Cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và những điều cần biết năm 2023

Thông tin chi tiết về cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký như thế nào nhanh nhất? Ứng dụng My MobiFone có những lợi ích gì? Nội dung bài viết sau đây là tất tần tật những điều cần biết và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, đăng ký ứng dụng My MobiFone cho hệ điều hành Android và IOS.

My MobiFone là gì?

My MobiFone là một trong những ứng dụng tiêu biểu và nổi bật của nhà mạng MobiFone. Trước hết về định nghĩa, My MobiFone là ứng dụng được sử dụng để:

 • Quản lý thông tin thuê bao
 • Quản lý tiện ích thuê bao bao gồm những gói dịch vụ, tiện ích thuê bao đang đăng ký kích hoạt sử dụng
 • Quản lý các gói dịch vụ giá trị giá tăng
 • Cập nhật các thông tin, chính sách khuyến mại, hỗ trợ mới nhất của nhà mạng MobiFone
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề, thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone

Đối với các thuê bao MobiFone, ứng dụng sẽ giúp người dùng biết được đang sử dụng những gói dịch vụ gì và mức chi tiêu của mỗi gói dịch vụ như thế nào. Qua đó thuê bao sẽ chủ động hơn và có định mực sử dụng đảm bảo hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, ứng dụng My MobiFone còn giúp thuê bao nắm được các chương trình ưu đãi, hỗ trợ của nhà mạng để thả ga tận hưởng ưu đãi.

Cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký

Cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký trên thiết bị di động Android

Với thiết bị điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký như sau:

 1. Truy cập vào cửa hàng CH Play gõ vào ô tìm kiếm MY MOBIFONE
 2. Click vào biểu tượng của ứng dụng My MobiFone
 3. Nhấn đồng ý vào các điều khoản của ứng dụng
 4. Cài đặt ứng dụng My MobiFone về điện thoại
 5. Mở và đăng ký ứng dụng My MobiFone bằng thông tin số thuê bao

Cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký trên thiết bị di động IOS

Với thiết bị điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS, cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký cũng được thực hiện tương tự như trên hệ điều hành Android. Hướng dẫn chi tiết như sau:

 1. Truy cập vào cửa hàng Apple Store gõ vào ô tìm kiếm MY MOBIFONE
 2. Click vào biểu tượng của ứng dụng My MobiFone
 3. Nhấn đồng ý vào các điều khoản của ứng dụng
 4. Cài đặt ứng dụng My MobiFone về điện thoại
 5. Mở và đăng ký ứng dụng My MobiFone bằng thông tin số thuê bao

Xem thêm: Đăng ký gói cước 4G MobiFone ngày/tuần/tháng giá rẻ ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

Những điều cần biết về cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký
Những điều cần biết về cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và đăng ký
 

Gói G80 – Gói cước 4G MobiFone không giới hạn data đăng ký nhiều nhất hiện nay

Có ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng, đăng ký gói cước G80 giúp thuê bao tiết kiệm cước phí, đồng thời đảm bảo tốc độ truy cập Internet luôn ổn định, không bị gián đoạn. Cước phí chỉ 80.000 đồng/30 ngày, gói G80 phù hợp với đa số các thuê bao và luôn nằm trong top tìm kiếm các gói cước 4G MobiFone phổ biến nhất.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể kích hoạt gói cước thành công.

Tích hợp ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng, gói cước G80 đáp ứng được hầu như toàn bộ các nhu cầu truy cập Internet của mọi người dùng.

Chi tiết thông tin ưu đãi, thuê bao đăng ký gói cước G80 MobiFone được tặng 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Dùng hết 4GB, thuê bao vẫn có thể tiếp tục lướt nét. Không phát sinh cước ngoài gói.

Với quý khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android chỉ cần tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động sẽ được sử dụng không giới data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Gmail, Spotify, FPT Play, Google Drive, Skype, Tiktok, Instagram, PubG, Zalo, Viber. (Link tải app mobifoneGo: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại Iphone, có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi thuê bao truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Trên đây là thông tin về cách cài đặt ứng dụng My MobiFone và cách đăng ký. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng hiểu hơn về cách cài đặt ứng dụng ứng dụng My MobiFone cách và đăng ký, qua đó được chủ động khi đăng ký sử dụng các gói cước 3G, 4G và 5G MobiFone.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm