3 Cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone đơn giản!

Khi điện thoại hết tiền, mọi liên lạc đều bị cắt đứt hay gián đoạn kết nối. Nhưng đó là chuyện “xưa như Diễm”. Với 3 cách gọi điện thoại khi hết tiền đối với thuê bao MobiFone mà chúng tôi giới thiệu sau đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những ai đang bối rối chẳng biết phải làm sao thì cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Cách gọi điện thoại khi hết tiền với dịch vụ Pay4me MobiFone

Đây là dịch vụ mà hệ thống của MobiFone sẽ tự động tính tiền cước cho thuê bao nhận điện thoại thay vì thuê bao gọi như thông thường. Chính vì thế mà người gọi sẽ không phát sinh tiền cước mà vẫn có thể tiến hành gọi một cách bình thường.

Tổng đài của dịch vụ Pay4me MobiFone là 1566. Khi muốn thực hiện dịch vụ này, khách hàng thực hiện bấm gọi: 1566 + SĐT. Ví dụ như, số điện thoại của bạn là 0935 123 456 thì chúng ta thực hiện bấm gọi như sau: 15660935123456. Vô cùng đơn giản phải không nào.

Cước phí được tính cho thuê bao nhận cuộc gọi  này là 1.500đ/ phút. Với cách gọi điện thoại khi hết tiền này thì người nghe phải bấm đồng ý trả tiền cuộc gọi thì cuộc gọi mới bắt đầu. Vậy nên phương pháp này có thể không được dễ dàng lắm. Hãy tham khảo thêm cách gọi điện thoại khi hết tiền tiếp theo khác. 

2. Ứng tiền MobiFone liên lạc ngay

Cách gọi điện thoại khi hết tiền thứ 2 đó chính là ứng tiền vào thuê bao để thực hiện cuộc gọi. Tiền ứng khi bạn sử dụng cách này sẽ được chuyển vào tài khoản KM3 của thuê bao. Từ đó, chúng ta có thể khôi phục liên lạc đang thực hiện dở dang một cách nhanh nhất cho dù là gọi nội mạng hay ngoại mạng.

Cách thức tiến hành ứng tiền đối với thuê bao như sau:

Cách thực hiện: Soạn UT gửi 900.

Cước phí thực hiện ứng tiền là 10% số tiền đã ứng.

Lưu ý:

  • Tiền ứng sẽ được nhà mạng MobiFone cộng vào tài khoản KM3 để khách hàng sử dụng.
  • Tiền ứng và phí ứng đối với dịch vụ này sau khi khách hàng nạp thẻ sẽ được trừ vào tài khoản chính.

3. Yêu cầu gọi lại MobiFone

Yêu cầu gọi lại cũng là một cách gọi điện thoại khi hết tiền rất được khách hàng của MobiFone yêu thích và lựa chọn. Phí dịch vụ khi thuê bao thực hiện yêu cầu này là hoàn toàn miễn phí. Thuê bao được yêu cầu gọi lại sẽ chịu hoàn toàn cước phí cuộc gọi.

Cách thực hiện như sau: Bấm *105*Số-điện-thoại#gọi.

Lưu ý: Trong thời gian 1 tuần, mỗi thuê bao sẽ được thực hiện 15 yêu cầu gọi lại.

Cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone
Cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone

4. Cách gọi điện thoại khi hết tiền bằng dịch vụ Buzz Me

Cách gọi điện thoại khi hết tiền hẳn là không còn xa lạ với nhiều người vì đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của tổng đài MobiFone. Và bất cứ thuê bao nào đang bị hết tiền thì cũng có thể thực hiện dịch vụ này.

Hình thức thực hiện của phương pháp này là hệ thống của MobiFone sẽ tự động để số điện thoại của bạn dưới hình thức cuộc gọi nhỡ đối với thuê bao bạn muốn liên hệ. Như vậy thì đối phương sẽ biết rằng bạn muốn liên lạc với họ và tiến hành gọi lại.

Cách thực hiện soạn: DK gửi 9126.

Cước phí: Miễn phí.

Lưu ý: Chúng ta chỉ thực hiện được dịch vụ này khi tài khoản không đủ cước gọi mới. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao thực hiện gọi đi như thông thường. Lúc này, hệ thống sẽ báo cuộc gọi nhỡ cho đối phương.

5. Gọi trực tuyến bằng 4G MobiFone 

Ngoài những cách gọi điện thoại khi hết tiền như trên, phương pháp đơn giản nhất mà thuê bao có thể chọn đó là đăng ký mạng MobiFone, để thực hiện gọi điện thông qua các ứng dụng miễn phí như Zalo, Messenger, Viber… rất thuận tiện, hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn vẫn có thể lướt net để làm việc, giải trí ngay khi cả thuê bao hết tiền nếu đã đăng ký các gói data để sử dụng. Tham khảo ngay các gói cước không giới hạn data hấp dẫn tại đây

Xem thêm:

Tham khảo gói cước G80 Mobi truy cập internet không giới hạn, gọi điện “miễn phí” thả ga dù tài khoản 0đ

Nếu đang muốn chọn một gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN của mobifoneGo để sử dụng thì Gói G80 MobiFone là một gợi ý cực kỳ “xịn sò” và là một cách gọi điện thoại khi hết tiền. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet để kết nối gọi điện thả ga, video call qua các ứng dụng miễn phí như: Zalo, Skype, Facebook… với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Free toàn bộ data tốc độ cao, không giới hạn cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi thuê bao sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây (ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999 hoặc truy cập mobifoneGo để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Trên đây là 3 cách gọi điện thoại khi hết tiền sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mất liên lạc nhanh nhất, hãy lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm