Các gói cước 4G Mobifone 70K tốt nhất 2021 và cách đăng ký

Thời đại 4.0 nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, đăng ký và sử dụng các gói cước data ưu đãi là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm gần đây, thấu hiểu được tâm lý của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt nhiều gói cước với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet đa dạng của khách hàng. Trong bài viết này mobifoneGo đã tổng hợp gói cước 4G Mobifone 70K tốt nhất hiện nay, tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn một gói cước phù hợp nhất vói bản thân nhé.

Các gói cước 4G Mobifone 70K miễn phí cước gọi nội mạng

Tên gói Giá cước Ưu đãi cuộc gọi Ưu đãi thêm Cú pháp  
BIG70 70.000/tháng Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút 3GB Soạn  DK BIG70   gửi  789
HDP70 70.000/tháng 70 phút gọi nội mạng 2GB Soạn ON HDP70 gửi 9084
V70N 70.000/tháng
 • Miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút
 • Miễn phí 80 phút gọi ngoại mạng
0

Soạn V70N gửi 999

CK 70.000/tháng 700 phút gọi nội mạng 0

Soạn CK 70 gửi 999

Lưu ý: với gói cước Mobi BIG70 thuê bao phải hòa mạng với gói BIG70 MobiFone của Thế Giới Di Động

Các gói cước 4G Mobifone 70K/ tháng ưu đãi data

Tên gói Giá cước Ưu đãi data Cú pháp  
MIU 70.000/tháng 3GB Soạn ON MIU  gửi 9084
M70  70.000/tháng 3GB Soạn M70 gửi 9084
HD70  70.000/tháng 3.8GB Soạn HD70 gửi 9084
Z70  70.000/tháng 15GB Soạn Z70 gửi 9084
D70  70.000/tháng 15GB Soạn D70 gửi 9084
F70  70.000/tháng 7BG Soạn F70 gửi 9084

Lưu ý: gói cước F70 là gói cước dành riêng cho thuê bao Fast Connect.

Chỉ thêm 10K – cho data không giới hạn với gói cước G80

Bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng như Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber? Bạn đang tìm cách đăng ký 4G Mobi tháng không giới hạn với cước phí siêu tiết kiệm? Tham khảo ngay gói 4G tháng Mobi – G80:

Tên gói Không giới hạn data – G80
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Data thêm

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB tiếp tục truy cập internet – cước phí

Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G8A gửi 999

Không chỉ miễn phí data cho 10 ứng dụng siêu hot, bạn còn có thêm 4GB data tốc độ cao mỗi tháng để sử dụng. Và điều đặc biệt nhất là khi sử dụng hết 4G data bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet mà không mất thêm một đồng cước phí nào.

Các gói cước 4G Mobifone 70K tốt nhất 2021 và cách đăng ký
Các gói cước 4G Mobifone 70K tốt nhất 2021 và cách đăng ký

Các gói cước MobiFone dùng thêm – miễn phí data cho ứng dụng trong gói

Gói cước Siêu Giải Trí (tháng) – GCM9

Nếu bạn là người “nghiện” giải trí online, bạn thường xuyên truy cập mạng để xem video, lướt web, cập nhập thông tin của bạn bè người thân và các thông tin đời sống. Nhưng việc truy cập thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data của bạn đôi khi còn dẫn đến tình trạng mạng đơ, chậm.

MobiFone đã cho ra mắt gói cước chuyên biệt đáp ứng được nhu cầu giải trí của khách hàng, soạn tin GO GCM9 gửi 999 để đăng ký gói cước Siêu Giải Trí tháng với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Bạn ngay lập tức được nhận data khổng lồ thả ga truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. 

Tên gói Siêu giải trí (tháng) GCM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 50.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999

Lưu ý: Gói 4G tháng Mobi GCM9 chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Giờ đây với dung lượng data 4G khổng lồ sử dụng không giới hạn bạn thỏa sức xem phim trên Youtube, đăng ảnh “sống ảo” trên Instagram khoe với bạn bè, xem những video Tik Tok cực giải trí hay nghe những bản nhạc, sách nói trên Spotify mà không lo hết data. Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi của gói cước nhé.

Gói cước Lướt Tik Tok (tháng) – GCM2

Tik Tok hiện đang là ứng dụng giải trí được nhiều bạn trẻ tải và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, với ưu điểm nổi trội như không cần đăng nhập tài khoản vẫn có thể xem video được, kho công cụ chỉnh sửa video bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những video tuyệt đẹp mà không cần các công cụ chỉnh sửa riêng biệt. 

Tên gói Lướt Tik Tok – GCM2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Tik Tok, Zalo
Giá cước 30.000/30ngày
Cú pháp Soạn GO GCM2 gửi 999

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn thỏa sức lướt TikTok, bắt trend mà không lo hết data hay mạng giật, ngoài ra bạn có có thể chat chit trò chuyện hay video call mọi lúc mọi nơi với bạn bè, người thân trên Zalo mà không lo đường truyền chậm, đơ khiến cuộc gọi bị ngắt quãng nửa chừng. 

Gói cước Truyền Hình Tháng – GMM11

Xem các chương trình hay các bộ phim truyền hình là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng để thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, nhưng việc xem các video sẽ “ngốn” một dung lượng lớn data, bạn thường xuyên gặp tình trạng mạng chậm, “đứng hình” do các video trước đó đã tiêu tốn khá nhiều dung lượng tốc độ cao.

Hiểu được nhu cầu đó MobiFone đã cho ra mắt gói cước chuyên biệt dành riêng cho những khách hàng thường xuyên xem các chương trình giải trí trên ứng dụng truyền hình đang được nhiều người sử dụng.

Tên gói Truyền hình (tháng) – GMM11
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: FPT Play, THVLi, HTVC
Giá cước 30.000/30ngày
Cú pháp Soạn GO GMM11 gửi 999

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước ưu đãi data tốc độ cao dùng cho các ứng dụng trong gói, bạn có thể thả ga xem phim, các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 30.000đ/tháng, gói cước hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của bạn, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.

Gói cước giải trí tháng GEM9 – thả ga data

Âm nhạc được coi là một liều thuốc bổ cho tâm hồn trong việc trị liệu duy trì tâm hồn hay cảm xúc, nhận thức cơ thể của con người. Spotify là kho nhạc khổng lồ với hơn 40 triệu bài hát, podcast đa dạng các thể loại. Điểm nổi bật của Spotify là các bài hát, podcast đều đã được đăng ký bản quyền, bạn không cần lo vấn đề hàng lậu lưu truyền trên ứng dụng.

GEM9 là gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi của bạn, gói cước ưu đãi toàn bộ data truy cập các ứng dụng: Spotify, Tik Tok, Instagram. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn của MobiFone nhé.

Tên gói Giải trí tháng – GEM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 30.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GEM9 gửi 999

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước Văn Phòng (tháng) – GBM1

Trong thời đại bệnh dịch diễn biến phức tạp, làm việc từ xa trở nên phổ biến hơn, bạn thường xuyên phải gửi file tài liệu, mail thông báo thậm trí là họp online cùng đồng nghiệp hay đối tác, nhưng đường truyền không ổn định làm gián đoạn công việc của bạn. 

Với mục tiêu đồng hành cùng người dùng trong “mùa dịch” MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước chuyên biệt dành cho dân văn phòng GBM1, miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng gần như không thể thiếu của dân văn phòng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail, với ưu đãi từ gói cước bạn thỏa sức làm việc, gửi file mà không cần lo các vấn đề đường truyền hay dung lượng.

Tên gói Văn Phòng (tháng) – GEM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail.
Giá cước 30.000/30ngày
Cú pháp Soạn GO GEM9 gửi 999

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Người dùng có thể kham thảo thêm các gói cước khác hấp dẫn khác như:

Tên Gói Giá cước Ưu đãi Cú pháp  
Âm nhạc tháng 25.000đ/tháng Spotify, Viber Soạn GO GMM4 gửi 999
Skype – Gmail 25.000đ/tháng Skype, Gmail Soạn GO GBM2 gửi 999
Chat (tháng) 25.000đ/tháng Skype, Viber, Zalo, WhatsApp Soạn GO GCM1 gửi 999

Lưu ý:

 • Các gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.
 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan