Đăng ký gói 4G MobiFone 28K nhận ngay 2.8GB lướt nét

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng data của người dùng, nhà mạng Mobi đã triển khai thêm gói 4G MobiFone 28K siêu hấp dẫn. Gói 4G MobiFone 28K được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao di động và đặc biệt có thể đăng ký song song với các gói 4G Mobi khác. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết thông tin của gói 4G MobiFone 28K.

Đặc điểm nổi bật của gói 4G MobiFone 28K

Tên gói Gói 4G MobiFone 28K
Ưu đãi data Tặng 2.8GB truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 28.000đ/10 ngày

 

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đang triển khai gói 4G MobiFone 28K theo tên gọi gói DataQT28A. Với cước phí 28.000đ cho một chu kỳ sử dụng 10 ngày, quý khách hàng đăng ký gói 4G MobiFone 28K sẽ được tặng 2.8GB truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng, tiện ích trên Internet.

Tiện ích của gói 4G MobiFone 28K – DataQT28A đặc biệt phù hợp sử dụng trong trường hợp gói cước 4G chính đã hết dung lượng data hoặc trường hợp thuê bao đột xuất cần truy cập mạng trên thiết bị di động.

Tận hưởng ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN, SIÊU TỐC của gói cước GYM1 MobiFone 

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có ưu đãi data khủng, có tốc độ đường truyền truy cập vào mọi ứng dụng tiện ích trên Internet và thiết bị di động ổn định, mượt mà, nhanh chóng và không bị gián đoạn trong suốt 30 ngày kết nối, chắc chắn các gói cước GYM1 của MobiFone chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Sự lựa chọn này “chuẩn chân ái” cho các tín đồ đam mê xài 4G xem Youtube, TikTok,..và các ứng dụng giải trí, mang tới trải nghiệm online hoàn hảo nhất. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Với gói cước siêu data GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi dung lượng data cực khủng sau:

  • Miễn phí toàn bộ data tốc độ đỉnh cao cho truy cập không giới hạn các ứng dụng hot hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Ưu đãi tặng thêm tới 3GB data tốc độ siêu cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet

Chọn đăng ký gói G80 MobiFone không giới hạn data trọn gói 80k để tiết kiệm cước phí

Để tiết kiệm cước phí, đăng ký các gói cước trọn gói không giới hạn data luôn là sự lựa chọn tối ưu. Và đăng ký gói cước G80 không giới hạn lưu lượng data sử dụng chính là gói cước 4G MobiFone có ưu đãi data khủng và có lượt đăng ký nhiều nhất hiện nay. 

Gói cước G80 được nhà mạng Mobi triển khai rộng khắp toàn quốc và áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao Mobi đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast Connect).

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày và cước phí đăng ký là 80.000đ. Hệ thống sẽ chỉ trừ một lần duy nhất cước phí khi gói cước được kích hoạt thành công, không phát sinh thêm bất kỳ một loại cước phí nào khác trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng đăng ký gói G80 sẽ được miễn phí 60GB (2GB/ngày)  data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Hết 2GB/ngày , thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước vượt gói.

Hấp dẫn hơn, G80 còn tặng thêm ưu đãi tiện ích trong gói siêu khủng. Đó là không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. (Lưu ý: ưu đãi tiện ích trong gói chỉ áp dụng nếu thuê bao đăng ký là thuê bao Android và đã cài đặt, đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động. Link tải app )

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới sau khi hết chu kỳ cũ. Việc gói cước được tự động gia hạn đảm bảo thuê bao luôn có thể truy cập Internet với mức phí tiết kiệm nhất mà không bị gián đoạn

Qúy khách hàng nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng ưu đãi data cực lớn, thỏa sức lướt nét suốt 24/7 trong 30 ngày.

 

Đăng ký gói 4G MobiFone 28K cước phí nhận ngay 2.8GB lướt nét
Đăng ký gói 4G MobiFone 28K cước phí nhận ngay 2.8GB lướt nét

Thông tin chi tiết gói 4G MobiFone 28K

Cách đăng ký sử dụng gói 4G MobiFone 28K

Gói 4G MobiFone 28K DataQT28A áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi. 

Khác với cách đăng ký 4G MobiFone phổ biến, để đăng ký gói 4G MobiFone 28K quý khách hàng cần mua thẻ nạp data tại các cửa hàng MobiFone hoặc các kênh online.

Ví dụ, trường hợp quý khách hàng đăng ký gói bằng cách cào và nạp thẻ data có thể thực hiện theo hai cách sau:

  1. Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK QT MÃ-THẺ-CÀO gửi 999
  2. Thao tác nhấn các phím: *090*9*mã-thẻ-data#

Quy định sử dụng gói 4G MobiFone 28K

Gói 4G MobiFone 28K – DataQT28A không có tính năng tự động gia hạn. Gói cước sẽ tự động hủy sau khi hết 10 ngày sử dụng tính từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.

Gói cước có thể đăng ký sử dụng song song với các gói 3G Mobi, gói 4G Mobi và gói 5G Mobi khác. Trường hợp đăng ký song song các gói dịch vụ data khác, hệ thống sẽ trừ ưu đãi data của gói DataQT28A trước.

Nếu thuê bao chỉ đăng ký sử dụng gói 4G MobiFone 28K, khi đã dùng hết ưu đãi data trong gói, cước phát sinh truy cập Internet sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói 4G MobiFone 28K. Tùy theo nhu cầu sử dụng data thực tế quý khách hàng có thể chọn đăng ký gói 4G MobiFone 28K hoặc đăng ký gói 4G Mobi trọn gói, không giới hạn data G80 để tiết kiệm cước phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm