Gói 24G MobiFone 99K ưu đãi khủng 90GB/tháng

Bạn đang tìm kiếm các gói cước 4G MobiFone vừa có thể sử dụng internet thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí? Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên chắc chắn không thể bỏ qua gói 24G MobiFone với ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 90GB/tháng chỉ với 99K. Để đăng ký soạn DK 24G gửi 999, cùng mobifoneGo tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về gói cước 24G của MobiFone nhé.

Gói cước 24G hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Ưu đãi của gói cước 24G MobiFone

Tên gói 24G MobiFone
Data ưu đãi

5GB/ngày ( tương đương 150GB/tháng)

Truy cập toàn bộ internet

Giá cước 99.000/tháng
Cú pháp Soạn DK 24G gửi 999

Gói cước 24G hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Thời đại 4.0 hầu hết ai cũng đã có riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, với nhu cầu sử dụng data đa dạng mục đích của khách hàng, MobiFone đã tìm hiểu và không ngừng triển khai thêm các gói cước mới để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng trong đó có gói cước 24G MobiFone.

Gói cước 24G của MobiFone với chi phí chỉ 99.000đ/tháng có ngay dung lượng data lên tới 90GB để truy cập mạng, kết nối, chat chit với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như phục vụ công việc. Khi đăng ký thành công gói 24G, mỗi ngày tài khoản của thuê bao sẽ nhận đc 3GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Soạn tin DK 24G gửi 999 để đăng ký và tận hưởng ưu đãi của gói cước nhé.

Trước khi đăng ký gói cước 24G Mobi, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Gói 24G Mobi chỉ áp dụng cho các thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài
 • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Nếu bạn không nằm trong khu vực được áp dụng gói cước 24G hoặc bạn đang tìm kiếm gói cước không giới hạn data, bạn có thể tham khảo các gói cước khác của MobiFone như:

Gói cước G80 – thả ga data truy cập internet

G80 MobiFone là gói cước không giới hạn data với ưu đãi không giới hạn data hấp dẫn nhất hiện nay, với cước phí chỉ 80.000đ người dùng có ngay dung lượng data không giới hạn truy cập toàn bộ không gian mạng.

G80 gần như đáp ứng được các nhu cầu giải trí, liên lạc, làm việc từ xa của bạn khi ưu đãi tới 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc độ truy cập toàn bộ internet. Hơn thế nữa, khi đã sử dụng hết 60GB/tháng (2GB/ngày) data ngoài bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện kết nối internet, không phát sinh cước ngoài gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Tuyệt vời hơn, đối với thuê bao Android khi tải app mobifoneGo sẽ được dùng FREE DATA TỐC ĐỘ CAO KHÔNG GIỚI HẠN cho 10 ứng dụng hot hit nhất hiện nay: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. (Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Xem thêm: Cách đăng ký 3G 4G 5G MobiFone ưu đãi lớn

Các lưu ý khi đăng ký gói 24G MobiFone

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 3GB vào 0:00 mỗi ngày, nếu dùng hết data của ngày hôm đó ngắt mạng tiếp tục truy cập vào ngày hôm sau
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước 24G MobiFone

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK 24G gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT 24G gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH 24G gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY 24G gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Lưu ý:

 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.
 • Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm