới hạn

1. Data nền, data dùng chung là gì?

Bên cạnh việc sử dụng không giới hạn data các ứng dụng trong gói, một số gói cước bạn sẽ được cộng một lượng data để truy cập các ứng dụng ngoài gói cước.

2. Tôi có nhất thiết phải bật ứng dụng mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng không?

Để được sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói đã đăng ký (YouTube,Instagarm, Tiktok, Spotify), bạn BẮT BUỘC phải cài ứng dụng mobifoneGo và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói và cấp quyền theo yêu cầu cho ứng dụng mobifoneGo. Sau đó bạn có thể truy cập trực tiếp vào các ứng dụng (VD: YouTube, Instagram, Tiktok, Spotify) như bình thường để được hướng 3G/4G tốc độ cao miễn phí.

3. Dấu hiệu nhận biết ứng dụng được miễn phí data tốc độ cao khi sử dụng là gì?

Có 2 dấu hiệu nhận biết ứng dụng trong gói được miễn phí data tốc độ cạo. Thứ nhất, trên thanh trạng thái của điện thoại có biểu tượng của mobifoneGo. Thứ hai khi bạn mở ứng dụng có trong gói bạn sẽ thấy thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng data không giới hạn”.

4. Kiểm tra gói cước MobiFone tôi đang sử dụng như thế nào?

Để kiểm tra gói cước bạn đang sử dụng hãy truy cập ứng dụng mobifoneGo, chọn tab “ĐANG DÙNG” hiển thị các gói bạn đã đăng ký hoặc nhận miễn phí. Ngoài ra tại tab “DS GÓI” sẽ hiển thị danh sách các gói ưu đãi miễn phí data mà khách hàng có thể đăng ký hoặc nhận miễn phí. Trong tab “GẦN ĐÂY” sẽ hiển thị danh sách giao dịch đăng ký/nhận gói ưu đãi của khách hàng!

Xem Youtube, Instagram, TikTok thả ga – Không lo data – Tải ngay mobifoneGo!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone ưu đãi lớn

Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

2 thoughts on “Gói xem YouTube MobiFone không giới hạn data tốc độ cao 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm