Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data cho Google Drive

Tháng 6 năm 2021, Samsung đã chính thức khai tử Samsung Cloud và thay thế bằng Google Drive, điều này gây không ít bất tiện cho người dùng. Đồng hành cùng khách hàng, MobiFone đã triển khai nhiều gói ưu đãi data cho ứng dụng để khách hàng vẫn có thể sao lưu ảnh, video, tài liệu trực tuyến với dung lượng data không giới hạn. Hãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu chi tiết về các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data cho Google Drive nhé!

Các gói cước không giới hạn data cho Google Drive

Gói cước không giới hạn data cho Google Drive theo ngày

Đây là các gói cước 4G MobiFone 1 ngày thích hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí. Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn có ngay dung lượng data tốc độ cao không giới hạn sử dụng Google Driver và các ứng dụng hấp dẫn khác, kham thảo và đăng ký ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi khủng của mobifoneGo nhé.

Tên gói/Giá Ưu đãi gói cước Ưu đãi data Cú pháp

Mạng Xã Hội

10.000đ/ngày

Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail  700MB

Soạn XH gửi 999

Văn Phòng

5.000đ/ngày

Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Google Drive, Dropbox, Gmail,  Skype 0

Soạn GO GBN1 gửi 999

Lưu ý:

 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).
 • Các gói cước không có data nền chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước ưu đãi data không giới hạn cho Google Drive theo tháng

Nếu có nhu cầu sử dụng dài hạn, dưới đây là các gói cước 4G MobiFone tháng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng Google Driver và còn được miễn phí thêm data không giới hạn cả các ứng dụng khác nữa đấy! Tìm hiểu ngay thôi

Tên gói Ưu đãi gói cước Ưu đãi thêm Cú pháp

G80

80.000đ/tháng

 Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

60GB/tháng

(2GB/ngày)

Soạn G80 gửi 999

Văn Phòng

30.000đ/tháng

Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBM1 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý:

 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).
 • Các gói cước không có data nền chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.
Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data cho Google Drive
Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data cho Google Drive

Xem thêm: Đăng ký 3G MobiFone như thế nào?

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước không giới hạn data cho Google Drive

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G/5G Mobifone
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G/5G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, 5G LTE
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước không giới hạn data cho Google Drive

 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999 (200đ/SMS)
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999 (200đ/SMS)
 • Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. (200đ/SMS)

Từ đầu tháng 4 Sam Sung đã khuyến khích người dùng Galaxy chuyển dữ liệu sang Google Drive hoặc OneDrive. Kéo theo đó ứng dụng My Files bị ngừng hỗ trợ, để thay thế người dùng có thể sử dụng Google Drive để sao lưu trực tuyến ảnh, video, tài liệu, folders với dụng lượng lên đến 15GB.

Không chỉ thế Google Drive đang là ứng dụng hỗ trợ làm việc từ xa được nhiều người sử dụng, không chỉ lưu trữ tập tin người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính. Ngoài ra ứng dụng này có cho phép người dùng chia sẻ tài liệu làm việc nhóm, những người được chia sẻ tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên tệp được chia sẻ mà không cần tải tệp xuống. Ngoài thế mạnh lưu trữ Google Drive còn hỗ trợ đọc các file như: Microsoft Office (doc, docx, xls, xlsx,…), PDF, hình ảnh, video clip, tệp âm thanh,…

Hiểu được nhu cầu sử dụng, sắp xếp sao lưu tệp trực tuyến của người dùng nên MobiFone đã kết hợp với Google Drive cho ra mắt nhiều gói cước ưu đãi data, khách hành không cần lo mỗi lần sao lưu hay gửi tệp mà mạng thường xuyên “quay tròn” do kích thước tệp lớn. Hãy tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một gói cước phù hợp trong các gói trước trên đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm