Combo New MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua 2023

Combo New MobiFone là gói cước chỉ dành riêng cho các khách hàng mua điện thoại và sử dụng luôn gói cước cam kết theo chương trình khuyến mại của nhà mạng. Đăng ký thành công gói Combo New MobiFone, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi thoại, data và cả SMS. Cụ thể về các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước đó như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết của mobifoneGo dưới đây.

1. Ưu đãi hấp dẫn của gói cước Combo New MobiFone

Gói cước Combo New MobiFone mang đến ưu đãi 4 trong 1, dành cho khách hàng mua điện thoại và đăng ký sử dụng luôn gói cước cam kết của nhà mạng quy định. Cụ thể thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước này như sau:

Tên gói

Gói Combo New MobiFone

Ưu đãi gọi

200 phút gọi nội mạng MobiFone

50 phút gọi liên mạng

Ưu đãi data

600MB data truy cập mạng

Ưu đãi SMS

20 SMS liên mạng

Cước phí

149.000đ/tháng

Combo New MobiFone là gói cước đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua điện thoại mới. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn đổi dế yêu thì không nên bỏ qua những thông tin có liên quan đến gói cước hấp dẫn này của nhà mạng MobiFone nhé!.

Trước hết phải kể đến ưu đãi gọi nội mạng lên tới 200 phút, gọi liên mạng lên tới 50 phút. Ngoài ra, thuê bao còn được cộng 20SMS nội mạng để nhắn tin với đối tác. Và cuối cùng là 600MB truy cập toàn bộ internet. Chỉ với 149K/tháng là có thể sử dụng ngay nhưng ưu đãi trên trong vòng 30 ngày. Thời gian cam kết sử dụng gói cước từ 12 đến 18 tháng.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data dành cho ứng dụng hot nhất

Combo New MobiFone có tới 4 ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhưng lại chỉ dành cho những thuê bao nào mua điện thoại mới mà thôi. Bên cạnh đó, nếu như 600MB data 4G tặng kèm theo gói chưa đủ để bạn có thể truy cập vào internet thoải mái. Vậy thì những thuê bao của MobiFone đang muốn đăng ký 4G MobiFone để sử dụng thì hoàn toàn có thể lựa chọn các gói cước không giới hạn data ưu đãi lớn dành cho ứng dụng hot nhất hiện nay.

Gói cước không giới hạn dung lượng data cả tháng – G80 MobiFone

Trọn gói data cả tháng là ưu đãi hấp dẫn mà gói cước G80 MobiFone mang đến cho người dùng. Đây là gói 4G MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect).  Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Cước phí để đăng ký sử dụng gói cước G80 MobiFone chỉ là 80.000 đồng/tháng. Nhưng ưu đãi mà thuê bao nhận được thì cực kỳ hấp dẫn:

  • Tặng ngay 4GB data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet không phát sinh thêm cước phí.
  • Nếu điện thoại mới của bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy đăng ký gói G80 ngay, sau đó vào CH Play và tải app mobifoneGo (link tải app ), đăng nhập vào app trên điện thoại di động để nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đó là truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.
  • Còn nếu điện thoại mới của bạn là Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone

GTS – Giải trí hấp dẫn hơn trong thời đại số

Chỉ mất 10K đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 700MB data để truy cập toàn bộ internet và miễn phí data truy cập 8 ứng dụng giải trí hot nhất trong 24h là những gì mà gói cước GTS mang đến. Cụ thể:

Tên gói

Giải trí số – GTS

Ưu đãi data

Miễn phí 700MB data 3G/4G tốc độ cao truy cập vào toàn bộ mọi nền tảng, ứng dụng trên Internet

Ưu đãi tiện ích gói

Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập 10 ứng dụng bao gồm: YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo

Cước phí

10.000 đồng/ngày

Cú pháp

GTS gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải:)  

Bạn là người mê những chương trình giải trí, những đoạn clip hài vui nhộn, muốn được truy cập các nền tảng giải trí không giới hạn ở bất cứ đâu? Giải pháp đó chính là đăng ký ngay gói cước GTS – Giải trí số của MobiFone.

Chỉ với 10K/ngày, thuê bao nhận ngay 700MB truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Càng hấp dẫn hơn bạn sẽ được xài 8 ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay là YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo miễn phí data “siêu tốc”, không lo ngắt kết nối giữa chừng.

Combo New MobiFone - gói cước ưu đãi dành cho thuê bao mua điện thoại mới
Combo New MobiFone – gói cước ưu đãi dành cho thuê bao mua điện thoại mới

3. Đang sử dụng Combo New MobiFone có thể huỷ giữa chừng được không?

Để đăng ký sử dụng gói Combo New MobiFone, khách hàng sẽ được kích hoạt gói cước ngay sau khi mua điện thoại mới tại cửa hàng và đồng ý sử dụng gói cước này. 

Khi đã đăng ký sử dụng Combo New MobiFone thì thuê bao không được đăng ký bất cứ gói cước nào khác nữa vì thế quý khách hàng nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng trước khi đăng ký.

Và tất nhiên, chúng ta không thể hủy gói giữ chừng nếu đã đăng ký. Phải sử dụng hết từ 12 đến 18 tháng theo như cam kết thì mới được đăng ký gói cước khác bạn nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về Combo New MobiFone. Để xem thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất, truy cập ngay địa chỉ mobifoneGo để tham khảo thêm bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm