Đăng ký gói 24G MobiFone 99K ưu đãi khủng 2021

Bạn đang tìm kiếm các gói cước MobiFone để có thể sử dụng internet thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí?. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên chắc chắn không thể bỏ qua gói cước 24G MobiFone với ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 60GB/tháng chỉ với 99K/tháng. Để đăng ký soạn DK 24G gửi 999, cùng mobifoneGo tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về gói cước 24G của MobiFone nhé.

Ưu đãi của gói cước 24G MobiFone

Tên gói 24G MobiFone
Data ưu đãi

2GB/ngày ( tương đương 60GB/tháng)

Truy cập toàn bộ internet

Giá cước 99.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK 24G gửi 9084

Thời đại 4.0 hầu hết ai cũng đã có riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, với nhu cầu sử dụng data đa dạng múc đích của khách hàng, MobiFone đã tìm hiểu và không ngừng triển khai thêm các gói cước mới để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng trong đó có gói cước 24G.

Gói cước 24G của MobiFone với chi phí chỉ 99.000đ/tháng có ngay dung lượng data lên tới 60GB để truy cập mạng, kết nối, chat chit với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như phục vụ công việc. Soạn tin DK 24G gửi 999 để đăng ký và không bỏ qua ưu đãi của gói cước nhé.

Gói cước G80 – thả ga data truy cập internet

Tên gói G80 – Thả ga data
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Y Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Data thêm 4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn G80 gửi 999

Lưu ý: Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

G80 là gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu truy cập internet của bạn, với cước phí 80.000đ/tháng bạn nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Gói cước còn ưu đãi thêm 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, ngay cả khi đã sử dụng hết data ưu đãi ngoài bạn vẫn có thể truy cận internet bình thường mà KHÔNG bị tính thế cước phí. Để đăng ký soạn G8A gửi 999 với cước phí 80.000đ/tháng.

Đăng ký gói 24G MobiFone 99K ưu đãi khủng 2021
Đăng ký gói 24G MobiFone 99K ưu đãi khủng 2021

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Để đăng ký gói cước soạn: DVK 24G gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT DVK 24G gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH DVK 24G gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY DVK 24G gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói GTM2 giải trí thả ga – không giới hạn data

Gói giải trí tháng GTM2 là một trong các gói cước 4G MobiFone tháng có thể đáp ứng đủ nhu cầu giải trí truy cập data tốc độ cao không giới hạn của người dùng với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng 

Đăng ký gói cước bạn được miễn phí hoàn toàn data 4G tốc độ cao truy cập ứng dụng TikTok, Instagram, Spotify. Với GTM2 bạn có thể thoải mái check in Instagram với bạn bè hay xem các clip vui nhộn, bắt trend cực nhanh trên Tik Tok, tận hưởng kho nhạc khổng lồ trên Spotify mà không cần lo về data.

Soạn GTM2 gửi 999 để đăng ký và nhận ngay ưu đãi của Mobifone nhé.

Tên gói Giải trí (tháng)- GTM2
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/30ngày
Cú pháp Soạn GTM2 gửi 999

Lưu ý: Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan