Gói giải trí ngày GT2 MobiFone – Miễn Phí 4G TikTok, Instagram, Spotify

Chỉ cần soạn GT23 gửi 999 để đăng ký gói giải trí ngày GT2 MobiFone, ưu đãi data không giới hạn xài TikTok, Instagram và Spotify hấp dẫn nhất sẽ dành cho bạn. Đăng ký gói cước GT2 MobiFone, bạn sẽ được nhận ưu đãi 24h sử dụng data tốc độ cao không giới hạn các ứng dụng hot nhất bao gồm: TikTok, Instagram và Spotify. Kèm theo đó là bạn sẽ nhận thêm 350 MB data tốc độ cao để lướt web hay sử dụng những ứng dụng khác ngoài gói mà bạn yêu thích.

Gói cước GT23 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo ưu đãi mới của các gói cước ngày mobifoneGo khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

1. Đặc điểm nổi bật của gói Siêu giải trí ngày  GT2 MobiFone

Tên gói Siêu giải trí ngày GT2 MobiFone
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: TikTok, Instagram, Spotify
Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GT2 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Những ưu đãi nổi bật của gói 4G MobiFone ngày GT2 MobiFone dành cho khách hàng:

 • 24h sử dụng data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify
 • Tặng thêm 350MB data tốc độ cao. Sau khi sử dụng hết 350MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.

Gói cước GT2 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo ưu đãi mới của các gói cước ngày mobifoneGo khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Gói GT2 của Mobifone miễn phí 4G lướt TikTok, Instagram
Đăng ký gói GT2 MobiFone nhận 4G không giới hạn xài TikTok, Instagram

Tin liên quan: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone không giới hạn 

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video HOT nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội và hiệu ứng hay ho, TikTok ngày càng thu hút nhiều người sử dụng đặc biệt là giới trẻ.

Trên TikTok, người dùng có thể xem các video với nội dung cực kỳ đa dạng và phong phú. Bạn có thể thả tim, chia sẻ những clip ngắn mà bạn cảm thấy thú vị. Hoặc chính bản thân bạn có thể tự dựng clip cho riêng mình và chia sẻ lên TikTok.

Tuy nhiên vì là ứng dụng mạng xã hội chuyên về các clip nên việc sử dụng Tik Tok tốn khá nhiều data di động. Với mỗi giờ lướt TikTok có thể khiến bạn tiêu tốn đến 1GB data.

Bắt kịp nhu cầu sử dụng TikTok ngày càng nhiều của người dùng, MobiFone đã cho ra mắt gói data GT2 MobiFone với những ưu đãi data cực kỳ phù hợp cho những ai yêu thích sử dụng mạng xã hội TikTok và cả Instagram hay Spotify.

Chỉ với 5.000đ/ngày, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi data cực kỳ tuyệt vời của gói cước GT2 MobiFone.

2. Thông tin chi tiết về gói cước Siêu giải trí ngày GT2 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói GT2 của MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của mạng MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói giải trí ngày MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (TikTok, Instagram, Spotify) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Cú pháp liên quan đến gói cước GT2 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: GT2 gửi 999 hoặc click   
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GT2 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GT2 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GT2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để nhận ưu đãi từ gói GT2 MobiFone với điện thoại Android

 • Bước 1: Tìm và tải app mobifoneGo từ Google Store về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập app mobifoneGo với số điện thoại đã đăng ký gói data MobiFone. Lưu ý: Để app mobifoneGo cung cấp được toàn bộ tiện ích data không giới hạn có các ứng dụng trong gói cước GT2 MobiFone, bạn cần thực hiện đủ các bước mà app yêu cầu.
 • Bước 3: Kiểm tra xem trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại đã có biểu tượng chữ G của mobifoneGo chưa. Nếu có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng dịch vụ data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói GT2 MobiFone trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app mobifoneGo.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước giải trí ngày để thoải mái sử dụng TikTok, Instagram, Spotify miễn phí data tốc độ cao.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GT2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại app mobifoneGo chưa có phiên bản dành hệ điều hành iOs. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Iphone và muốn đăng ký một gói 4G MobiFone có thể sử dụng data không giới hạn thì có thể tìm hiểu và đăng ký gói 4G MobiFone khác của dịch vụ mobifoneGo là gói G80 của MobiFone.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Xem thêm:

Gói GTM2 MobiFone có 30 ngày xài TikTok tẹt ga

Nếu nhu cầu chính của bạn là giải trí với TikTok, InstagramInstagram thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua gói GT2 phiên bản tháng GTM2. 

Khi đăng ký gói GTM2 MobiFone, những ưu đãi sau đây sẽ dành cho bạn:

 • 30 ngày sử dụng data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify.
 • Nhận thêm 3GB dung lượng 4G tốc độ cao. Sau khi sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo

Để nhận ưu đãi từ gói GTM2 MobiFone, soạn: GTM2 gửi 999

Gói cước GTM2 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo ưu đãi mới của các gói cước ngày mobifoneGo khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm