6 cách kiểm tra khuyến mại MobiFone đầy đủ nhanh nhất

Để lựa chọn được các gói cước phù hợp với nhu cầu thì việc kiểm tra khuyến mãi là điều vô cùng quan trọng đối với các thuê bao MobiFone. Cách kiểm tra khuyến mại MobiFone như thế nào? thuê bao của mình có đang được hưởng những ưu đãi gì và đăng ký ra sao? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây với 6 cách kiểm tra khuyến mãi cực kỳ đơn giản, chính xác mà mobifoneGo chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

1. Kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone bằng tin nhắn

Cách thức kiểm tra khuyến mãi đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn đó chính là thông qua tin nhắn. Thông qua cách thức này, người dùng có thể nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn về đúng thuê bao muốn đăng ký sử dụng. 

Khách hàng đang có nhu cầu tra cứu các gói khuyến mãi của MobiFone, soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 với cước phí mỗi lần kiểm tra: 200đ/sms.

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone thông qua tin nhắn
Kiểm tra khuyến mãi thông qua tin nhắn

Sau khi nhận được yêu cầu từ thuê bao, tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn về máy của bạn. Mọi gói khuyến mãi của Mobi dành cho thuê bao của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ.

Xem thêm:

2. Kiểm tra khuyến mãi MobiFone được đăng ký bằng thao tác USSD

Cách thứ 2 giúp bạn kiểm tra khuyến mãi cũng dễ dàng không kém đó là bằng thao tác USSD nhấn gọi đến tổng đài để chọn điều hướng gói cước phù hợp.

Các bước và cú pháp thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bấm trên bàn phím *090# sau đó nhấn gọi. Hệ thống sẽ đưa đến cho bạn các sự lựa chọn thích hợp.
 • Bước 2: Chọn phần nhánh ưu đãi mà thuê bao đang muốn tìm kiếm và đăng ký. Sẽ có 5 chương trình dành riêng cho bạn, làm theo hướng dẫn để chọn được thông tin mà mình mong muốn.
Kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone thông qua hệ thống USSD
Kiểm tra các chương trình khuyến mãi thông qua hệ thống USSD

Ví dụ: Thuê bao đang muốn tìm kiếm các gói khuyến mãi có liên quan đến 3G thì chọn nhánh 2 (data). Nếu muốn tìm những chương trình ưu đãi về phút gọi thì chọn nhánh 3 (thoại).

Xem thêm:

3. Gọi tổng đài 9090 và nhờ nhân viên kiểm tra khuyến mại

Những ai không biết đến các thao tác nhắn tin để kiểm tra khuyến mãi thì có thể chọn hình thức khác là gọi điện trực tiếp đến tổng đài của MobiFone. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra gợi ý về chương trình khuyến mãi dành cho bạn. 

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản đó là bấm: 9090 sau đó nhấn Gọi và đợi kết nối với tổng đài.

Cước phí dành cho cuộc gọi này là: 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và hoàn toàn miễn phí đối với thuê bao trả sau.

Gọi tổng đài để kt khuyến mãi MobiFone
Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ

4. Kiểm tra khuyến mãi MobiFone qua thao tác *901*

Bên cạnh 3 cách thức trên, hiện nay nhà mạng MobiFone cũng đang hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình việc kiểm tra khuyến mãi thông qua thao tác soạn tin *901* trên máy.

Cách thức này được thực hiện hoàn toàn miễn phí và thuê bao sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn về máy mọt cách nhanh chóng, chính xác. Cụ thể các cách thức như sau:

 • *901*1#: Đây là thao tác thực hiện với mục đích kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của mạng MobiFone xem thuê bao đã sử dụng hay chưa.
 • *901*2#: Kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao thực hiện xem đã được cộng vào tài khoản KM3 hay chưa. 
 • *901*3#: Cú pháp kiểm tra xem thuê bao có được hưởng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay không.

Tin liên quan:

5. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi qua website MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi thông qua website chính thức của nhà mạng cũng là một cách mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn truy cập vào web MobiFone.vn sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trang web bằng số điện thoại và mật khẩu.
 • Bước 2: Sau đó chọn vào mục Khuyến mãi rồi chọn Tin khuyến mãi. Lúc này, thông tin cần tra cứu về chương trình khuyến mãi sẽ được hiện ra để khách hàng tham khảo. 
 • Bước 3: Kích chọn vào từng chương trình để xem thêm thông tin mà thuê bao của mình được đăng ký. 

Trên đây là tổng hợp 5 cách kiểm tra khuyến mãi của MobiFone vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác mà bạn có thể thực hiện. Chọn ngay một cách thức thực hiện phù hợp nhất dành cho mình để nhé. 

6. Cài ứng dụng mobifoneGo và xem các ưu đãi MIỄN PHÍ DATA hiện có dành riêng cho thuê bao của bạn

Ngoài các cách kiểm tra khuyến mại trên, thuê bao Mobi có thể cài đặt ứng dụng mobifoneGo để xem các ưu đãi miễn phí data không giới hạn hiện có mà thuê bao của bạn đang được hưởng. 

Để cài đặt ứng dụng mobifoneGo trên Android để xem các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn dành cho bạn, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Trong ứng dụng có rất nhiều các gói cước không giới hạn data có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay của MobiFone dành cho thuê bao của bạn. Lựa chọn gói cước phù hợp và đăng ký sử dụng theo cú pháp GO_mãgói gửi 999 (Hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết về các gói cước không giới hạn data tại đây)
 • Bước 4: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độ cao không giới hạn.

Lưu ý:

 • Khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.
 • Ứng dụng mobifoneGo hiện có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tham khảo gói cước data không giới hạn đang có khuyến mại hấp dẫn nhất từ nhà mạng MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu tìm một gói cước 4G với nhiều khuyến mại nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo gói cước 4G không giới hạn G80 của MobiFone. Với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, gói cước G80 không giới hạn data đang thu hút được rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng và là gói cước 4G tháng tốt nhất hiện nay. Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, thuê bao sẽ được sử dụng không giới hạn data để truy cập mạng. Hiện nay, Gói cước G80 đang có những khuyến mại hấp dẫn:

 • Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao sử dụng toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.
 • Với thuê bao Android khi đăng ký gói G80, tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo sẽ được KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Tận hưởng những khuyến mại hấp dẫn của gói cước G80 – không giới hạn data ngay hôm nay bằng cách soạn G80 gửi 999 bạn nhé!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm