Các gói cước 4G MobiFone 70K tốt nhất và cách đăng ký

Thời đại 4.0 nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, đăng ký và sử dụng các gói cước data ưu đãi với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng được nhiều khách hàng quan tâm gần đây. Với 70k bạn có thể sử dụng được những gói cước nào của MobiFone? Trong bài viết này mobifoneGo đã tổng hợp gói cước 4G MobiFone 70K tốt nhất hiện nay, tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn một gói cước phù hợp nhất bạn nhé.

Chú ý: Gói cước HDP70 MobiFone đã dừng triển khai, đăng ký ngay gói G80 – MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

Các gói cước 4G MobiFone 70K/tháng ưu đãi gọi nội mạng

Với khách hàng cần thoại nhiều, chỉ 70k/tháng, có thể tham khảo các gói cước hấp dẫn của MobiFone sau đây:

Tên gói/Giá Ưu đãi cuộc gọi Ưu đãi thêm Cú pháp

HDP70

70.000/tháng

70 phút gọi nội mạng 3GB

Soạn DK HDP70 gửi 999

V70N

70.000/tháng

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Miễn phí 80 phút gọi ngoại mạng

0

Soạn DK V70N gửi 999

CK70

70.000/tháng

700 phút gọi nội mạng 0

Soạn DK CK70 gửi 999

 

Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn

Các gói cước 4G MobiFone 70K/tháng ưu đãi data 

Với các thuê bao MobiFone có nhu cầu sử dụng data để truy cập mạng nhiều hơn thoại, có thể tham khảo các gói cước data MobiFone 70k/tháng sau đây:

Tên gói/Giá Ưu đãi data Cú pháp

MIU

70.000/tháng

3GB

Soạn DK MIU  gửi 999

M70

70.000/tháng

3GB

Soạn DK M70 gửi 999

HD70

70.000/tháng

3.8GB

Soạn DK HD70 gửi 999

Z70

70.000/tháng

15GB

Soạn DK Z70 gửi 999

D70

70.000/tháng

15GB

Soạn DK D70 gửi 999

 

Lưu ý:

  • Gói MIU hiện đã ngừng đăng ký mới. Đối với khách hàng đang dùng gói trước 16/8/2021 và tiếp tục gia hạn thì chuyển thành gói HD70. 

Chỉ thêm 10K – Sử dụng data không giới hạn với gói cước G80

Bạn đang tìm cách đăng ký 4G Mobi tháng không giới hạn với cước phí siêu tiết kiệm? Tham khảo ngay gói 4G tháng Mobi – G80. Đây là gói cước Mobi tốt nhất hiện nay, khi đăng ký G80, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không giới hạn data khi truy cập toàn bộ internet.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Sở hữu gói cước G80 cho “dế yêu”, bạn còn có ngay 60GB data tốc độ cao sử dụng mỗi tháng. Và điều đặc biệt nhất là khi sử dụng hết 60GB data này, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet, không phát sinh cước ngoài gói. Với G80 – Thả ga sử dụng data cho mọi nhu cầu sử dụng internet của bạn!

Đặc biệt hơn nữa, thuê bao Android khi tải app mobifoneGo (link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây) sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Khác với các gói cước khác, G80 không giới hạn thuê bao đăng ký, chỉ cần là thuê bao trả trước/trả sau đang hoạt động 2 chiều của MobiFone (trừ thuê bao Fast Connect). Với chỉ 80k/tháng “siêu rẻ” việc sử dụng data di động không giới hạn cho các hoạt động: kết nối, làm việc, giải trí sẽ trở nên đơn giản và tối ưu cước phí nhất dành cho bạn. Đăng ký G80 để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay: Soạn G80 gửi 999

Các gói cước 4G Mobifone 70K tốt nhất 2021 và cách đăng ký
Các gói cước 4G Mobifone 70K tốt nhất và cách đăng ký

Các gói cước miễn phí data cho ứng dụng yêu thích của MobiFone khoảng giá dưới 70k/tháng

Gói cước Siêu Giải Trí (tháng) – GCM9

Nếu bạn là người “nghiện” giải trí online, bạn thường xuyên truy cập mạng để xem video, lướt web, cập nhật thông tin. Nhưng việc truy cập thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data của bạn và có thể bị ngắt kết nối giữa chứng do “data cạn kiệt”

Đừng bỏ qua gói Siêu giải trí tháng GCM9 MobiFone. Chỉ cần soạn GO GCM9 gửi 999 để đăng ký gói cước bạn ngay lập tức được nhận data khổng lồ thả ga truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. 

Tên gói Siêu giải trí (tháng) GCM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 50.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999

 

Lưu ý: Gói 4G tháng Mobi GCM9 chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Giờ đây với dung lượng data 4G khổng lồ sử dụng không giới hạn bạn thỏa sức xem phim trên Youtube, đăng ảnh “sống ảo” trên Instagram khoe với bạn bè, xem những video TikTok  giải trí hay nghe những bản nhạc, sách nói trên Spotify mà không lo hết data. Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi của gói cước nhé.

Gói cước Lướt Tik Tok (tháng) – GCM2

Tik Tok hiện đang là ứng dụng giải trí được nhiều bạn trẻ tải và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, với ưu điểm nổi trội như không cần đăng nhập tài khoản vẫn có thể xem video được, kho công cụ chỉnh sửa video bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những video tuyệt đẹp mà không cần các công cụ chỉnh sửa riêng biệt. Ngoài ra, Zalo cũng là công cụ tuyệt vời để kết nối, trao đổi công việc. Nếu là tín đồ của TikTok và Zalo đừng bỏ qua gói GCM2 bạn nhé!

Tên gói Tik Tok/Zalo – GCM2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Tik Tok, Zalo
Giá cước 30.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GCM2 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được sử dụng data không giới hạn, thỏa sức lướt TikTok và Zalo, bắt trend mà không lo hết data hay mạng giật, ngoài ra bạn có có thể chat chit trò chuyện hay video call mọi lúc mọi nơi với bạn bè, người thân trên Zalo mà không lo đường truyền chậm, đơ khiến cuộc gọi bị ngắt quãng nửa chừng. 

Gói cước Truyền Hình Tháng – GMM11

Xem các chương trình truyền hình hay các bộ phim truyền hình là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng để thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, nhưng việc xem các video sẽ “ngốn” một dung lượng lớn data, bạn thường xuyên gặp tình trạng mạng chậm, “đứng hình” do các video trước đó đã tiêu tốn khá nhiều dung lượng tốc độ cao.

Gói cước Truyền hình GMM11 của MobiFone sẽ đáp ứng hoàn toàn sở thích đó của bạn. 

Tên gói Truyền hình (tháng) – GMM11
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: FPT Play, THVLi, HTVC
Giá cước 30.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GMM11 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước GMM11 cung cấp cho khách hàng một lượng data khổng lồ, không giới hạn dùng cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC), bạn có thể thả ga xem phim, các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi với cước phí “tiết kiệm” chỉ 30.000đ/tháng.

Gói cước giải trí tháng GEM9 – thả ga data

Âm nhạc được coi là một liều thuốc bổ cho tâm hồn. Với người yêu thích âm nhạc, không thể không biết đến Spotify – kho nhạc khổng lồ với hơn 40 triệu bài hát, podcast đa dạng các thể loại. Điểm nổi bật của Spotify là các bài hát, podcast đều đã được đăng ký bản quyền, bạn không cần lo vấn đề hàng lậu lưu truyền trên ứng dụng.

GEM9 là gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi của bạn, gói cước ưu đãi toàn bộ data truy cập các ứng dụng: Spotify, Tik Tok, Instagram. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn của MobiFone nhé.

Tên gói Giải trí tháng – GEM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 30.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GEM9 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước Văn Phòng (tháng) – GBM1

Trong thời đại bệnh dịch diễn biến phức tạp, làm việc từ xa trở nên phổ biến hơn, bạn thường xuyên phải gửi file tài liệu, mail thông báo thậm chí là họp online cùng đồng nghiệp hay đối tác, nhưng đường truyền không ổn định làm gián đoạn công việc của bạn. 

Với mục tiêu đồng hành cùng người dùng trong “mùa dịch” MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước chuyên biệt dành cho dân văn phòng GBM1. Gói cước miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng “ruột” của dân văn phòng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail. Sắm ngay gói cước GBM1, bạn thỏa sức làm việc, gửi/tải file mà không cần lo dung lượng data và tốc độ đường truyền.

Tên gói Văn Phòng (tháng) – GEM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail.
Giá cước 30.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GEM9 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Người dùng có thể kham thảo thêm các gói cước khác hấp dẫn khác chỉ 25k/tháng như:

Tên Gói/Giá Ưu đãi Cú pháp

Âm nhạc tháng

25.000đ/tháng

Spotify, Viber

Soạn GO GMM4 gửi 999

 

Skype – Gmail

25.000đ/tháng

Skype, Gmail

Soạn GO GBM2 gửi 999

Chat (tháng)

25.000đ/tháng

Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCM1 gửi 999

 

Lưu ý:

  • Các gói cước này chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.
  • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Các cú pháp liên quan đến gói cước

  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999
  • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999
  • Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm