Đăng ký gói cước G1 MobiFone Không Giới Hạn Data ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play

Đăng ký Gói cước G1 của MobiFone free data truy cập: ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play với cước phí ưu đãi chỉ 55.000đ/tháng. Ngoài ra gói G1 còn tặng thêm cho khách hàng 5GB truy cập  toàn bộ internet. Cách đăng ký gói G1 MobiFone như thế nào, cùng mobifoneGo tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước G1 MobiFone 

Tên gói G1
Ưu đãi tiện ích 

Tặng 5GB data tốc độ cao truy cập 3G/4G

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 5GB dung lượng tốc độ cao, hết 5GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play 
Giá cước 55.000đ/30 ngày
Cú pháp Soạn G1 gửi 999

 

Để có thể xài 4G tốc độ cao  KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng khi sử dụng các ứng dụng ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play mọi lúc mọi nơi và có thêm 5GB data tốc độ cao, bạn cần soạn tin nhắn đăng kí gói G1 MobiFone theo cú pháp G1 gửi 999.

Đối tượng đăng ký gói G1 MobiFone là tất cả các thuê bao di động thuộc danh sách đăng ký. Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi, soạn G1 gửi 999 (Phí tin nhắn: 200đ/sms. Phí DV: 55.000đ/tháng. Nếu không thuộc đối tượng, khách hàng chỉ mất phí tin nhắn 200đ/sms).

Ngoài ra khách hàng còn được tặng ngay 5GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào 5GB dung lượng tốc độ cao, hết 5GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Gói G1 MobiFone miễn phí 4G xài TikTok, Zalo...và 5GB/tháng
Đăng ký gói G1 MobiFone nhận 4G không giới hạn xài Zalo, TikTok…và tặng thêm 5GB/tháng

Những lưu ý khi sử dụng gói cước G1 MobiFone 

Các cú pháp bạn cần biết khi sử dụng gói cước G1 MobiFone

  • Đăng ký gói cước: G1 gửi 999 
  • Kiểm tra dung lượng trong gói cước: KT G1 gửi 999
  • Không gia hạn gói cước: KGH G1 gửi 999
  • Hủy gói cước: HUY G1 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước

Quy định sử dụng gói cước G1 MobiFone

Để sử dụng được tiện ích data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần cài đặt app mobifoneGo. Hiện nay app mobifoneGo mới có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và chưa có phiên bản dành cho các dòng điện thoại iPhone.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G1 đối với thiết bị android

Để cài app mobifoneGo, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình hoặc truy cập http://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Bước 2: Mở app mobifoneGo và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình và sẽ có thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký 4G MobiFone có thể sử dụng thoải mái data thì bạn hãy tham khảo gói cước G80 MobiFone – không giới hạn data. Cú pháp để đăng ký gói G80 là G80 gửi 999

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết các gói 4G MobiFone giá rẻ nhất hay cách đăng ký 4G MobiFone để tìm được gói data phù hợp nhất nhé!

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước G1 MobiFone.

Xem thêm: Hướng dẫn ĐK 3G MobiFone tháng, tuần, ngày không giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm