2 Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng nhanh nhất

Làm cách nào để kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng? Vì các gói cước thường có tên viết tắt ngắn nên trong quá trình sử dụng khó tránh trường hợp chúng ta bỗng “mất trí nhớ” quên tên gói đăng ký. Cùng mobifoneGo tìm hiểu cách kiểm tra thông tin gói cước trả trước nhanh và chính xác nhất.

Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước

Việc nắm rõ thông tin ưu đãi, cước phí của gói cước đang đăng ký sẽ giúp người dùng được chủ động hơn trong quá trình sử dụng và dễ dàng xác định được gói cước hiện tại có còn phù hợp.

Để kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng, thuê bao có thể thực hiện theo hai cách.

Cách 1: kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng bằng cách gọi tới tổng đài 9090 (miễn phí)

Để các tổng đài viên có thể kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác nhất, thuê bao nên gọi từ chính số điện thoại cần tra cứu. Trường hợp sau khi được cung cấp thông tin gói cước, thuê bao muốn chuyển đổi sang các gói cước data khác, có thể nhờ tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các tổng đài viên.

Cách 2: kiểm tra gói cước MobiFone trả trước qua USSD. Thao tác thực hiện, thuê bao chỉ cần bấm: *101#NHẤN-PHÍM-GỌI. Sau 1 giây, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi về tên gói cước dịch vụ thuê bao đang đăng ký sử dụng.

Những điều cần biết khi thực hiện kiểm tra gói cước MobiFone trả trước

Hiện nay nhà mạng Mobi đang triển khai 3 gói cước chính cho các thuê bao trả trước là gói MobiQ, gói MobiCard và gói MobiZone. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các gói cước ưu đãi khác cho các khu vực khác nhau.

Trường hợp chọn kiểm tra gói cước MobiFone trả trước qua USSD, thuê bao chỉ có thể kiểm tra được tên gói cước đăng ký. Nếu muốn kiểm tra chi tiết về ưu đãi còn lại trong gói, thuê bao cần soạn tin theo cú pháp: KT TÊN-GÓI gửi 999.

Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng nhanh nhất
Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng nhanh nhất
 

Truy cập data không giới hạn khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Đăng ký gói cước GYM1 MobiFone thành công, người dùng sẽ được thả ga giải trí cùng các tiện ích mạng HOT nhất. Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao truy cập siêu mượt mà cho các ứng dụng Youtube, TikTok, Spotify và Instagram. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Đăng ký thành công gói cước GYM1 MobiFone, chỉ 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi data tuyệt vời sau:

  • Miễn phí toàn bộ 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng hot: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Tặng thêm tới 3GB data tốc độ cao để truy cập tất cả các tiện ích trên internet

Đăng ký G80 MobiFone không giới hạn lưu lượng data – Gói cước 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

G80 là gói cước 4G MobiFone có số lượng người dùng đăng ký nhiều hiện nay bởi những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mạng lại:

  • Không giới hạn data sử dụng truy cập Internet cả tháng trọn gói chỉ 80k
  • Tặng 60GB/tháng(2GB/ngày) siêu tốc truy cập toàn bộ internet
  • Free data siêu tốc truy cập 10 ứng dụng siêu hot

Cụ thể:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 được triển khai tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Điều kiện đăng ký kích hoạt, thuê bao chỉ cần đảm bảo đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect). Cước phí đăng ký gói là 80.000đ cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Đặc điểm ưu đãi nổi bật của gói G80 là không giới hạn lưu lượng data thuê bao sử dụng truy cập trong suốt chu kỳ sử dụng. Cụ thể, khi đăng ký gói G80 được tặng kèm 60GB/tháng(2GB/ngày) data tốc độ cao trong gói sử dụng truy cập mọi nền tảng, ứng dụng, tiện ích trên Internet. Hết 2GB/ngày, thuê bao vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Đặc biệt, thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Trường hợp quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng(2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Nhờ ưu đãi không giới hạn data, đăng ký gói G80 là giải pháp tối ưu đảm bảo quý khách hàng vừa được lướt nét thả ga vùa tiết kiệm cước phí. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước cho các gói 3G Mobi, gói 4G Mobigói 5G Mobi. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích, giúp quý khách hàng luôn chủ động kiểm tra gói cước MobiFone trả trước và tận dụng được mọi ưu đãi của các gói cước dịch vụ Mobi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm