6 cách nạp tiền trả sau MobiFone khách hàng nào cũng cần biết

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách nạp tiền trả sau MobiFone nhanh nhất! Nạp tiền để duy trì hoạt động của thuê bao là hoạt động định kỳ mà khách hàng cần thực hiện đặc biệt là đối với việc nạp tiền trả sau. Không nạp đúng theo thời hạn thuê bao có thể bị cắt 1 chiều hoặc 2 chiều khiến cho việc liên lạc của bạn bị ảnh hưởng.

Bạn có thể chọn 1 trong 6 cách nạp tiền trả sau MobiFone sau đây để thực hiện sao cho thuận tiện nhất với mình.

Nạp tiền trả sau MobiFone nhanh nhất
Nạp tiền trả sau MobiFone nhanh nhất

1. Nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thông qua dịch vụ FastPay là cách phổ biến nhất hiện nay. Đơn giản vì cách này khá tiện lợi mà chúng ta cũng không cần phải ghi nhớ thời gian nạp tiền. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền khi đến thời hạn thanh toán của thuê bao.

Các bước để sử dụng dịch vụ FastPay như sau:

Bước 1: Soạn tin đăng ký dịch vụ: DKTK gửi 9233

Bước 2: Bấm *100* mã-thẻ #OK để tiến hành nạp thẻ như bình thường.

2. Nạp tiền trả sau MobiFone online

1 trong 6 cách nạp tiền trả sau MobiFone dành cho bạn đó là thanh toán trực tuyến. Với phương thức này, chúng ta có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi mà mình mong muốn.

Điều kiện để thực hiện cách thanh toán này là chúng ta phải có thẻ ATM đã đăng ký internet banking. Từ tài khoản đó, khách hàng truy cập ngay mobifone.vn để thanh toán cước khi đến kỳ hạn.

Các bước thực hiện cách nạp tiền này như sau:

Bước 1: Truy cập web mobifone.vn sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán sau đó chọn tiếp vào My MobiFone.

Bước 3: Tiếp theo chọn Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng bằng cách nhập số thuê bao (số điện thoại cần nạp tiền) >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn nút Thanh toán.

Bước 4: Hoàn tất bước trên, bạn chọn số tiền và ngân hàng >>> Chọn Thanh toán.

Bước 5: Cuối cùng là nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng và chọn Thanh Toán.

3. Nạp tiền trả sau MobiFone bằng ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động

Nếu không muốn tự mình thực hiện theo 2 cách nạp tiền trả sau MobiFone ở trên, chủ thuê bao có thể chọn hình thức ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động thông qua ngân hàng.

Với tài khoản ngân hàng có sẵn, đến kỳ hạn đóng tiền cước ngân hàng sẽ chủ động trích tiền từ tài khoản của bạn để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone. Muốn chọn cách nạp tiền trả sau này thì chúng ta bắt buộc phải đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng để đăng ký.

4. Nạp tiền trả sau MobiFone bằng hình thức thu tại nhà

Đây là hình thức thanh toán truyền thống và ngày càng ít người dùng hơn. Chúng ta sẽ đăng ký hình thức này khi hòa mạng. Địa chỉ thanh toán cước của bạn sẽ được nhập vào hệ thống. Đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên trực tiếp đến thu tiền cước.

5. Nạp tiền trả sau MobiFone bằng hình thức đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Nếu khách hàng nào muốn nhận hóa đơn thanh toán từ MobiFone thì có thể đến tại cửa hàng để nộp tiền. Đến kỳ hạn, khách hàng sẽ chủ động đến cửa hàng gần nhất để thực hiện giao dịch này.

6. Nạp tiền trả sau MobiFone qua QR

Chạm là thanh toán đang là dịch vụ được MobiFone triển khai và khách hàng cũng đã đón nhận rất nhiệt tình. Hệ thống sẽ gửi thông báo cước cho khách hàng kèm theo mã QR riêng biệt. Khách hàng có thể sử dụng app mobile banking của các ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày. Khi đăng ký gói 4G MobiFone này, bạn sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:  

Tên gói

Không giới hạn data – G80

Data:

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Giá cước

80.000đ/30 ngày

Cú pháp

G80 gửi 999

Đăng ký

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Những ưu đãi G80 mang đến cho khách hàng bao gồm:

  • Thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối.
  • Tặng ngay 4GB data tốc độ cao/tháng. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 4GB dung lượng data tốc độ cao, hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber 

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

GTS – giải trí bất tận, truy cập internet thả ga suốt 24h

Hôm nay đến hạn thanh toán tiền cước phí trả sau MobiFone của bạn nhưng có việc phải ra ngoài thì chúng ta hoàn toàn có thể đăng ký gói GTS để chuyển tiền nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, GTS còn có ưu đãi truy cập KHÔNG GIỚI HẠN dành cho 8 ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay. Chi tiết như sau:

Tên gói

GTS – Giải trí số

Data:

700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo

Giá cước

10.000đ/ngày

Cú pháp

GTS gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ GTS, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

GTS MobiFone chính là một trong số ít những gói cước data không giới hạn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu giải trí của người dùng bởi:

Thuê bao được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao 8 ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay:YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo suốt 24h.

Tặng 700MB siêu tốc, khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. (Lưu ý, các ứng dụng được ưu đãi trong gói vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao sau khi hết dung lượng ưu đãi nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo). 

Nếu gói cước này thực sự là “chân ái” hãy soạn ngay GTS gửi 999 bạn nhé!

Bạn đã ghi nhớ 6 cách nạp tiền trả sau MobiFone rồi chứ? Tham khảo thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data với nhiều ưu đại hấp dẫn tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm