Cách hủy gói cước MobiFone đơn giản và nhanh nhất

Đăng ký data di động là việc hầu như không thể thiếu với người dùng smartphone. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì việc hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí không mong muốn là việc làm cần thiết, mặc dù vậy thì không phải ai cũng biết cách hủy góc cước MobiFone. Hãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu các cú pháp hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng để tránh mất thêm cước phí trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

Cách hủy gói cước MobiFone bất kỳ đơn giản 2021
Cách hủy gói cước MobiFone bất kỳ đơn giản

1. Hủy gói cước MobiFone bằng tin nhắn

1.1 Cú pháp hủy gói cước MobiFone thông thường bằng tin nhắn

Vì một số lý do nào đó, bạn cần hủy gói cước MobiFone hiện tại đang dùng. Bạn hãy nhớ cú pháp chung để hủy tất cả các dịch vụ của MobiFone là: HUY Têngóicước gửi đầu số đăng ký gói cước. Riêng đối với đầu số dịch vụ 999, bạn thêm bước soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy gói

Ví dụ đối với đầu số đăng ký 999:

  • Để hủy các dịch vụ đăng ký tại đầu số 999, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY Têngóicước gửi 999. Soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói.
  • Còn nếu trong trường hợp bạn không biết mình đang sử dụng gói cước nào, soạn KT ALL gửi 999, tổng đài Mobi sẽ kiểm tra và thống kê giúp bạn. Sau đó soạn tiếp tin nhắn hủy gói.

Ví dụ đối với đầu số đăng ký khác:

  • Dịch vụ xem và tải Video MobiClip: Soạn HUY gửi 9022.
  • Dịch vụ thông tin học tập Mstudy: Soạn HUY gửi 9091.
  • Dịch vụ Mfilm MobiFone: Soạn HUY gửi 9033.

Ngoài ra, bạn cũng nên bỏ túi cú pháp hủy tính năng gia hạn gói cước 4G MobiFone nếu như bạn chỉ muốn sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ và không tiếp tục gia hạn cho tháng tiếp theo. Để hủy gia hạn gói 4G bạn thực hiện soạn tin: KGH gửi 999. Lưu ý thực hiện huỷ gia hạn, bạn sẽ không đăng ký được gói cước 3G/4G khác cho đến khi hết chu kỳ gói.

1.2 Cú pháp hủy gói cước GO của MobiFone bằng tin nhắn

Các gói GO của MobiFone với ưu điểm đặc biệt là với cước phí “siêu rẻ” chỉ khoảng 25.000đ đến 50.000đ/tháng, thuê bao sẽ được xài không giới hạn data cho các ứng dụng giải trí, xem phim, nghe nhạc, văn phòng, truyền hình… Đây là các gói cước với những ưu đãi hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Quý khách có thể tham khảo các gói GO của MobiFone tại đây

Với các gói GO, khi đăng ký cú pháp sẽ là soạn: GO Têngóicước gửi 999.

Cú pháp hủy gói, bạn nên lưu ý là: GO HUY Têngóicước gửi 999

Lưu ý: Các gói GO của MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài app mobifoneGo. Thuê bao phải đăng ký song song một gói data nền của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Khi sử dụng gói Go MobiFone bạn cũng nên bỏ túi thêm những cú pháp sau:

  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH Tên_gói gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra tình trạng gói cước: GO KT Tên_gói gửi 999

2. Hủy gói cước MobiFone bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn không biết cách hủy gói cước, hay mã dịch vụ của gói đang sử dụng thì có thể gọi điện đến tổng dài 9090 gặp tổng đài viên để được hỗ trợ việc hủy gói cước thành công.

Xem thêm:

3. Bật mí gói 4G MobiFone không giới hạn data hot nhất hiện nay – G80

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chọn đăng ký gói cước G80 thuê bao đăng ký được sử dụng data không giới hạn trong suốt chu kỳ 30 ngày hoàn toàn không có phát sinh cước phí vượt gói. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của G80.

Cụ thể, thuê bao đăng ký kích hoạt gói G80 sẽ được cộng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Ưu đãi data hỗ trợ người dùng có thể truy cập mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet tiết với tốc độ nhanh nhất.

Hấp dẫn hơn nữa, trường hợp thuê bao đã sử dụng hết data ưu đãi, gói cước vẫn tiếp tục hỗ trợ data đảm bảo tốc độ đường truyền mạng ổn định để xem phim, lướt youtube, facebook… một cách mượt mà với cước phí data vượt gói 0 đồng.

Nhà mạng Mobi dành tặng thêm cho các thuê bao đăng ký gói cước G80 đó là không giới hạn data tốc độ cao truy cập với các ứng dụng Zalo, Viber, Gmail, FPT Play, Google Drive, Spotify, PubG, Skype, Tiktok, Instagram. Để dành được ưu đãi này, các thuê bao cần sử dụng điện thoại Android và cài đặt app mobifoneGo trên điện thoại (Link tải app: http://bit.ly/mobifonego)

 

Trên đây là những cú pháp liên quan đến việc Hủy các gói cước của MobiFone, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm