Đăng ký gói cước G1 MobiFone Không Giới Hạn Data Facebook, Instagram

Đăng ký Gói cước G1 của MobiFone với cước phí ưu đãi chỉ 60.000đ/tháng để nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) truy cập  toàn bộ internet . Ngoài ra gói G1 còn tặng thêm cho khách hàng “free data” tốc độ cao truy cập: Facebook, Zing MP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPT Play, Instagram. Vậy cách đăng ký gói G1 MobiFone như thế nào, rất đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp G1 Gửi 999 hoặc click

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Nếu quý khách chưa kịp đăng ký gói G1 tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

Hướng dẫn đăng ký gói cước G1 MobiFone chi tiết

Tên gói G1
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao.

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Zing MP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPT Play, Instagram
Giá cước 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn G1 gửi 999

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Gói G1 sẽ điều chỉnh giá cước từ 55.000 lên 60.000đ từ 10/09/2022 (các khách hàng đã đăng ký trước 10/9/2022 và tiếp tục gia hạn sẽ được duy trì giá gói 55.000đ)

 

Khi đăng ký gói G1 khách hàng được tặng ngay 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao. Với G1 bạn luôn có đủ data để lướt net thả ga cả tháng chỉ với 60K.

Đối tượng đăng ký gói G1 MobiFone là tất cả các thuê bao di động thuộc danh sách đăng ký. Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi, soạn G1 gửi 999 (Phí tin nhắn: 200đ/sms). Phí DV: 60.000đ/tháng. Nếu không thuộc đối tượng, khách hàng chỉ mất phí tin nhắn 200đ/sms.

Khi đăng ký gói cước G1 chỉ với 60.000đ/tháng, bạn có thể xài 4G TỐC ĐỘ SIÊU TỐC KHÔNG GIỚI HẠN khi sử dụng các ứng dụng: Facebook, Zing MP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPT Play, Instagram mọi lúc mọi nơi và có thêm 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao. Để đăng ký gói G1 MobiFone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp G1 gửi 999

Những lưu ý khi sử dụng gói cước G1 MobiFone

Các cú pháp bạn cần biết khi sử dụng gói cước G1 MobiFone

Quy định sử dụng gói cước G1 MobiFone

Để sử dụng được tiện ích data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần cài đặt app mobifoneGo. Hiện nay app mobifoneGo mới có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và chưa có phiên bản dành cho các dòng điện thoại iPhone.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G1 đối với thiết bị android

Để cài app mobifoneGo, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình hoặc truy cập 
  • Bước 2: Mở app mobifoneGo và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình và sẽ có thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký 4G MobiFone bạn vẫn có thể đăng ký gói G1 để sử dụng không giới hạn data. Cú pháp để đăng ký gói G1 là G1 gửi 999

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết các gói 4G MobiFone giá rẻ nhất hay cách đăng ký 4G MobiFone để tìm được gói data phù hợp nhất nhé!

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước G1 MobiFone.

Xem thêm: Hướng dẫn ĐK 3G MobiFone tháng, tuần, ngày không giới hạn

3 thoughts on “Đăng ký gói cước G1 MobiFone Không Giới Hạn Data Facebook, Instagram

  1. Mình dùng iphone, đăng kí G1, mà ko tải được ứng dụng monifonego . Rồi làm sao sử dụng ? Trong khi đã trừ tiền gói cước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm