Đăng ký gói BL5GT MobiFone chỉ 50k có ngay 10GB tốc độ cao lướt thả ga

Gói cước BL5GT MobiFone đăng ký thành công chỉ với cước phí 50.000 đồng/tháng thuê bao sẽ nhận được ưu đãi data cực lớn tới 10GB tốc độ cao thả ga truy cập các dụng trên Internet. Cùng MobiFoneGo tìm hiểu chi tiết về các ưu đãi và điều kiện sử dụng gói BL5GT qua nội dung bài viết sau đây.

Từ ngày 01/09/2022, gói BL5GT sẽ dừng đăng ký mới. Tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone – Không giới hạn data siêu tốc  tại đây!

Thông tin gói cước BL5GT MobiFone

Tên gói BL5GT MobiFone
Ưu đãi data

Miễn phí 10GB data truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet

Ưu đãi ứng dụng Miễn phí 3GB data sử dụng Viber
Giá cước 50.000 đồng/Tháng
Cú pháp Soạn BL5GT gửi 999

 

Các cú pháp cần thực hiện để sử dụng gói BL5GT

Nhà mạng MobiFone luôn áp dụng các cú pháp chung cho các gói cước 3G, 4G. Để thực hiện việc đăng ký hoặc kiểm tra lại thông tin gọi cước thuê bao chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp và gửi tới tổng đài 999.

Với gói BL5GT MobiFone, các cú pháp cần thực hiện để sử dụng gồm có:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn DK BL5GT gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: Soạn KT BL5GT gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn: Soạn KGH BL5GT gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: Soạn HUY BL5GT gửi 999
Ưu đãi data "cực khủng" tới 10GB khi đăng ký gói BL5GT MobiFone
Ưu đãi data “cực khủng” tới 10GB khi đăng ký gói BL5GT MobiFone

Chi tiết ưu đãi gói cước

Gói cước BL5GT MobiFone còn có tên gọi khác gói Bông lúa Thạch Sanh MobiFone. Việc sử dụng tên Thạch Sanh cho gói cước phần nào thể hiện những ưu đãi combo cực khủng sẽ mang tới cho khách hàng.

Thứ nhất, BL5GT miễn phí dung lượng data tốc độ cao tới 10GB sử dụng cho tất cả tiện ích của Internet. Điều này có nghĩa, chọn đăng ký gói cước 4G MobiFone này thuê bao được thỏa sức truy cập mạng để xử lý công việc hoặc giải trí trên các nền tảng ứng dụng, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Viber, Google Drive, Skype… ở mọi thời điểm.

Thứ hai, tiện ích gói hỗ trợ thuê bao xem phim miễn phí trên website filmplus.vn và ứng dụng gói Film cơ bản FIM+. 

Thứ ba, ưu đãi gói cước miễn phí hoàn toàn data khi người dùng chơi các game do Nhà phát hành Game Việt Nam phát hành trên website gamedata.mobifone.vn.

Thứ tư, ưu đãi gói cước tặng thêm data ngoài cho mọi thuê bao đăng ký mức dung lượng lên tới 3GB tốc độ cao sử dụng ứng dụng Viber. 

Quy định sử dụng gói cước

Là gói cước combo ưu đãi linh hoạt cực hấp dẫn, BL5GT hướng tới các thuê bao trả trước hòa mạng từ ngày 1/5/2019. Cụ thể phạm vi ưu đãi gói áp dụng ở 17 tỉnh thành thuộc khu vực 6.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày tính từ ngày bắt đầu đăng ký thành công. BL5GT sẽ được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng tiếp theo khi hết hạn.

Ngoài ra, một số lưu ý khác về quy định sử dụng của gói cước BL5GT MobiFone:

  1. Ưu đãi miễn phí data chơi game, xem phim và sử dụng Viber chỉ được áp dụng tại những địa chỉ, khu vực nhất định
  2. Trong vùng gồm các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình… khi thuê bao sử dụng hết 5GB, hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập miễn phí ở tốc độ thấp
  3. Dung lượng ưu đãi còn lại của chu kỳ sử dụng trước không được bảo lưu sang chu kỳ sau

Ưu đãi sử dụng data tốc độ cao không giới hạn – G80 MobiFone

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 MobiFone là một trong số rất ít những gói cước 4G hiện nay có ưu đãi không giới hạn data. Thuê bao khi đăng ký thành công được truy cập hoàn toàn miễn phí 4G dung lượng tốc độ cao cho 10 ứng dụng chat, làm viêc, mạng xã hội hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, thuê bao đăng ký còn được tặng kèm 4GB tốc độ cao để truy cập toàn bộ các tiện ích khác trên Internet. Đặc biệt, trường hợp người dùng đã sử dụng 60GB tốc độ cao MobiFoneGo vẫn đảm bảo có thể truy cập Internet mượt, không giật lag với CƯỚC PHÍ 0Đ

Qúa nhiều ưu đãi data được tích hợp, nhưng cước phí gói G80 MobiFone chỉ 80.000 đồng/tháng. Chọn đăng ký ngay gói cước 4G MobiFone này chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn có cơ hội lướt web thả ga bỏ qua mọi nỗi lo về cước phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BL5GT MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích về các gói cước MobiFone giúp quý khách hàng chọn được gói data 3G, 4G phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm